Phong Khởi Trường An mang đến hàng loạt giải đấu kịch tính cho cộng đồng game thủ

Thứ giữ chân người chơi Phong Khởi Trường An chính là những giải đấu hấp dẫn và kịch tính, đậm chất ganh đua không khoan nhượng..

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Nếu như gameplay của Phong Khởi Trường An là điều thu hút game thủ tới và trải nghiệm tựa game này ở lần đầu tiên, thì thứ giữ chân người chơi lại chính là những giải đấu hấp dẫn và kịch tính, đậm chất ganh đua không khoan nhượng.

Sau gần 2 tháng ra mắt, có thể nói rằng Phong Khởi Trường An vẫn không ngừng phát triển trên mọi phương diện: Từ gameplay, update, tới cộng đồng…, tất cả đều được NPH Funtap chăm chút vô cùng kỹ lưỡng. Đặc biệt phải kể tới “chất xúc tác” chính giúp cộng đồng Phong Khởi Trường An luôn sôi động và gắn kết: Các giải đấu khốc liệt và kịch tính tới phút chót.

Phong Khởi Trường An mang đến hàng loạt giải đấu kịch tính cho cộng đồng game thủ 0

Trong tháng 7 này, Phong Khởi Trường An đang tổ chức hàng loạt hoạt động và giải đấu với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: Từ Lệnh Bài mạ vàng 9999 cho tới những danh hiệu quý hiếm mà chỉ trong những sự kiện nhất định, người chơi mới có thể giành được. Đây cũng là dịp để những người chơi tâm huyết thể hiện bản lĩnh của mình trong các sự kiện lớn, mang vinh quang về không chỉ cho bản thân mà còn cho các huynh đệ và Bang hội của mình.

Phong Khởi Trường An mang đến hàng loạt giải đấu kịch tính cho cộng đồng game thủ 1

Tuyệt Đại Tông Sư mùa 1: Là sự kiện thuộc thể loại “đua top lực chiến quen thuộc”, không có gì khó khăn đối với người chơi khi tham gia vào sự kiện này. Với 200 server được chia thành 4 cụm, Tuyệt Đại Tông Sư nhanh chóng “tăng nhiệt” trước những màn bứt phá lực chiến từ nhiều game thủ. Mặc dù vậy, vẫn còn quá sớm để nói về kết quả khi mà còn tới 7 ngày nữa thì sự kiện này mới chính thức khép lại. Hãy theo dõi và cập nhật thêm thông tin cùng chúng tôi nhé!

Với cơ cấu phần thưởng hào phóng, Tuyệt Đại Tông Sư mùa 1 đang là sự kiện được nhiều người chơi để mắt tới và dốc sức tham gia nhất tại thời điểm này:

TOP 1 mỗi phái mọi server nhận: Lệnh Bài Tông Sư Mạ Vàng

TOP 1 mỗi phái/Cụm server sẽ nhận Danh hiệu Tuyệt Đại Tông Sưvà KNB khóa*10.000

Phong Khởi Trường An mang đến hàng loạt giải đấu kịch tính cho cộng đồng game thủ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Thị trường chuyển nhượng bang chúng Phong Khởi Trường An: Cái gật đầu trị giá hàng triệu KNB

Long Tranh Hổ Đấu mùa 2: Tính tới thời điểm hiện tại, giải đấu này vừa mới chính thức khép lại được vài giờ đồng hồ mà thôi. Diễn ra từ 01/07 – 23/07, Long Tranh Hổ Đấu mùa 2 đã được chứng kiến nhiều màn so tài 1-1 vô cùng mãn nhãn, những pha lật kèo đỉnh cao mà chỉ có những người chơi đẳng cấp nhất mới có thể thực hiện được. TOP 1-8 BXH nhận thưởng gồm: Rương Đá Bộ Hoàn Mỹ, KNB khóa, Danh Hiệu tăng lực chiến…

Phong Khởi Trường An mang đến hàng loạt giải đấu kịch tính cho cộng đồng game thủ 3

Đua top server 200 – Tân Vương Tranh Bá: Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa thôi là sự kiện hấp dẫn này sẽ kết thúc. Là sự kiện dành riêng cho server đặc biệt – server thứ 200, trong thời gian sự kiện, người chơi tham gia đua TOP lực chiến trong server. Người giành được ngôi vị cao nhất nhận nhiều phần thưởng quý hiếm. Phần thưởng dành cho người chơi Top 1: Danh hiệu Đứng Trên Vạn Người và Gói bảo hiểm 20.000 KNB khóa (4 tuần*5.000 KNB khóa)

Phong Khởi Trường An mang đến hàng loạt giải đấu kịch tính cho cộng đồng game thủ 4

Có thể dễ dàng thấy được NPH Funtap không chỉ quan tâm tới chất lượng và cải thiện gameplay thông qua những phiên bản cập nhật để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ mà còn liên tiếp tạo ra những thử thách mới, tổ chức thêm các sự kiện và giải đấu để tăng cường cọ xát trong cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó, không thể không kể tới cơ cấu giải thưởng của các giải đấu này cũng vô cùng “thoáng tay”, tạo động lực lớn để các game thủ đăng ký tham gia.

Tải game:https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA