Phong Khởi Trường An: Lần đầu tiên NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ

Các Bang chủ trong Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) sẽ nắm quyền lực tối thượng, đưa ra các quyết định lớn liên quan tới game.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Các Bang chủ trong Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) chính là những cá thể có quyền lực “tối thượng”, được đưa ra các quyết định lớn liên quan tới game.

Siêu phẩm kiếm hiệp đáng đồng tiền bát gạo nhất Quý II/2021 – Phong Khởi Trường An – sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/05 tới đây. Không chỉ được đánh giá cao về phần nghe và phần nhìn, tựa game nhập vai kiếm hiệp này còn sở hữu một cốt truyện có chiều sâu cùng gameplay độc đáo với nhiều tính năng hấp dẫn xưa nay hiếm thấy. Điều này càng khiến cho cộng đồng game thủ thêm hào hứng được trải nghiệm sớm siêu phẩm kiếm hiệp từ NPH Funtap.

Phong Khởi Trường An: Lần đầu tiên NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ 0

Được mệnh danh là “Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại”, không quá khó hiểu khi Phong Khởi Trường An Mobile mang trong mình nhiều yếu tố vượt trội hơn so với phần còn lại của thị trường game nhập vai Việt Nam. Trong những sự khác biệt này, đáng kể nhất phải nhắc tới việc các các Bang chủ trong game Phong Khởi Trường An Mobile Funtap được trao rất nhiều quyền lực, ví dụ như… gộp server.

Phong Khởi Trường An: Lần đầu tiên NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ 1

Bạn không nghe lầm đâu! “Việc quan trọng” từ trước tới nay tưởng chừng như chỉ có bản thân NPH Game mới có quyền quyết định nay lại được trao lại vào tay của các Bang Chủ. Cụ thể, sau 15 ngày mở server, Bang chủ của Bang mạnh nhất server sẽ có quyền lựa chọn và tạo yêu cầu gộp server. Sau đó, toàn bộ người chơi trong server sẽ tham gia bỏ phiếu bình chọn – nghe qua thôi cũng thấy “quyền lực” dâng trào rồi phải không?

Phong Khởi Trường An: Lần đầu tiên NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ 2

Đây thực sự là một tính năng vô cùng hấp dẫn, khi mà người chơi có thể chủ động tìm kiếm Đối thủ/Đồng minh khi chơi game. Hãy tưởng tượng trong một server mà Bang của bạn, đặc biệt là bang chủ sở hữu quyền lực vô tận có thể thâu tóm từ server này sang server khác. Từ đó, sức nóng và sự cạnh tranh sẽ không chỉ gói gọn lại trong 1 server nữa, sẽ liên tục có những thử thách mới mở ra và chờ đợi để được chinh phục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong Khởi Trường An được đánh giá là “cực phẩm” Kiếm Hiệp nhờ hoạt động liên server đỉnh cao

Chưa kể mỗi lần tham gia các hoạt động, chiến trường liên server khốc liệt và máu lửa thì việc không ngừng gia tăng sức mạnh cho bang chính là mấu chốt để giành thắng lợi. Hay khi những chiến trường liên server nổ ra mà Bang của bạn không thể tìm được một đồng minh thân cận? Gộp server chính là giải pháp cho những bài toán đó.

Phong Khởi Trường An: Lần đầu tiên NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ 3

Ngoài quyền lực kể trên, những người chơi hệ Bang hội cũng sẽ tìm được những niềm vui lớn khác trong thế giới của Phong Khởi Trường An Mobile Funtap. Các tính năng Bang hội đa dạng và những chiến trường khốc liệt đòi hỏi người chơi phải có những bạn đồng hành mạnh mẽ – điều này sẽ thôi thúc người chơi không ngừng tăng tiến sức mạnh, đồng thời mở rộng bang giao hảo hữu để cùng nhau chinh phục thử thách.

Phong Khởi Trường An: Lần đầu tiên NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ 4

Đồ họa “đỉnh của chóp”, gameplay không chỉ hội tụ đầy đủ tinh hoa mà còn đi tiên phong trong việc trao quyền lực cho người chơi, nhiêu đây yếu tố là quá đủ để khẳng định Phong Khởi Trường An Funtap chính là “Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại” mà các tín đồ kiếm hiệp tìm kiếm bấy lâu nay. Bạn hãy sẵn sàng để đồng hành cùng Phong Khởi Trường An trên hành trình huyền thoại vào ngày 27/05 tới đây nhé!

Trang chủ: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt