Phong Khởi Trường An khiến cộng đồng “ngã ngửa” với bản Update “1 bát phở” đổi ngàn KNB

Trong phiên bản update lần này, BQT Phong Khởi Trường An sẽ mang đến cho người chơi những tính năng mới độc đáo cùng với phúc lợi hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2022 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Trong phiên bản update lần này, BQT Phong Khởi Trường An sẽ mang đến cho người chơi những tính năng mới độc đáo cùng với phúc lợi không kém phần hấp dẫn.

Kể từ thời điểm ra mắt, Phong Khởi Trường An đã công phá rất nhiều BXH lớn trên thị trường vào hồi tháng 5, kể từ đó tựa game vẫn luôn giữ vững phong độ và ngày một trở thành điểm đến ưa thích của cộng đồng fan game nhập vai kiếm hiệp.

Mới đây vào ngày 28/2, Phong Khởi Trường An đã cho thấy rõ lý do vì sao đây chính là “miền đất hứa” khi ra mắt mới nhằm hoàn thiện, bổ sung hàng loạt những tính năng, sự kiện cho game thủ “thỏa sức” trải nghiệm. Đặc biệt, người chơi chỉ mất “1 bát phở”  là đã có thể đổi lấy cả ngàn KNB.

Phong Khởi Trường An khiến cộng đồng “ngã ngửa” với bản Update “1 bát phở” đổi ngàn KNB 0

Hãy cùng điểm qua những điểm đặc sắc nhất trong bản update ngày 28/2 của Phong Khởi Trường an nhé!

Hệ thống ngoại quan

Trong bản cập nhật lần này, BQT Phong Khởi Trường An sẽ có một số điều chỉnh về hệ thống Thần Binh. Cụ thể, sẽ xóa tiền tố của tất cả Thần Binh, ví dụ: đổi “Thần Binh-Nghiệp Hỏa” thành ” Nghiệp Hỏa” Sửa tên Thần Binh “Phượng Minh, Long Ngâm, Càn Khôn” thành “Thần•Phượng Minh, Thần•Long Ngâm, Thần•Càn Khôn” và giao diện ảo hóa thần binh bỏ hiển thị “Thần-Càn Khôn”

Ngoài ra, tựa game còn bổ sung thêm mới: ​“Đại Thiên Tôn•Huyển Tông Chi Trì”, phẩm chất Hồng và 1 số ảo hóa Thần Binh đặc biệt khác. Một sự thay đổi cần thiết để giúp nhân vật tăng chỉ số thuộc tính, tên, phẩm chất một số ảo hóa.

Phong Khởi Trường An khiến cộng đồng “ngã ngửa” với bản Update “1 bát phở” đổi ngàn KNB 1

Không chỉ có vậy, hệ thống Cánh, Tọa Kỵ và Bảo Bảo sẽ thay đổi về mặt sức mạnh lẫn hình ảnh hiển thị nhằm đem tới sự cần bằng, tính trải nghiệm mới cho người chơi. Chưa kể đến việc mỗi hệ thống còn được bổ sung thêm khá nhiều các loại như: Cánh thêm “Thánh Bạch Kim Linh Vũ”, “Thần Dạ Vũ Chước Hoa”, “Thần Niết Bàn Ma Dực”, phẩm chất Hồng, Tọa Kỵ thêm “Thần Sơ Ảnh Ám Hương Đồ”, “Thánh Xuyên Qua Ngân Hà, Thánh Quỳnh Diên Phi Hoa”,….

Phong Khởi Trường An khiến cộng đồng “ngã ngửa” với bản Update “1 bát phở” đổi ngàn KNB 2

Tính năng mới

Nếu như trước giờ người chơi cần khá nhiều thời gian nâng cấp sức mạnh nhân vật để đạt giới hạn tối đa và sau đó sử dụng tính năng “chuyển sinh” để tiếp tục đột phá điểm lực chiến, thì giờ trong bản cập nhật lần này của Phong Khởi Trường An tất cả đã được giải quyết chỉ trong “1 nốt nhạc”.

Thay vì phải cắm mặt vào cày cấp, chạy nhiệm vụ, canh thời gian đi hoạt động… thì người chơi có thể đốt cháy giai đoạn bằng việc sử dụng KNB để có thể “chuyển sinh nhanh”. Ví dụ như: Chuyển sinh 1 sẽ cần dùng đến 680 KNB và tối đa là chuyển sinh 9 cần tiêu hao 6980 KNB.

Phong Khởi Trường An khiến cộng đồng “ngã ngửa” với bản Update “1 bát phở” đổi ngàn KNB 3

Sự kiện mới Kim Tự Tháp lên đỉnh nhận Ảo Hóa Phẩm Tiên

Được biết, Kim Tự Tháp có tất cả 6 quỹ thưởng, từ dưới lên trên. Mỗi quỹ thưởng đều có xác suất tăng cấp Thưởng, nhận được thưởng tăng cấp đồng thời sẽ được tăng tới quỹ thưởng cao hơn tiếp theo. Và tăng cấp đến đỉnh Kim Tự Tháp sẽ nhận thưởng siêu giá trị.

Phong Khởi Trường An khiến cộng đồng “ngã ngửa” với bản Update “1 bát phở” đổi ngàn KNB 4

Cây Nhân Sâm

Đây là sự kiện giúp người chơi cơ hội trúng Bát Châu Báu hàng nghìn KNB. Khi tham gia sự kiện, mỗi lần rút có tỷ lệ % được tích vào Bát Châu Báu, rút thưởng đến 199 lần sẽ vào kho thưởng lớn (sẽ nhận item ảo hóa).

Phong Khởi Trường An khiến cộng đồng “ngã ngửa” với bản Update “1 bát phở” đổi ngàn KNB 5

Item và vật phẩm thưởng sẽ có sự thay đổi giữa các level khác nhau. Bát Châu Báu là thông full server, nếu không ai rút trúng thì vẫn sẽ tích lũy, nhưng không tồn tại đến mùa sau. Đặc biệt, khi rút 199 lần, giao diện sẽ không tắt cho đến khi rút được Bát Châu Báu thì mới đóng giao diện. Và với mọi lần rút đều có xác suất để rút ra tất cả KNB trong bát, xác suất ngẫu nhiên, không sắp đặt trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chẳng những không dùng App ảo, các mỹ nhân Tình Kiếm 3D còn show “mặt mộc”

Hệ thống ghép

-Ghép ngoại quan:

+ Bỏ đổi Tọa kỵ-Sơ Ảnh Ám Hương Đồ
+ Bỏ đổi Bảo Bảo Đường Tam Tạng
+ Thêm Tọa kỵ-Tiểu Hùng Chiến Xa, số lượng đổi 90
+ Tọa kỵ-Thức Tỉnh Nguyên Cực, số lượng đổi là 90, điều chỉnh là 75

Phong Khởi Trường An khiến cộng đồng “ngã ngửa” với bản Update “1 bát phở” đổi ngàn KNB 6

-Ghép thần thú:

+ Bỏ ghép Tọa kỵ-Thần•Xuyên Qua Ngân Hà, Thần•Quỳnh Diên Phi Hoa
+ Hủy thêm Cánh-Thần•Bạch Kim Linh Vũ, Thần•Tử Linh Vũ
+ Thêm Bảo Bảo-Thần•Đường Tam Tạng, số lượng đổi 45
+ Thêm Tọa kỵ-Thần•Sơ Ảnh Ám Hương Đồ, số lượng đổi 45
+ Thêm Cánh-Thần•Dạ Vũ Chước Hoa, Thần•Niết Bàn Ma Dực, số lượng đổi 45
+ Điều chỉnh Thần•Yêu Hồ Tế Tư, Thần•A Tu La, Thần•Huyền Anh Hắc Giác, Thần•Tiên Hạc, Thần•Liệt Diễm Cốt Dực, Thần•Cánh Thánh Thiên Sứ, số lượng đổi ban đầu là 30, điều chỉnh là 45.

Link thông tin update: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/tin-tuc/hotupdate-1-5
Trang chủ: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc