Thị trường chuyển nhượng bang chúng Phong Khởi Trường An: Cái gật đầu trị giá hàng triệu KNB

Cảm thấy chiêu mộ chay không ăn thua, những dân chơi Phong Khởi Trường An này đã có một phi vụ lớn, kết hợp với chiến lược đầu tư bài bản.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Cảm thấy chiêu mộ “chay” không ăn thua, những “dân chơi” Phong Khởi Trường An này đã có một phi vụ lớn, kết hợp với chiến lược đầu tư bài bản để có thể tuyển được nhiều nhân tài về cho Bang của mình.

Ở trong bất kỳ một tựa game nhập vai kiếm hiệp nào, sự cạnh tranh luôn luôn tồn tại mạnh mẽ giữa các thế lực đối lập với mục tiêu cuối cùng là “làm chủ cuộc chơi”. Trên mặt trận Bang chiến, có rất nhiều cách để chiếm lợi thế, trong số đó phải kể tới việc tuyển mộ thêm nhiều thành viên mạnh mẽ để tăng cường cả số lượng và chất lượng.

Thị trường chuyển nhượng bang chúng Phong Khởi Trường An: Cái gật đầu trị giá hàng triệu KNB 0

Và cộng đồng Phong Khởi Trường An cũng không phải ngoại lệ khi mới đây, hàng loạt “dân chơi” đã lên tiếng tuyển mộ Bang chúng theo một phong cách không thể ngầu hơn: “Cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng… nhiều tiền”. Dụ dỗ thành viên mới bằng hẳn thẻ Funcard – “tiền tươi thóc thật” như thế này thì làm gì có ai cưỡng lại được?

Thị trường chuyển nhượng bang chúng Phong Khởi Trường An: Cái gật đầu trị giá hàng triệu KNB 1

Như Bang Chủ Kirito1st của Bang Crown chính là một ví dụ điển hình cho sự chịu chơi này. Dù Bang đang chễm chệ ở vị trí Top 1, đồng thời full 150 thành viên nhưng vị Bang Chủ này không hề có ý định dừng lại. Vẫn đăng bài tuyển mộ, vẫn là sự đầu tư và nhiệt huyết không đổi, Bang Crown chắc chắn sẽ là vùng đất hứa cho bất kỳ ai may mắn “về chung một nhà”.

Thị trường chuyển nhượng bang chúng Phong Khởi Trường An: Cái gật đầu trị giá hàng triệu KNB 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong Khởi Trường An biến thân thành Thánh Địa Dân Cày với bản update đặc biệt

Có thể nói, đây là một động thái tích cực cho thấy cộng đồng Phong Khởi Trường An, sau một thời gian dài được định hình và xây dựng, vẫn đang không ngừng phát triển và trở nên lớn mạnh. Và sự lớn mạnh này mang đậm dấu ấn của những người chơi nhiệt huyết, những người không chỉ tích cực hoạt động trong game mà còn mang đến cho cộng đồng Phong Khởi Trường An những luồng sinh khí mới.

Thị trường chuyển nhượng bang chúng Phong Khởi Trường An: Cái gật đầu trị giá hàng triệu KNB 3
Thị trường chuyển nhượng bang chúng Phong Khởi Trường An: Cái gật đầu trị giá hàng triệu KNB 4

Qua những dẫn chứng trên, dễ dàng thấy được Phong Khởi Trường An không chỉ là một tựa game kiếm hiệp hấp dẫn người chơi về mặt gameplay mà còn sở hữu một cộng đồng sôi nổi, náo nhiệt mà hàng nghìn game thủ khác muốn tham gia. Dù bạn là người chơi hệ ham vui hay người chơi hệ thích game chuẩn kiếm hiệp thì Phong Khởi Trường An đều là lựa chọn hoàn hảo.

Thị trường chuyển nhượng bang chúng Phong Khởi Trường An: Cái gật đầu trị giá hàng triệu KNB 5

Cũng đừng quên hàng loạt sự kiện và giải đấu hấp dẫn đang diễn ra như Tuyệt Đại Tông Sư mùa 1, Lôi Đài: Long Tranh Hổ Đấu mùa 2, Nông Dân: Cao Thủ Tàng Long mùa 2, Đua Top Server đặc biệt…  Tham gia ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị.

Tải game: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp