Phong Vân 3D – Bang chiến: Ưu thế số đông hay pha lật kèo của những kẻ cô độc

Chỉ một ngày sau khi chính thức mở cửa, cộng đồng game thủ Phong Vân 3D đã rục rịch lôi nhau lên võ đài trong trận bang chiến và tranh bá võ lâm đầu tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2016 Tin game
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Chỉ một ngày sau khi chính thức mở cửa, cộng đồng game thủ Phong Vân 3D đã rục rịch lôi nhau lên võ đài trong trận bang chiến và tranh bá võ lâm đầu tiên diễn ra vào buổi tối ngày 25/5.

Thời gian chuẩn bị là quá ít, nhưng bầu không khí căng thẳng trong phòng chat từng bang đang báo hiệu những trận đấu không hề hữu nghị.

Nhìn lại những bang top đầu của 3 server 1-2-3-4 của Phong Vân 3D Mobile, chúng ta có thể thấy màn rượt đuổi ngoạn mục về lực chiến. Các bang chỉ cách nhau khoảng 5-10% lực chiến tổng, liên tục chiêu mộ những thành viên xuất sắc nhất và tích cực kéo nhau tăng lực chiến theo từng giờ.

Phong Vân 3D - Bang chiến: Ưu thế số đông hay pha lật kèo của những kẻ cô độc 0Bảng xếp hạng phong Thần của Server 1

Hiện nay, Tiếu Ngạo đang là bang đứng top server 1, đồng thời là top liên server. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ, lực chiến bang này đã tăng từ 2 triệu lên 2,2 triệu và đang tiếp tục tăng nhanh. Tụ Nghĩa cũng không chịu kém cạnh khi tăng được hơn 200.000 lực chiến trong cùng thời gian. Cả hai bang này đều đã đạt đến cấp 2 – một thành tích đáng nể chỉ sau 24h cày cuốc.

Đây chắc chắn là tâm huyết không nhỏ của anh em trong bang, hứa hẹn những trận quyết chiến máu lửa. Mạn đàm bên lề, Tụ Nghĩa là một bang hội rất nổi tiếng trong một số game online và hiện bang này đang quy tụ tại Phong Vân 3D.

Theo một nguồn tin chúng tôi nhận được thì ngay trong ngày đầu tiên lập bang thì nội bộ trong bang đã có một cuộc “thanh trừng” hết sức khốc liệt để chọn ra những cao thủ nhiệt huyết vì bang. Dự đây là một bang hội nặng ký không chỉ tại S1 và trong các hoạt động liên server, giải đấu sắp tới Tụ Nghĩa sẽ là một đối thủ nặng ký.

Phong Vân 3D - Bang chiến: Ưu thế số đông hay pha lật kèo của những kẻ cô độc 1Những bang hội nặng ký ở S2

Chiếm số đông trong thành phần các bang hiện nay là nhân sĩ thuộc 2 môn phái Phi Vân và Mộng Vũ. Đây sẽ là nhân lực chủ đạo tham gia chiến trường, nhưng chìa khóa để chiến thắng rất có thể lại nằm trong tay 2 môn phái còn lại – Thần Phong và Đoạn Tình.

Phong Vân 3D - Bang chiến: Ưu thế số đông hay pha lật kèo của những kẻ cô độc 2Bang chiến diễn là hoạt đồng ra hằng tuần

Nói về việc bang chiến, để chọn ra 16 bang mạnh nhất vòng loại Phong Vân 3D thì trong trận đánh đầu tiên này Mộng Vũ nhận trọng tránh gánh cả team khi đảm nhận nhiệm vụ trị thương và buff máu cho đồng đội một cách nhiệt tình.

Tuy nhiên, nếu bang thu nạp quá nhiều Mộng Vũ thì lại không đủ lực công, khó có thể chống lại chiến thuật đóng băng – đột kích từ Thần Phong và Đoạn Tình . Theo ghi nhận của “phóng viên chiến trường” trong trận bang chiến đầu tiên tối nay thì các đội hình đủ 4 phái được chọn nhiều nhất, bởi khi đầu tiên tham gia nên các bang chưa có kinh nghiệm chinh chiến nên đội hình đủ 4 phái là an toàn nhất.

Phong Vân 3D - Bang chiến: Ưu thế số đông hay pha lật kèo của những kẻ cô độc 3BMT-TỷTỷ – Mộng Vũ đứng top lực chiến tại S1

Chắn hẳn sau những trận bang chiến đầu tiên như thế này thì trên các Fanpage và Group cộng đồng sẽ rất xôn xao tranh luận về đề tài chọn đồi hình nào là chuẩn cho bang chiến. Dự kiến trận vòng trong diễn ra vào cuối tuần sẽ rất kịch liệt và gay cấn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về tình hình các vòng Bang chiến tại các tin tiếp theo.

Bây giờ thì hãy cùng điểm qua bảng vàng 16 bang hội đứng top Bang Chiến vòng loại ngày 25/5:

Phong Vân 3D - Bang chiến: Ưu thế số đông hay pha lật kèo của những kẻ cô độc 4Top 16 Bang hội tại server S1

Phong Vân 3D - Bang chiến: Ưu thế số đông hay pha lật kèo của những kẻ cô độc 5Top 16 bang hội tại server S2

Phong Vân 3D - Bang chiến: Ưu thế số đông hay pha lật kèo của những kẻ cô độc 6Top 16 Bang hội tại server S3

Phong Vân 3D - Bang chiến: Ưu thế số đông hay pha lật kèo của những kẻ cô độc 7Top 16 bang hội tại server S4

Tải game: IOS: https://goo.gl/5oosjE – Android: https://goo.gl/t8MhLN

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt