Phong Vân 3D – Nhiều game thủ bày tỏ sự hài lòng với game khi được chạm tay vào chơi

Tổng kết lại có thể thấy rằng Phong Vân 3D Mobile thật sự là một tựa game chất lượng với hàng loạt ưu điểm cả về đồ họa lẫn lối chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Tin game
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Phong Vân 3D Mobile không chỉ tái hiện chân thực cuộc đời lừng lẫy của của huynh đệ Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong, mà còn sở hữu chất lượng tuyệt đỉnh cả về đồ họa lẫn lối chơi, hoàn toàn xứng đáng với kỳ vọng của game thủ Việt.

Ngày từ khi chính thức mở cửa vào lúc 10h sáng nay 24/5, Phong Vân 3D Mobile đã chứng tỏ được sức nóng kinh khủng của mình với hàng ngàn game thủ thi nhau đăng nhập, dẫn đến tình trạng quá tải không thể tránh khỏi, khiến rất nhiều người chơi chịu cảnh đợi chờ trong mỏi mòn.

Phong Vân 3D - Nhiều game thủ bày tỏ sự hài lòng với game khi được chạm tay vào chơi 0

Rất may là NPH VNG đã nhanh chóng khắc phục tình hình và mở các máy chủ mới nhằm đáp ứng cho lượng game thủ khổng lồ trên. Tính đến thời điểm hiện tại, hiện tượng quá tải đã không còn và trải nghiệm chơi game là tương đối mượt mà, thoải mái.

Điểm nổi bật đầu tiên của Phong Vân 3D Mobile chính là nền đồ họa Unity 3D đỉnh cao vốn đã được NPH VNG nhấn mạnh ngay từ đầu, đồng thời phong cách vẽ Cel-shading thời thượng cũng góp phần giúp tựa game nổi bật hơn hẳn các đồng bạn trong làng game Việt hiện tại.

Phong Vân 3D - Nhiều game thủ bày tỏ sự hài lòng với game khi được chạm tay vào chơi 1

Tất cả các chi tiết từ thiết kế nhân vật, kỹ năng chiến đấu cho đến các đoạn cắt cảnh đều được nhà phát triển chăm chút vô cùng kỹ lưỡng, giúp người chơi như hòa mình vào một bộ phim điện ảnh bom tấn chứ không còn là tựa game trên mobile đơn thuần.

Ngoài nền tảng đồ họa xuất sắc, Phong Vân 3D Mobile cũng không hề tỏ ra kém cạnh ở khía cạnh lối chơi, khi sở hữu đầy đủ các tính năng quen thuộc của một tựa MMORPG như hệ thống phụ bản phong phú, chế tạo trang bị thần binh hoành tráng, săn Boss thu thập nguyên vật liệu quý hiếm…

Phong Vân 3D - Nhiều game thủ bày tỏ sự hài lòng với game khi được chạm tay vào chơi 2

Chưa kể Phong Vân 3D Mobile còn nổi bật bởi tính năng… nuôi và lai tạo tùy tùng không khác gì tựa game The Sims, qua đó mỗi tùy tùng sẽ thừa hưởng những tinh hoa của cha mẹ giúp người chơi thu về siêu lợi nhuận nếu chịu khó chăm chút.

Phong Vân 3D - Nhiều game thủ bày tỏ sự hài lòng với game khi được chạm tay vào chơi 3

Phong Vân 3D Mobile cũng sở hữu cốt truyện bám sát theo những tình tiết trong nguyên tác, xây dựng nhiều đoạn cắt cảnh hấp dẫn theo phong cách truyện tranh để dẫn dắt người chơi, thể hiện một cách rõ nét những trường đoạn kinh điển như “Quyết Chiến Nhạc Sơn Đại Phật”, “Kiếm Nhị Thập Tam Thức”, “Tiễu Diệt Thiên Hạ Hội”…

Phong Vân 3D - Nhiều game thủ bày tỏ sự hài lòng với game khi được chạm tay vào chơi 4

Tổng kết lại có thể thấy rằng Phong Vân 3D Mobile thật sự là một tựa game chất lượng với hàng loạt ưu điểm cả về đồ họa lẫn lối chơi, đồng thời sở hữu nhiều yếu tố độc đáo so với các tựa game khác trên thị trường. Phong Vân 3D Mobile xứng đáng là một trong những tựa game mobile hay nhất làng game Việt kể từ đầu năm tới nay.

Trang chủ: https://pv3d.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20