Phong Vân 3D – Tuyệt Thế Hảo Kiếm chiến tích lẫy lừng cùng Bộ Kinh Vân

Với 15 loại thần binh xuất hiện trong Phong Vân 3D Mobile, game thủ thỏa sức chọn cho mình tuyệt phẩm “vừa tay” dễ bề chinh chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2016 Tin game
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phong Vân 3D

Với 15 loại thần binh xuất hiện trong Phong Vân 3D Mobile, game thủ thỏa sức chọn cho mình tuyệt phẩm “vừa tay” dễ bề chinh chiến. Trong đó, Tuyệt Thế Hảo Kiếm được tôn xưng là thanh kiếm đứng đầu chúng kiếm, được anh hùng trong thiên hạ săn đón.

Thần binh Tuyệt Thế Hảo Kiếm

Thần binh này được tái hiện trong game mobile Phong Vân 3D Mobile, chuyển thể từ bộ truyện Phong Vân nổi tiếng của tác giả Mã Vinh Thành. Đúng như tên gọi, Tuyệt Thế Hảo Kiếm có thể coi là kiếm tốt nhất nhì thiên hạ bởi nó được đúc từ ngàn vạn kiếm phôi mới tìm được một kiếm phôi hoàn mỹ. Bên cạnh đó sử dụng máu của tam độc Tham- Sân- Si để đản sinh kiếm hồn.

Phong Vân 3D - Tuyệt Thế Hảo Kiếm chiến tích lẫy lừng cùng Bộ Kinh Vân 0

Bản thân kiếm đã chọn Bộ Kinh Vân làm chủ ngay từ đầu, như hổ thêm cánh khi phối hợp tới Bất Khốc Tử Thần, Tuyệt Thế Hảo Kiếm ương ngạnh bất khuất, tuyệt nhiên không chịu cúi đầu.

Phong Vân 3D - Tuyệt Thế Hảo Kiếm chiến tích lẫy lừng cùng Bộ Kinh Vân 1

Tuyệt Thế Hảo Kiếm cũng là tuyệt đại hung khí, mang theo hắc khí tử vong, sát nghiệt cực nặng. Kiếm luôn them Bộ Kinh Vân chiến đấu, từ đánh Hùng Bá, Tuyệt Vô Thần, Chiêu Thành Thiên Hoàng, cho đến đồ long, chiến Đế Thích Thiên, Đoạn Lãng, Thánh Vương, thập ma, Chuẩn Thân Thiên Ẩn, hay Đại Đương Gia, cuối cùng bị đoạn gãy dưới Vô Tình đao của Liên Thành Chí.

Phong Vân 3D - Tuyệt Thế Hảo Kiếm chiến tích lẫy lừng cùng Bộ Kinh Vân 2

Phong Vân 3D - Tuyệt Thế Hảo Kiếm chiến tích lẫy lừng cùng Bộ Kinh Vân 3

Ngoài thần binh, hàng loạt các tính năng như cốt truyện, đồ họa, ấn kỳ lân, tùy tùng… của Phong Vân 3D Mobile cũng đang chờ game thủ khám phá. Hiện tại, trang chủ của game đang có đợt phát code rộng rãi để game thủ dằn túi chờ ngày trải nghiệm cùng Phong Vân 3D Mobile.

Xem thêm thông tin tại đây: http://pv3d.360game.vn/

Gia nhập cộng đồng đam mê Phong Vân tại đây: https://www.facebook.com/pv3dvng/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở