Phong Vân 3D – Điểm mặt những vật phẩm ‘thần thánh’ nhất

Những báu vật trần gian hiếm khi hiển thị trước mắt người phàm và trong game cũng vậy, những vật phẩm quý hiếm nhất Phong Vân 3D ẩn giấu sau vẻ ngoài nhỏ bé.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2016 Tin game
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Ẩn sau những item nhỏ bé là các cực phẩm quý hiếm có giá trị cao, đem lại sự thay đổi đáng kể về lực chiến và giúp tiết kiệm nhiều Kim Nguyên Bảo.

Những báu vật trần gian hiếm khi hiển thị trước mắt người phàm và trong game cũng vậy, những vật phẩm quý hiếm nhất Phong Vân 3D được ẩn giấu sau vẻ ngoài nhỏ bé của những item ngươi chơi vẫn nhìn thấy hàng ngày, có người còn vô tình quăng shop để cho rộng túi đồ mà không biết nó có giá trị cực lớn. Hãy cùng điểm mặt những item đáng chú ý sau để giúp người chơi Phong Vân 3D không phải hối tiếc khi gặp phải:

Mảnh Thần Binh

Sưu tập Thần Binh và xếp chúng vào Nhẫn Trận là hoạt động tăng lực chiến quan trọng bậc nhất trong Phong Vân 3D. Tuy nhiên Thần Binh rất hiếm có, không thể mua từ shop. Do đó mảnh thần binh chính là item đáng chú ý nhất. Trong đa số trường hợp người chơi phải sưu tầm đủ 200 mảnh thần binh mới có thể ghép lại thành Thần Binh hoàn chỉnh. 

Phong Vân 3D - Điểm mặt những vật phẩm 'thần thánh' nhất 0

Sau khi đã ghép thành công thần binh hoàn chỉnh, vẫn nên giữ lại các mảnh thần binh cùng loại. Những mảnh thần binh thừa có thể dùng kết hợp với Bùa Chuyển Mảnh Thần Binh để biến đổi sang các loại mảnh thần binh khác cần thiết hơn.

Các loại rương quý

Kho báu mà người chơi nhặt được trong quá trình cắm train là 3 loại rương quý: rương hoàng kim, rương bạch ngân, rương thanh đồng. Trong đó rương hoàng kim là cơ hội hiếm có để nhận được thần binh cực phẩm Kinh Tịch Đao mà không cần ghép mảnh, cộng thêm thú hồn quý hiếm Thanh Long. 

Phong Vân 3D - Điểm mặt những vật phẩm 'thần thánh' nhất 1Kinh Tịch đao là cực phẩm có được nhờ mở rương

Ngoài ra là các rương bạch ngân và rương thanh đồng có độ quý hiếm thấp hơn, nhưng lại dễ kiếm chìa khóa mở rương hơn. Người chơi có thể nhận được miễn phí 6 chìa các loại nhờ vào hoạt động điểm danh tháng. Đây là cơ hội nhận được sách tùy tùng quý và nguyên liệu tăng lực chiến. 

Phong Vân 3D - Điểm mặt những vật phẩm 'thần thánh' nhất 2Mỗi tháng người chơi được nhận 3 chìa thanh đồng, 3 chìa bạch ngân

Long Tinh cấp thấp

Trong Phong Vân 3D, Long Tinh dùng để khảm nạm vào trang bị của nhân vật, càng cao cấp càng tăng mạnh lực chiến. Long Tinh cấp cao có thể kiếm được bằng cách mua trực tiếp từ shop, cách này tiêu tốn rất nhiều Kim Nguyên Bảo (KNB). Người chơi hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản lớn nếu chăm chỉ nhặt Long Tinh cấp thấp và ghép thành Long Tinh cấp cao.

Phong Vân 3D - Điểm mặt những vật phẩm 'thần thánh' nhất 3

Để có được Long Tinh cần thiết, một mánh thường được sử dụng là tích cóp Long Tinh cấp thấp cho đến khi ghép được thành cấp 3-4. Sau khi có Long tinh cấp 3-4 mới tiến hành dùng Bùa Chuyển Long Tinh để chuyển sang loại Long Tinh khác phù hợp hơn với nhân vật.

Với những vật phẩm quý giá trên cộng thêm lòng kiên nhẫn, những người chơi Phong Vân 3D sành sỏi dễ dàng sưu tầm nhiều thần binh, kiếm được Long Tinh cấp cao và xây dựng cho mình được nhân vật có lực chiến khủng mà không cần đầu tư quá nhiều.

Trang chủ: https://pv3d.360game.vn/ 
Adroid: https://goo.gl/t8MhLN

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA