Phong Vân 3D – Tăng mạnh lực chiến bằng nhẫn trận thần binh

Trong thế giới tiên hiệp nhuốm màu viễn tưởng của Phong Vân 3D, có sự xuất hiện của không ít những vũ khí kỳ lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2016 Tin game
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Để có được thần binh phải nhờ đến chữ “Duyên”, nhưng dụng được thần binh hay không lại phụ thuộc lớn vào trí lực của võ giả.

Trong thế giới tiên hiệp nhuốm màu viễn tưởng của Phong Vân 3D, có sự xuất hiện của không ít những vũ khí kỳ lạ. Đao kiếm tưởng chừng vô tri vô giác, lại hàm chứa sức mạnh kình thiên, động nhân tâm, điều khiển tâm trí những kẻ háo võ.

Thử tưởng tượng nếu một võ giả có thể thu dụng được cùng lúc cả Tuyệt Thế Hảo Kiếm, Tuyết Ẩm Đao, Hỏa Lân Kiếm, Anh Hùng Kiếm… thì sức mạnh có ai bằng. Đó chính là lý do Phong Vân 3D đã tái hiện toàn bộ những thần binh xuất hiện trong truyện, từ dáng vẻ đến sức mạnh và thiết lập Nhẫn Trận hùng mạnh để điều khiển.

Hiện nay game thủ có thể mở ra 7 loại nhẫn trận, các trận bao gồm 3-5 hoặc 6 thần binh. Ở level thấp mỗi nhân vật chỉ được kích hoạt một  Nhẫn Trận, chỉ khi đạt đến level 90 mới được mở Nhẫn Trận thứ hai.

Phong Vân 3D - Tăng mạnh lực chiến bằng nhẫn trận thần binh 0Nhẫn trận Hợp Bích tăng toàn công là mục tiêu của mọi game thủ

Đối với những Nhẫn Trận có cùng số thần binh, hiệu quả mỗi trận là khác nhau. Tuy nhiên nếu xét theo lực chiến tổng, thì các Nhẫn Trận hiệu quả nhất là Nghịch Chuyển (3 thần binh), Đạo Pháp (5 thần binh), Hợp Bích (6 thần binh).

Trong trường hợp có nhiều thần binh hơn số vị trí trong Nhẫn Trận, game thủ Phong Vân 3D nên cân nhắc đến chỉ số Thiên Duyên của chúng. Sắp xếp cho các thần binh có Thiên Duyên liên quan đến nhau cùng tham gia Nhẫn Trận giúp chúng được cộng thêm hiệu quả.

Phong Vân 3D - Tăng mạnh lực chiến bằng nhẫn trận thần binh 1Xếp Hỏa Lân Kiếm cùng trận với Thiên Mệnh Đao, nhân vật được lợi 1366 điểm toàn công

Ngoài hoạt động sưu tầm nhiều thần binh và sắp xếp Thiên Duyên chính xác, lực chiến của Nhẫn Trận còn được nâng hiệu quả thông qua cấp độ của các thần binh. Ví dụ các thần binh ở mức độ trắng thì trận Nghịch Chuyển chỉ tăng được 2664 sinh lực, nhưng nếu toàn bộ đều màu cam thì tăng đến 13320 sinh lực.

Game thủ nên tăng cấp tất cả thần binh trong cùng Nhẫn Trận lên cùng một cấp nhất định, thay vì chỉ tập trung tăng cấp 1 thần binh yêu thích. Tăng cấp thần binh được thông qua chức năng Tôi Luyện, tiêu tốn vật phẩm Thất Hỏa Viêm.

Phong Vân 3D - Tăng mạnh lực chiến bằng nhẫn trận thần binh 2

Phong Vân 3D - Tăng mạnh lực chiến bằng nhẫn trận thần binh 3Toàn bộ thần binh đạt cấp lam mới có thể mở hiệu quả Nhẫn Trận lam

So với những hoạt động tăng lực chiến khác, game thủ dễ dàng thực hiện Nhẫn Trận hơn do chỉ cần theo sát 3 hoạt động: sưu tầm thần binh, xếp Thiên Duyên, tăng cấp cho thần binh. Có lẽ, Nhẫn Trận là một trong những tính năng quan trọng nhất để tăng lực chiến Phong Vân 3D mà các game thủ không thể bỏ qua.

Chi tiết xem thêm: https://pv3d.360game.vn/ 

Link tải IOS: https://goo.gl/5oosjE  

Link tải Adroid: https://goo.gl/t8MhLN

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp