Phong Khởi Trường An mở đua top S300, anh em tranh đấu quyết liệt

Nhân dịp ra mắt tròn 300 server, Phong Khởi Trường An tung sự kiện Đua Top tại server 300 hấp dẫn và rinh về tay những phần quà giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2021 Tin game

Nhân dịp ra mắt tròn 300 server, Phong Khởi Trường An tung sự kiện Đua Top tại server 300 hấp dẫn và rinh về tay nhận những phần quà cực kỳ có giá trị.

Luôn giành được sự ưu ái từ phía cộng đồng game thủ không chỉ bởi gameplay hấp dẫn, đáng chơi mà Phong Khởi Trường An còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những sự kiện, hoạt động vô cùng đặc sắc. Mới đây, để kỷ niệm “dấu mốc vàng son” khi ra mắt tròn 300 server, siêu phẩm kiếm hiệp này đã mang tới sự kiện Đua Top Server 300 dưới sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng game thủ.

Phong Khởi Trường An mở đua top S300, anh em tranh đấu quyết liệt 0

Sự kiện Đua Top S300 sẽ diễn ra tại server thứ 300 – Chu Tước từ 14 giờ ngày 6/9 đến 23 giờ 59 ngày 15/9. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các cao thủ của Phong Khởi Trường An Funtap sẽ tham gia đua Top lực chiến trong server và tìm ra 10 cao thủ mạnh nhất server Chu Tước để trao những phần quà cực kỳ giá trị.

Phong Khởi Trường An mở đua top S300, anh em tranh đấu quyết liệt 1

Bảo Bảo A Tu La nhiều game thủ “thèm khát” sẽ rơi vào tay ai?

Top 1 lực chiến sẽ nhận được quà ingame gồm: 5000 KNB, 20.000 KNB khóa, Bảo Bảo A TU LA và Danh Hiệu “độc nhất vô nhị” Đứng Trên Vạn Người. Ngoài ra, từ Top 2 đến Top 10 cũng sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng:

– Top 2 lực chiến nhận: 3000 KNB, 15000 KNB khóa, Toa Kỵ Thái Dương Kim Ô.

– Top 3 lực chiến nhận: 2000 KNB, 10000 KNB khóa, Thần Binh Nhược Thủy.

– Top 4 -10 lực chiến nhận: 10000 KNB khóa và Rương thời trang Xuân Hạ Thu Đông.

Phong Khởi Trường An mở đua top S300, anh em tranh đấu quyết liệt 2

Hiện tại là đang là thời điểm “chạy nước rút” của các cao thủ Phong Khởi Trường An Funtap bởi chỉ còn 2 ngày nữa để các cao thủ thể hiện những pha “lội ngược dòng” đỉnh cao. Hàng loạt cao thủ “thâm tàng bất lộ” cũng phải lộ diện bởi cuộc đấu quá kích thích và khó có thể kiềm lòng.

Phong Khởi Trường An mở đua top S300, anh em tranh đấu quyết liệt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Lạ đời game thủ Phong Khởi Trường An: Giải đấu mùa 3 vừa kết thúc đã đòi mùa 4

Đứng ở vị trí Top 1 lực chiến của server Chu Tước Phong Khởi Trường An hiện tại là vị cao thủ “Tiên Ông Bắt Bướm” với hơn 117 triệu lực chiến – bỏ xa đối thủ với số lực chiến gần gấp đôi. Đây quả là một vị cao thủ cực “bá đạo” không chỉ thể hiện tinh thần chiến thắng rất rõ ràng, mà còn phải chiến thắng một cách ngoạn mục.

Phong Khởi Trường An mở đua top S300, anh em tranh đấu quyết liệt 4
Phong Khởi Trường An mở đua top S300, anh em tranh đấu quyết liệt 5

Tiếp đó, vị trí Top 2 và Top 3 hiện tại thuộc về cao thủ ZEUS và Xập Ke với hơn 60 triệu lực chiến. Có vẻ như cuộc chiến này đang khá “khoai” cho 2 cao thủ nếu muốn “lật kèo” một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, với thời gian 2 ngày không quà dài nhưng cũng khá đủ để chúng ta mong chờ vào một “kỳ tích”.

Phong Khởi Trường An mở đua top S300, anh em tranh đấu quyết liệt 6

Không chỉ có Đua Top S300, tựa game Phong Khởi Trường An hiện còn rất nhiều cuộc chiến vô cùng cam go và kích thích như Lôi Đài Huyết Chiến, Bát Phương Tranh Bá,… Cùng hàng loạt những phần quà giá trị đều đang chờ người chơi tham gia và khám phá tại Phong Khởi Trường An.

Tải game ngay: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA