Phong Khởi Trường An – Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại ra mắt hôm nay

Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) - Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại đã đến tay game thủ Việt sau bao ngày háo hức chờ mong.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) – Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại đã đến tay game thủ Việt sau bao ngày háo hức chờ mong.

Cuối cùng thì siêu phẩm game kiếm hiệp Phong Khởi Trường An sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay – 27/05. Trước khi cập bến Việt Nam, Phong Khởi Trường An Mobile vốn đã là một tên tuổi lớn khi “làm mưa làm gió” ở nhiều thị trường “khó tính”, đặc biệt là Trung Quốc. Để xứng danh “Tân Vương Kiếm Hiệp mọi thời đại”, tựa game này cũng thể hiện sự “toàn diện” đáng kinh ngạc của mình: Từ đồ họa, cốt truyện, gameplay đều được đầu tư và chăm chút tỉ mỉ, có chiều sâu, khiến người chơi chỉ cần thử qua ít phút là dễ dàng “si mê không lối thoát”.

Phong Khởi Trường An - Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại ra mắt hôm nay 0

Đến với game Phong Khởi Trường An Funtap, người chơi sẽ nhập vai vào 1 trong 4 lớp nhân vật: Dương Gia – Cuồng Tông, Nga Mi – Chiến Tông, Võ Đang – Khí Tông và Tiêu Dao – Huyền Tông tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ thành Trường An trước âm mưu phá hoại của quân phản loạn. Mỗi phái đều muôn hình muôn vẻ, có phái mạnh, phái yếu, khắc chế lẫn nhau nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Phong Khởi Trường An - Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại ra mắt hôm nay 1
Phong Khởi Trường An - Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại ra mắt hôm nay 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Phong Khởi Trường An “chơi lớn” tung quà đua top giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng

Những người chơi hệ “chiến binh” cũng sẽ không khỏi cảm thấy thỏa mãn khi nhìn thấy các chiến trường, các tính năng đậm bản sắc Võ Lâm như: Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Công Thành Chiến… Ngoài ra còn rất nhiều tính năng PVE/PVP hấp dẫn khác mà người chơi có thể tự mình khám phá trong game Phong Khởi Trường An – tất cả đều là tinh hoa được lĩnh hội từ những “huyền thoại” game kiếm hiệp đi trước.

Phong Khởi Trường An - Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại ra mắt hôm nay 3
Phong Khởi Trường An - Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại ra mắt hôm nay 4

Tựu trung lại, Phong Khởi Trường An Funtap hoàn toàn xứng với danh hiệu Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại mà cộng đồng game thủ Việt tuyệt đối không nên bỏ qua. Gameplay chuẩn kiếm hiệp cuốn hút, đồ họa chân thực, hoạt động đa dạng và phong phú – đó là chưa kể tới sự kiện đua top nhận Iphone 12 Pro Max, Ipad Air, Apple Watch… chính là những lý do để cộng đồng game thủ Việt bắt đầu hành trình giải cứu thành Trường An.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc