Phượng Hoàng Cẩm Tú cho phép nhuộm màu, chế đồ tạo kho thời trang lộng lẫy

Phượng Hoàng Cẩm Tú (Phuong Hoang Cam Tu) cho phép người chơi tự nhuộm đồ, chế đồ để làm ra những “bộ cánh” độc nhất vô nhị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2021 Tin game
Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Game thời trang / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Phượng Hoàng Cẩm Tú (Phuong Hoang Cam Tu) cho phép người chơi tự nhuộm đồ, chế đồ để làm ra những “bộ cánh” độc nhất vô nhị.

Tuy chưa ra mắt nhưng tựa game mobile Phượng Hoàng Cẩm Tú hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là hội chị em mê game cung đấu, thời trang. Không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn về hành trình tìm thấy tình yêu trong khi đối phó với những âm mưu chốn thâm cung lạnh lẽo, mà còn bởi hệ thống thời trang “khổng lồ”, diễm lệ. Qua đó trở thành tựa game cung đấu được các chị em mong chờ nhất tháng 6 này.

Phượng Hoàng Cẩm Tú cho phép nhuộm màu, chế đồ tạo kho thời trang lộng lẫy 0

Là một tựa game cung đấu và thời trang, Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap không thể “vắng bóng” những bộ trang phục kinh diễm “mê hoặc” game thủ được. Với hệ thống thời trang phong phú gồm hơn 200 bộ, đa dạng về phong cách cùng hệ thống show đồ và cửa hàng thời trang rõ ràng. Người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm, biến hóa nhiều trang phục với nhiều phong cách khác nhau như phương Tây, hiện đại, cổ tích,… chứ không chỉ bị giới hạn trong những bộ y phục cung đình truyền thống.

Phượng Hoàng Cẩm Tú cho phép nhuộm màu, chế đồ tạo kho thời trang lộng lẫy 1

Không chỉ dừng lại ở đó, Phượng Hoàng Cẩm Tú Mobile còn là tựa game đầu tiên trên thị trường cho phép người chơi tự nhuộm đồ, chế đồ để tạo ra được những bộ thời trang độc nhất và đáp ứng được sở thích của từng cá nhân. Sẽ không chỉ bị tóm gọn trong những bộ thời trang có sẵn mà người chơi có thể thỏa sức biến hóa cho bộ trang phục càng thêm lộng lẫy, kiêu sa. Điểm khác biệt này chính là một trong những điểm nhấn khiến tựa game này trở thành tựa game được cộng đồng game thủ đặc biệt mong chờ.

Phượng Hoàng Cẩm Tú cho phép nhuộm màu, chế đồ tạo kho thời trang lộng lẫy 2
Người chơi có thể nhuộm màu bộ trang phục theo ý muốn của mình

Có thể bạn muốn xem thêm: Phượng Hoàng Cẩm Tú – Nơi tụ hội của những tín đồ mê thời trang thích làm đẹp

Chỉ bằng những vật phẩm hết sức đơn giản như vải bông, gai, sợi, thuốc nhuộm,… nhận được trong hành trình đi thu thập, làm nhiệm vụ, người chơi đã có thể chế ra những món đồ mới từ kiểu tóc, trang sức cho đến trang phục “độc nhất vô nhị”.

Phượng Hoàng Cẩm Tú cho phép nhuộm màu, chế đồ tạo kho thời trang lộng lẫy 3

Đặc biệt, không thể không kể đến những “nội dung” vô cùng mãn nhãn của game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap. Những “nội dung” này sở hữu những tính cách và khí chất khác nhau nhưng đều “tài sắc vẹn toàn” khiến các chị em khó bề lựa chọn.

Phượng Hoàng Cẩm Tú cho phép nhuộm màu, chế đồ tạo kho thời trang lộng lẫy 4
Phượng Hoàng Cẩm Tú cho phép nhuộm màu, chế đồ tạo kho thời trang lộng lẫy 5
Phượng Hoàng Cẩm Tú cho phép nhuộm màu, chế đồ tạo kho thời trang lộng lẫy 6

Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động, sự kiện và quà tặng hấp dẫn đang chờ chị em khám phá. Hãy nhanh tay tham gia đăng ký trước để hóng game ra mắt vào ngày 10/06 này ngay thôi nào!

Tải game ngay: https://playfun.vn/game/phuong-hoang-cam-tu
Fanpage: https://www.facebook.com/phuonghoangcamtufuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt