Phong Khởi Trường An Mobile xứng đáng là tựa game “nhà nhà” đều mê

Phong Khởi Trường An Mobile (Phong Khoi Truong An) game nhà nhà đều hóng tạo ra thế giới kiếm hiệp mà đại gia và dân cày chung sống hòa bình.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An Mobile (Phong Khoi Truong An) – tựa game nhà nhà đều hóng này tạo ra một thế giới kiếm hiệp nơi “đại gia” và “dân cày” chung sống hòa bình.

Từ trước đến nay, câu chuyện “đại gia” và “dân cày” đã là câu chuyện rất quen thuộc mà dù đi đến bất kỳ tựa game nào cũng sẽ gặp phải. Nếu như những game thủ thuộc lớp “dân cày” luôn xem những “đại gia” chỉ biết vung tiền để chiến thắng thì ngược lại, những vị “đại gia” này cũng có lúc “nóng mắt” khi thấy nhiều game thủ nạp ít mà bám đuổi lực chiến kinh khủng, không chỉ vậy mà còn ăn sự kiện, săn Boss hay farm chiến trường cực gắt.

Phong Khởi Trường An Mobile xứng đáng là tựa game

Để tạo ra thế giới nơi không còn sự cách biệt quá lớn giữa lớp “dân cày” và “đại gia” là một thách thức lớn với bất kỳ tựa game kiếm hiệp nào. Từ lâu, cách giải quyết duy nhất chính là “hợp pháp hóa” khả năng giao dịch giữa những người chơi, và rất may Phong Khởi Trường An Mobile đã làm rất tốt ở điểm này.

Phong Khởi Trường An Mobile xứng đáng là tựa game

Phong Khởi Trường An Mobile vốn là một tựa game mạnh về các tính năng liên server, vậy nên giao dịch liên server chính là một tính năng không thể thiếu. Hệ thống giao dịch liên server giúp cho game thủ có thể bán bớt những món đồ quý nhưng “lệch phái” cho người chơi khác với giá hời. Qua đó tích lũy làm giàu, lên VIP, hay đầu tư buôn bán theo nhiều cách khác nhau.

Phong Khởi Trường An Mobile xứng đáng là tựa game

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong Khởi Trường An: Lần đầu tiên NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ

Chưa hết, tìm kiếm hay săn lùng đồ quý hiếm trong Phong Khởi Trường An Mobile không hề khó khăn như nhiều người vẫn tưởng. Bởi hệ thống boss trong game là vô cùng đa dạng và phong phú, mang tới cả những phần thưởng cũng rất giá trị, bao gồm cả đồ khóa lẫn không khóa. Trang bị không khóa với những dòng thuộc tính chuẩn và lực chiến lớn có thể được chào bán với giá rất cao vì nó xứng đáng với hiệu quả mang lại.

Phong Khởi Trường An Mobile xứng đáng là tựa game

Ngoài giao dịch liên server ra, game Phong Khởi Trường An Mobile còn mở rất nhiều shop đồ đặc sắc, cùng những sàn đấu giá bang hội, đấu giá server với đầy đủ vật phẩm quý giá. Tận dụng khả năng giao thương một cách khôn khéo, là tiêu chí hàng đầu để trở thành một thương gia thành công trong Phong Khởi Trường An. Còn chần chờ gì mà không hiện thực hóa giấc mơ làm giàu ngay tại Phong Khởi Trường An Funtap thôi!

Hóng tải game tại đây: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt