Phong Lăng Thiên Hạ – MMORPG kiếm hiệp siêu HOT cho game thủ “ở nhà chống dịch”

Phong Lăng Thiên Hạ Gamota (Phong Lang Thien Ha) nhanh chóng thu về những thành công đáng chú ý trong quá trình phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2021 Tin game
Phong Lăng Thiên Hạ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Phong Lăng Thiên Hạ

Ra mắt từ cuối năm ngoái, Phong Lăng Thiên Hạ (Phong Lang Thien Ha) nhanh chóng thu về những thành công đáng chú ý trong quá trình phát triển.

Một trong số đó chính là lượng người chơi mới đổ về cực đông đảo và chốn cộng đồng với tràn ngập những fan cuồng thể loại nhập vai kiếm hiệp. Phải thừa nhận, dù chịu sự cạnh tranh gắt gao từ vô số đối thủ cùng thể loại khác, Phong Lăng Thiên Hạ vẫn bộc lộ được những đặc sắc rất riêng biệt, ngày càng thu hút thêm nhiều tân thủ mới tìm đến trải nghiệm.

Phong Lăng Thiên Hạ - MMORPG kiếm hiệp siêu HOT cho game thủ “ở nhà chống dịch” 0

Nếu cày cuốc là điểm cốt lõi của những game MMORPG truyền thống thì hiển nhiên trong Phong Lăng Thiên Hạ Mobile cũng sẽ không thể thiếu điều đó. Bạn có thể tự do di chuyển, train quái hay thậm chí PK bất kỳ ai để giành bãi quái ở mọi lúc mọi nơi. Quá trình tân thủ diễn ra rất nhanh, với nhiều bất ngờ giúp người chơi dần làm quen, làm chủ với class nhân vật đã lựa chọn.

Phong Lăng Thiên Hạ - MMORPG kiếm hiệp siêu HOT cho game thủ “ở nhà chống dịch” 1

Đến với game, điều nổi bật đầu tiên có thể nhìn thấy là hệ thống liên chiến liên server rất đa dạng. Nhờ điều này, người chơi có thể thỏa sức tham gia những cuộc tranh đoạt, tỉ thí bất kể ngày đêm. Nói không ngoa, đây là nơi chốn rất thích hợp dành cho những game thủ yêu thích đua tranh, phô diễn khả năng chiến đấu thượng thừa.

Phong Lăng Thiên Hạ - MMORPG kiếm hiệp siêu HOT cho game thủ “ở nhà chống dịch” 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Phong Lăng Thiên Hạ đã “cưa đổ” nhiều game thủ mới bằng cách nào?

Đồ họa trong game được tạo ra từ những gam màu rất mộc mạc với màu nâu chủ đạo, gợi nhớ game thủ về nhiều tượng đài MMORPG khi xưa như VLTK, KT… Điều đáng khen của Phong Lăng Thiên Hạ là NPH Gamota đã tối ưu cấu hình đồ họa để trải nghiệm mượt mà trên nhiều thiết bị. Dù gặp phải những trận chiến quy mô lớn, tình trạng giật, lag vẫn rất hiếm khi xảy ra.

Phong Lăng Thiên Hạ - MMORPG kiếm hiệp siêu HOT cho game thủ “ở nhà chống dịch” 3

Không chỉ ghi điểm nhờ chất võ lâm hiện diện, đồng hành cùng người chơi trong game Phong Lăng Thiên Hạ Gamota còn là hệ thống Hiệp Lữ rất độc đáo. Đây là những cao thủ cùng song hành với người chơi, trực tiếp tham gia vào trận chiến và có những kỹ năng chủ động riêng biệt. Đây là 1 cơ chế có nét tương đồng với hệ thống NPC trong huyền thoại Diablo khi xưa.

Phong Lăng Thiên Hạ - MMORPG kiếm hiệp siêu HOT cho game thủ “ở nhà chống dịch” 4

Trong mùa dịch, nếu đang ở nhà và chưa biết tìm ra sản phẩm nào để thỏa sức chinh chiến, hãy tải ngay Phong Lăng Thiên Hạ Gamota và trải nghiệm gameplay đặc sắc đã quyến rũ hàng triệu người chơi. Xin dành tặng những độc giả may mắn bộ Giftcode giá trị làm hành trang cho chuyến hành trình khám phá tựa game MMORPG kiếm hiệp này:

TAIGAMENGAY

Bạn đọc có thể tìm hiểu về game ngay tại: https://phonglang.onelink.me/sHiV/pr

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20