Phong vân tái khởi Cửu Long Tranh Bá Dzogame tái ngộ võ lâm đồng đạo

Cửu Long Tranh Bá Dzogame công cáo thiên hạ sự trở lại của mình bằng buổi offline hoành tráng giữa 2 đầu cầu TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2021 Tin game
Cửu Long Tranh Bá PC

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: DzoGame

Cửu Long Tranh Bá PC

Cửu Long Tranh Bá Dzogame công cáo thiên hạ sự trở lại của mình bằng buổi offline hoành tráng giữa 2 đầu cầu TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Sau một thời gian dài biệt tích võ lâm, cuối cùng nhà phát hành Dzogame cũng chính thức đem Cửu Long Tranh Bá, tựa game kiếm hiệp 3D huyền thoại trở lại Việt Nam. Để dánh dấu cuộc hội ngộ đầy cảm xúc này, Cửu Long Tranh Bá Dzogame mở đại hội võ lâm và gửi anh hùng thiếp, hiệu triệu võ lâm nhân sỹ tề tựu về Asiana Plaza chung vui.

Phong vân tái khởi Cửu Long Tranh Bá Dzogame tái ngộ võ lâm đồng đạo 0

Xét về bề dày lịch sử, Cửu Long Tranh Bá hay còn được gọi thân mật là 9D vốn là một trong những tựa game kiếm hiệp lâu đời nhất khi bắt đầu tiếp cận cộng đồng game thủ Việt Nam từ năm 2006. Qua đó lượng game thủ trung thành của Cửu Long là vô cùng lớn với vô số server private rải rác bên cạnh máy chủ chính thức của Dzogame và Steam. Thông qua lần offline này nhà phát hành không chỉ giới thiệu lộ trình phát triển game mà còn tái khẳng định với cộng đồng về khả năng phát triển giúp họ yên tâm sống lại đam mê Cửu Long thuở nào.

Phong vân tái khởi Cửu Long Tranh Bá Dzogame tái ngộ võ lâm đồng đạo 1

Thực chất đội ngũ phát triển Cửu Long Tranh Bá Dzogame cũng khá tinh ý khi tổ chức buổi offline ở tầng 9, Asiana Plaza. Cùng với việc bố trí sẵn đội ngũ cosplay khá hot để hướng dẫn checkin, kỷ niệm những tháng ngày chinh chiến Cửu Long ngay lập tức ùa về trong hồi ức game thủ. Tuy nhiên chỉ những game thủ đã đăng ký trước mới nhận được anh hùng thiếp tham dự đại hội võ lâm hoành tráng này.

Phong vân tái khởi Cửu Long Tranh Bá Dzogame tái ngộ võ lâm đồng đạo 2

Sau buổi lễ khai mạc và tuyên bố sự trở lại của Cửu Long Tranh Bá Dzogame, không khí hội trường liên tục sôi sục game thủ liên tục đặt ra hàng loạt câu hỏi hóc búa để chất vấn đội ngũ phát triển. Có người lo lắng về tình hình lỗi game, hack cũng có người lo lắng về sự ổn định cũng như lâu dài của game.

Tuy nhiên sau khi tất cả mối lo của họ được giải đáp và tương lai của 9D Dzogame được đảm bảo thì tất cả game thủ đều vô cùng háo hức được trải nghiệm những tính năng mới của 9D trong đợt closed Beta sắp tới. Thậm chí trong mắt những game thủ lớn tuổi của 9D, không ít người vẫn bừng bừng nhiệt huyết và thoải mái thể hiện kỹ năng pvp trong buổi offline 2 miền thân mật này.

Phong vân tái khởi Cửu Long Tranh Bá Dzogame tái ngộ võ lâm đồng đạo 3

Cũng trong buổi offline công bố lộ trình ra mắt Cửu Long Tránh Bá, đại diện đội ngũ vận hành trò chơi là ông Ngô Thế Khôi cũng đã có những chia sẽ hết sức rõ ràng về lộ trình ra mắt cũng như các tính năng sẽ xuất hiện trong game.

Theo đó những tính năng được cập nhật bao gồm việc tăng giới hạn cấp độ, nhiệm vụ Đế Long Thành mới, mở rộng và làm mới bản đồ Côn Luân và Lâu Lan. Ngoài ra còn có hai bản đồ hoàn toàn mới sẽ ra mắt lần lượt vào tháng 8 và tháng 11 là Thiên Hải và Thanh Đảo. Cùng một số sự kiện cũng như quà tặng thú vị khác trong giai đoạn đăng ký sớm, Open Beta và Closed Beta.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu cùng game thủ Cửu Long Tranh Bá Dzogame:

Phong vân tái khởi Cửu Long Tranh Bá Dzogame tái ngộ võ lâm đồng đạo 4
Phong vân tái khởi Cửu Long Tranh Bá Dzogame tái ngộ võ lâm đồng đạo 5
Phong vân tái khởi Cửu Long Tranh Bá Dzogame tái ngộ võ lâm đồng đạo 6
Phong vân tái khởi Cửu Long Tranh Bá Dzogame tái ngộ võ lâm đồng đạo 7

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim