Phong Khởi Trường An lộ diện những tay chơi PK đình đám sau giải đấu Long Tranh Hổ Đấu

Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất giải đấu Long Tranh Hổ Đấu mùa 2 của Phong Khởi Trường An đã lộ diện.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất giải đấu Long Tranh Hổ Đấu mùa 2 của Phong Khởi Trường An đã lộ diện.

Là giải đấu PK lớn nhất từ trước tới nay của tựa game Phong Khởi Trường An, “Long Tranh Hổ Đấu” đã quay trở lại mùa thứ 2 liên tiếp với mục đích không chỉ viết tiếp các câu chuyện dang dở từ hận thù, cay đắng, vinh quang… của giải đấu mùa 1, mà còn mở ra một cánh cửa mới cho các tay chơi PK thể hiện kỹ năng cá nhân vượt bậc xưng bá Trường An. Mới đây, sau 23 ngày mang đến những màn so tài đỉnh cao, những pha xử lý “highlight” cá nhân đầy màn nhãn, giải đấu “Long Tranh Hổ Đấu mùa 2” đã chính thức gọi tên 8 cao thủ xuất sắc nhất, ưu tú nhất.

Phong Khởi Trường An lộ diện những tay chơi PK đình đám sau giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 0

Mãn nhãn với loạt đấu kinh điển

Với thể thức thi đấu là 1vs1 và phân chia lực chiến theo từng khu vực hẳn nhiên giải đấu PK “Long Tranh Hổ Đấu mùa 2”đã thật sự hấp dẫn như những gì mà game thủ mong đợi. Từng cung bậc cảm xúc khác nhau từ tiếc nuối, hụt hẫng cho đến vỡ òa trong hạnh phúc đã được các tuyển thủ gói gọn lại trong từ trận tranh đấu xuyên suốt vòng bảng cho đến chung kết.

Phong Khởi Trường An lộ diện những tay chơi PK đình đám sau giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 1

Nếu như các cụm server đầu tiên trong giải đấu, người xem chứng kiến sự góp mặt của nhiều cao thủ mới nổi đến từ nhiều môn phái khác nhau,với phong cách thi đấu thoải mái, cống hiến những trận solo đỉnh cao, rực lửa…

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong Khởi Trường An mang đến hàng loạt giải đấu kịch tính cho cộng đồng game thủ

Thì ngược lại hoàn toàn ở giai đoạn cuối của giải đấu với loạt gương mặt sở hữu kỹ năng công thủ toàn diện nhất của Phong Khởi Trường An như: HAIQB, Lý Bích Tuyết, Ảo Ảnh, Long Vương… lại khiến người xem phải nín thở bởi sự lì lợm, chiến thuật thận trọng, toan tính hay kinh nghiệm tích lũy từ nhiều lần tham gia giải đấu nhưng không vì thế mà khán giả muốn bỏ lỡ từng trận đấu nào.

Phong Khởi Trường An lộ diện những tay chơi PK đình đám sau giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 2
Phong Khởi Trường An lộ diện những tay chơi PK đình đám sau giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 3
Phong Khởi Trường An lộ diện những tay chơi PK đình đám sau giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 4

Xét về tổng thể trong quá trình diễn ra giải đấu, các game thủ đã thể hiện được đúng bộ mặt của “nhà vô địch”. Có những cao thủ dễ dàng vượt qua bảng đấu một cách xuất sắc nhưng có những ứng cử viên ưu tú lại chật vật với sự khó chịu từ các game thủ “ngựa ô”, “siêu tân binh” mới tham dự giải đấu lần đầu. Nhưng suy cho cùng tất cả cái tên được điền vào bảng vàng của giải đấu đã không phụ lòng sự ủng hộ của cả server, Bang hội.

Phong Khởi Trường An lộ diện những tay chơi PK đình đám sau giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 5
Phong Khởi Trường An lộ diện những tay chơi PK đình đám sau giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 6
Phong Khởi Trường An lộ diện những tay chơi PK đình đám sau giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 7
Phong Khởi Trường An lộ diện những tay chơi PK đình đám sau giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 8

Và cuối cùng đằng sau sự khốc liệt, kịch tính, hấp dẫn của 23 ngày tranh tài tại giải đấu “Long Tranh Hổ Đấu mùa 2” thì 8 cao thủ đại diện cho 8 server mạnh nhất Trường An đã lộ diện. Vẫn còn rất nhiều giải đấu quy mô lớn, kích thích không kém đang chờ game thủ tại Phong Khởi Trường An.

Tải game ngay: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20