Phong Vân 3D – Tham vọng quyền lực Hùng Bá được hay mất?

Mã Vinh Thành xây dựng cốt truyện cho Phong Vân - nguyên bản của game Phong Vân 3D theo dạng hệ liệt gồm nhiều phần khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2016 Tin game
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Mã Vinh Thành xây dựng cốt truyện cho Phong Vân theo dạng hệ liệt gồm nhiều phần khác nhau.

Trong mỗi phần cuộc đời của Phong và Vân trải qua nhiều thăng trầm, vừa phải đón nhận biết bao đau khổ nhưng tôi luyện cho họ 1 ý chí sắt đá và sự dạn dày khó ai sánh bằng. Bang chủ Thiên Hạ Hội – Hùng Bá là dấu mốc đầu tiên và rất quan trọng cho số mệnh của cả Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong.

Khởi nguyên Hùng Bá vốn là một cao thủ đại ác trên võ lâm, từ lâu vẫn luôn muốn cả thiên hạ quy phục dưới chân mình. Chỉ vì mộng bá vương của bản thân, Hùng Bá đã đang tâm sát hại toàn bộ Hoắc Gia Trang nhưng lại bỏ sót đứa con nuôi Hoắc Kinh Giác mà không biết rằng chính đứa bé đó tương lai vừa đưa Thiên Hạ Hội lên vị thế hàng đầu nhưng cũng tận diệt mình.

Phong Vân 3D – Tham vọng quyền lực Hùng Bá được hay mất? 0Hùng Bá – kẻ tham vọng độc bá võ lâm

Cũng vì tham vọng của mình nên Hùng Bá rất tin vào lời Ni Bồ Tát, lời đoán định của Ni Bồ Tát về 2 người Phong – Vân đã khiến Hùng Bá đi tìm khắp thiên hạ. Bởi vậy khi gặp Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong, Hùng Bá không ngần ngại thu nhận làm đệ tử cùng đại đệ tử Tần Sương và truyền cho mỗi người một môn võ công tuyệt thế, cái được và mất của Hùng Bá cũng bắt đầu từ đây.

Phong Vân 3D – Tham vọng quyền lực Hùng Bá được hay mất? 1Hoắc Gia Trang – Nơi khởi nguồn cho bi kịch của Hùng Bá

Với tư chất tuyệt luân của mình Phong – Vân nhanh chóng lĩnh ngộ những gì Hùng Bá truyền dạy, chỉ trong thời gian ngắn tam đường chủ nhanh chóng vang danh trong giang hồ và đưa Thiên Hạ Hội trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, giúp Hùng Bá đạt được giấc mộng bá quyền.

Tôi tự hỏi rằng : nếu Hùng Bá không biết lời tiên đoán về hậu vận của mình, mà cứ đối xử với Phong – Vân đúng nghĩa sư đồ thì liệu hậu vận của Hùng Bá có thay đổi và sẽ đạt được nhiều thành tựu nữa hay không ?

Phong Vân 3D – Tham vọng quyền lực Hùng Bá được hay mất? 2Thiên Hạ Hội độc tôn võ lâm với rất nhiều công sức của Phong – Vân – Sương

Thế nhưng sự tò mò luôn rất tai hại, sau khi được Ni Bồ Tát cho biết hậu vận của mình, Hùng Bá quyết tâm sửa đổi số phận của mình bằng cách “tận diệt Phong Vân”.

Cửu tiêu long ngâm kinh thiên biến
Phong Vân tế hội tiệm thủy du

Hai câu vận mệnh như xoáy vào tâm can Hùng Bá khiến ông ngày đêm trăn trở. Thế nhưng cái sai của Hùng Bá lại tiếp diễn khi thay vì diệt trừ Phong Vân ông lại tìm kế chia rẽ 3 đệ tử của mình. Việc sử dụng Khổng Từ đã giúp Hùng Bá thành công trong việc li gián 3 huynh đệ và gây ra vết thương lòng vô cùng lớn cho Bộ Kinh Vân, nhưng nó lại vô tình “nuôi nấng” lòng thù hận và sự kiên cường bên trong nhị đệ tử của mình.

Cũng phải thừa nhận Hùng Bá khó có thể thoát khỏi số phận của mình bởi trong khi Nhiếp Phong sở hữu tiềm chất kinh người thì Bộ Kinh Vân lại gặp được quá nhiều quý nhân trong cuộc đời.

Mối lương duyên tiền định đã giúp Bộ Kinh Vân sở hữu Kỳ Lân Tý và Tuyệt Thế Hảo Kiếm, cùng thời điểm đó Nhiếp Phong tìm lại được Tuyết Ẩm Đao và luyện thành Ngạo Hàn Lục Quyết. Võ công 2 người tăng tiến tột bậc, liên thủ cùng đại chiêu Ma Kha Vô Lượng đã khiến Hùng Bá thảm bại.

Phong Vân 3D – Tham vọng quyền lực Hùng Bá được hay mất? 3Ma Kha Vô Lượng kinh thiên động địa đả bải Hùng Bá

Từ một người đang có trong tay cả thiên hạ, Hùng Bá nhanh chóng mất tất cả bởi chính các đệ tử của mình. Dẫu vậy, kết cục của Hùng Bá cũng do tâm can của kẻ tham vọng quyền lực mà ra khi không chết về tay đệ tử của mình nhưng lại tự sát khi nhìn cảnh con gái bỏ mạng vì cha. Còn Nhiếp Phong – Bộ Kinh Vân vì để leo lên vị trí cao ở Thiên Hạ Hội, cũng giết chết nhiều người nên nghiệp chướng tuyệt tự cũng theo họ mãi mãi.

Chi tiết xem thêm: https://pv3d.360game.vn/

Link tải IOS: https://goo.gl/5oosjE

Link tải Adroid: https://goo.gl/t8MhLN

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt