Cửu Kiếm HD được mua về Việt Nam thành công

Phong Thiên Chiến Thần hay Cửu Kiếm HD đã được một NPH Game mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt người chơi ngay trong tháng 12/2015 này.

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2015 Tin game
Cửu Kiếm HD

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Cửu Kiếm HD

Theo thông tin 2Game trà tranh chém gió có được thì webgame nhập vai Phong Thiên Chiến Thần đã được một NPH Game mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt người chơi ngay trong tháng 12/2015 này.

Phong Thiên Chiến Thần hay Cửu Kiếm HD lấy bối cảnh tiên hiệp sặc sỡ, cách tạo hình nhân vật lại đậm chất kiếm hiệp ưa nhìn, đưa người chơi vào cuộc chiến Tam Giới đầy khốc liệt. Theo đó khi đặt chân vào game người chơi sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật là Kiếm tiên, Phá thiên, Thần cơ và Hiên viêm với bộ kỹ năng và ưu – nhược hoàn toàn riêng biệt. 

Cửu Kiếm HD được mua về Việt Nam thành công 0

Điểm nhấn của game nằm ở tính năng PK đặc sắc, cho phép người chơi thể hiện trình PK qua các bản đồ chiến đấu và chiến trường hoành tráng. Ngoài ra hệ thống phó bản với các boss khó nhằn cũng sẽ tạo ra không ít thử thách cho game thủ khi trải nghiệm Cửu Kiếm HD.

Cửu Kiếm HD được mua về Việt Nam thành công 1

Một nét thú vị nữa của Cửu Kiếm HD là hệ thống Nữ hiệp trợ chiến với cách tạo hình đầy quyến rũ. Theo đó mỗi nữ hiệp có tổng cộng 6 kỹ năng bao gồm cả chủ động và bị động, thứ tự tăng cấp kỹ năng theo 5 cấp. Do đó người chơi cần phải bồi dưỡng, nâng cấp Nữ hiệp để hòng cải thiện dòng chỉ số thuộc tính nhân vật lẫn gia cường cho điểm lực chiến về sau.

Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử tại https://wan.360.cn/game/ftzs hoặc https://ft.tt-play.com/

Cửu Kiếm HD được mua về Việt Nam thành công 2

Cửu Kiếm HD được mua về Việt Nam thành công 3

Cửu Kiếm HD được mua về Việt Nam thành công 4

Cửu Kiếm HD được mua về Việt Nam thành công 5

Cửu Kiếm HD được mua về Việt Nam thành công 6

Cửu Kiếm HD được mua về Việt Nam thành công 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu