Phong Vân 3D – Chiến thuật đánh boss Lăng Vân Quật cấp thường

Phó bản Lăng Vân Quật trong Phong Vân 3D cấp thường chỉ sở hữu 37 quái, nhưng trong số đó đã có đến 5 boss cực mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2016 Tin game
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Lăng Vân Quật là phó bản có độ khó cao nhất hiện nay, ngay từ cấp độ thường đã yêu cầu tổ đội gồm những nhân vật từ level 70 trở lên. Dù khó nhưng phó bản này vẫn khiến người chơi tự nguyện liều thân chinh phục bởi những phần thưởng vô cùng hấp dẫn của nó.

Phó bản Lăng Vân Quật trong Phong Vân 3D cấp thường chỉ sở hữu 37 quái, nhưng trong số đó đã có đến 5 boss cực mạnh: Kỳ Lân Ma, Hỏa Kỳ Lân, Long Quy, Phượng Hoàng, Kinh Thụy Long. Phần thưởng giành cho đội chiến thắng là mảnh thần binh quý Vô Song Kiếm và Lưỡng Cực Kiếm, Hồn Phách để chế tạo trang bị Cam và Linh Thạch để tăng lực chiến.

Phong Vân 3D - Chiến thuật đánh boss Lăng Vân Quật cấp thường 0Lăng Vân Quật là phó bản dành riêng cho tổ đội

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm chiến thuật hợp lý để vượt phó bản, những lưu ý cơ bản khi chiến đấu trong Lăng Vân Quật đã được chia sẻ trong clip dưới đây:

Để khiêu chiến Lăng Vân Quật, trong tổ đội không thể thiếu 2 môn phái Phi Vân và Mộng Vũ. Phi Vân đóng vai trò tanker, chịu damage, dụ boss thay cả team. Trong khi đó Mộng Vũ liên tục hồi máu cho đồng đội. Kỹ năng khống chế của 2 môn phái này cũng đóng vai trò quan trọng trong chiến thuật vượt phó bản. 2 thành viên khác trong team sẽ giữ nhiệm vụ kích sát boss.

Trong số 5 boss phó bản, boss đầu tiên Kỳ Lân Ma có đặc trưng tấn công đơn, damage cao nhưng phòng thủ không mạnh, điểm đáng sợ là boss chịu càng nhiều sát thương càng tăng damage. Ở giai đoạn này các thành viên cần phối hợp dụng skill khóa chiêu, Phi Vân và Mộng Vũ luân phiên sử dụng kỹ năng khống chế.

Phong Vân 3D - Chiến thuật đánh boss Lăng Vân Quật cấp thường 1Kỳ Lân Ma là boss đầu tiên trong phó bản

Vượt Kỳ Lân Ma, cả đội sẽ đụng độ boss Hỏa Kỳ Lân. Boss có damage cao, có thêm chiêu đốt cháy khu vực đất dưới chân. Do đó cả đội cần linh hoạt di chuyển né lửa. Các phái cận chiến luôn đứng sau boss, phái đánh xa giữ khoảng cách tối đa. Đặc biệt là Mộng Vũ phải luôn quan sát và hồi máu kịp thời.

Sau Hỏa Kỳ Lân, boss thứ 3 của Lăng Vân Quật là Long Quy sẽ xuất hiện. Boss này có khả năng phòng thủ đặc biệt tốt, có thể tạo ra các vũng nước gây sát thương. Các thành viên phải cố gắng né tránh các vũng nước này.

Phong Vân 3D - Chiến thuật đánh boss Lăng Vân Quật cấp thường 2Boss Long Quy mạnh về phòng thủ

Bắt đầu từ boss thứ 4 Phượng Hoàng, công cuộc chinh phục boss trở nên gian nan hơn nhiều. Phượng Hoàng sinh lực cao, đánh nhóm mạnh. Tổ đội phải cử Phi Vân làm tanker đỡ đòn, Mộng Vũ liên tục hồi máu và đánh khống chế không cho boss ra chiêu cuối. Ngoài trừ Phi Vân, cả đội cố gắng đứng sau boss để tránh chiêu phun lửa trực diện.

Sau tất cả là boss 5 Kinh Thụy Long, boss mạnh toàn diện và có kỹ năng khống chế. Do kỹ năng của boss có đặc trưng gây sát thương theo đường thẳng và sát thương cận chiến cực cao, nên tổ đội chỉ cho Phi Vân ra dẫn dụ. Phi Vân nên buff giảm damage khi đối đầu boss. Mộng Vũ và Thần Phong (nếu có) liên tục khống chế và ngắt chiêu của boss.

Phong Vân 3D - Chiến thuật đánh boss Lăng Vân Quật cấp thường 3Boss cuối Kinh Thụy Long

Tổ đội được xác nhận đã hoàn thành phó bản sau khi vượt qua được boss cuối Kinh Thụy Long. Phó bản Lăng Vân Quật là nhiệm vụ đáng chinh phục nhất hiện nay trong số các hoạt động hàng ngày của Phong Vân 3D. Phần thưởng quý báu từ phó bản giúp nhân vật tăng mạnh lực chiến là lý do để người chơi không thể bỏ qua.

Trang chủ: https://pv3d.360game.vn/

Adroid: https://goo.gl/t8MhLN

 Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA