Phong Lăng Thiên Hạ ra mắt landing page công bố lộ trình ra mắt

Chính thức khai mở Landing Page, Phong Lăng Thiên Hạ (Phong Lang Thien Ha) đồng thời công bố lộ trình ra mắt cho game thủ chuẩn bị sẵn sàng tham chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2020 Tin game
Phong Lăng Thiên Hạ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Phong Lăng Thiên Hạ

Chính thức khai mở Landing Page, Phong Lăng Thiên Hạ (Phong Lang Thien Ha) đồng thời công bố lộ trình ra mắt cho game thủ chuẩn bị sẵn sàng tham chiến.

Phong Lăng Thiên Hạ là tựa game nhập vai có đồ họa 3D xuất sắc lại kết hợp hoàn hảo giữa chất kiếm hiệp cổ điển và các yếu tố hiện đại trong gameplay tạo nên ấn tượng mạnh riêng biệt đối với cộng đồng game thủ.

Phong Lăng Thiên Hạ ra mắt landing page công bố lộ trình ra mắt 0

Gia nhập vào game người chơi sẽ được tận mắt ngắm nhìn 3 class nhân vật sở hữu tạo hình sống động, chân thực gồm: Côn Luân, Thiên Uy, Hoa Vũ. Cốt truyện độc đáo sẽ dẫn dắt người chơi lạc vào không gian cổ trang huyền bí, đậm chất kiếm hiệp.

Từ đó bạn sẽ dần chìm đắm trong không gian đồ họa 3D siêu thực cùng hàng loạt các tính năng siêu hấp dẫn như Tống Kim đại chiến, Hiệp Lữ song sát, tặng VIP Bạch Kim vĩnh viễn.

Phong Lăng Thiên Hạ ra mắt landing page công bố lộ trình ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong Lăng Thiên Hạ sẽ ra mắt tháng 9/2020 với nhiều điều bất ngờ

Sau một thời gian nhiệt tình “rải thính”, NPH GAMOTA cũng đã chịu công bố landing page đồng thời ấn định thời điểm ra mắt.

Cụ thể, Phong Lăng Thiên Hạ sẽ khai mở Alpha Test vào ngày 4/9/2020 và chính thức Open Beta vào ngày 10/9/2020. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể vào trang landing để nhận bộ giftcode hữu ích, tích lũy điểm danh vọng thông qua việc chọn Hiệp Lữ để đổi quà. Hay nghiên cứu những thông tin cốt lõi về mỗi môn phái cũng như những tính năng đặc sắc để có những lựa chọn phát triển phù hợp cho mình trong ngày đầu trải nghiệm.

Phong Lăng Thiên Hạ ra mắt landing page công bố lộ trình ra mắt 2

Có thể thấy, với những hình ảnh nhá hàng đắt giá vừa được hé lộ tại trang landing, Phong Lăng Thiên Hạ sẽ là sản phẩm được mong đợi nhất nửa cuối năm 2020 và hứa hẹn sẽ là nơi tề tựu cho những anh em đam mê dòng game nhập vai kiếm hiệp.

Trang chủ: https://phonglang.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/phonglang.gamota/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20