Phong Ma Chiến Mobile – Game nhập vai không giới hạn bối cảnh về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game nhập vai huyền ảo Phong Ma Chiến Mobile đã được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2020 Tin game
Phong Ma Chiến

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Phong Ma Chiến

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game nhập vai huyền ảo Phong Ma Chiến Mobile đã được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam thành công. Điểm nhấn của game này là không giới hạn mặt không gian, thời gian, bối cảnh và nội dung nào cụ thể cả. Thay vào đó trò chơi mang đến cho bạn mọi thứ trên trời dưới đất, từ Tây Du, Kiếm hiệp, Tiên hiệp, Viễn tưởng, chất Ma mị đều có đủ.

Phong Ma Chiến Mobile lựa chọn bối cảnh Tây Du để làm điểm khởi đầu cho người chơi sau đó vẽ ra cõi Tam Giới huyền ảo, tiếp nối ngay sau là rất nhiều phân cảnh đến từ các đề tài như Kiếm hiệp, Tiên hiệp, Viễn tưởng được đan xen vào trong các tính năng, hoạt động hay kho đồ thời trang đồ sộ.

Phong Ma Chiến Mobile - Game nhập vai không giới hạn bối cảnh về Việt Nam 0

Lúc này bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 6 nhân vật để bắt đầu hành trình thống nhất Tam Giới của mình là Võ Thánh,Thiên Sư, Thiên Cơ, Mị Ảnh, Pháp Tôn và Huyền Vũ. Với mỗi nhân vật trong game đều sở hữu các loại vũ khí, bộ kỹ năng chiến đấu khác nhau như Trượng, Nỏ, Đao, Súng, Kiếm..v…v…Qua đó tùy theo sở thích cũng như phong cách chiến đấu mà bạn có thể chọn cho mình nhân vật phù hợp.

Phong Ma Chiến Mobile - Game nhập vai không giới hạn bối cảnh về Việt Nam 1

Cơ chế điều khiển trong game Phong Ma Chiến cũng tỏ ra vô cùng quen thuộc với 5 kĩ năng chủ động cho mỗi phái và di chuyển bằng hệ thống phím ảo linh hoạt trên màn hình. Bên cạnh đó phần đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách full 3D sống động với những phân đoạn cắt cảnh thi triển khinh công, cưỡi Rồng cưỡi Mô tô bay lượn cực hoành tráng.

Phong Ma Chiến Mobile - Game nhập vai không giới hạn bối cảnh về Việt Nam 2
Phong Ma Chiến Mobile - Game nhập vai không giới hạn bối cảnh về Việt Nam 3

Tất nhiên ngoài việc luyện cấp, săn boss nhặt đồ, Pk tự do ra thì người chơi sẽ được dấn thân vào những trận chiến thế lực diễn ra vô cùng quy mô. Lúc này mỗi người, mỗi phe phái cần áp dụng những chiến thuật, mưu lược khác nhau để giành lợi thế tốt nhất về cho phe mình.

Phong Ma Chiến Mobile - Game nhập vai không giới hạn bối cảnh về Việt Nam 4

Để rồi trong quá trình khám phá những câu chuyện không tưởng đó người chơi cũng sẽ dần khai mở những tính năng phát triển nhân vật quen thuộc như Kĩ năng, Trang Bị, Thú Cưỡi, Đồng Hành, Thần Khí, Cánh, Phi phong, Hồn thú…Đặc biệt là hệ thống Danh vọng, Tước hàm, Thời trang – thứ được cho là tối quan trọng trong game Phong Ma Chiến Mobile nếu người chơi muốn tiến thân xưng bậc làm Thần.

Phong Ma Chiến Mobile - Game nhập vai không giới hạn bối cảnh về Việt Nam 5

Có thể nói đến với game mobile Phong Ma Chiến của NPH VTC Mobile là bạn đã chọn dấn thân vào những cuộc tranh đấu không giới hạn về mọi khía cạnh theo đúng nghĩa đen của nó.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/phongmachien.vn/
Trang chủ https://phongma.mobigame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp