Phong Khởi Trường An – Game nhập vai PK cả ngày săn Boss xuyên đêm sắp ra mắt

Với đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi nhập vai thỏa sức chinh phục, Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) giúp những ngày chơi game thêm khởi sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2020 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phong Khởi Trường An

Với đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi nhập vai kinh điển thỏa sức chinh phục, Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) giúp những ngày chơi game thêm khởi sắc.

Phong Khởi Trường An được thiết kế bởi đồ họa 3D góc nhìn 360 độ. Gia nhập vào game người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong một thế giới kiếm hiệp chân thực và đầy màu sắc.

Phong Khởi Trường An - Game nhập vai PK cả ngày săn Boss xuyên đêm sắp ra mắt 0

Cốt truyện trong game dựa vào một giai đoạn lịch sử gồm những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như: Võ Tắc Thiên, Lý Bạch, Trưởng Tôn Vô Kỵ,…trao cho người chơi cơ hội thể hiện tinh thần võ hiệp hành hiệp trượng nghĩa đứng lên chống cái ác. Người chơi sẽ được hóa thân là đệ tử nhập môn của một trong các môn phái Hoa Sơn, Dương Gia, Thiên Vương, Thúy Yên phụng mệnh sư môn bảo vệ Trường An.

Phong Khởi Trường An - Game nhập vai PK cả ngày săn Boss xuyên đêm sắp ra mắt 1

Mỗi hệ phái trong Phong Khởi Trường An Mobile đều sở hữu một bộ võ học phong phú, có thể tự sáng tạo bộ kĩ năng riêng. Chưa kể đến 4 môn phái còn tương khắc lẫn nhau theo hệ Băng – Hỏa – Lôi – Độc hứa hẹn mang đến những màn PK kinh điển.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Chiến Nhẫn Giả – Game mobile Naruto cày cuốc thả ga sắp ra mắt

Phong Khởi Trường An sở hữu những tính năng, hoạt động cuốn hút, rất hợp ý game thủ dòng game nhập vai. Theo đó, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống PK đồ sộ gồm nhiều hình thức quyết chiến như Chiến trường Phong Hỏa 12vs12, Nhất Đại Tông Sư, Công Thành Chiến liên server, Tàng Kiếm Sơn Trang,…

Phong Khởi Trường An - Game nhập vai PK cả ngày săn Boss xuyên đêm sắp ra mắt 2

Thêm vào đó là có thể train quái, săn Boss vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Người chơi có thể đến các bản đồ ngoại thành để tiến hành luyện công, đánh quái không giới hạn. Không chỉ có vậy, những bãi train còn xuất hiện nhiều quái hiếm, xác suất rớt vật phẩm, quà thưởng quý giá.

Game cũng rất chú trọng vào vấn đề giao dịch tự do, biến tựa game trở thành một mảnh đất cày cuốc màu mỡ, dễ dàng làm giàu. Ngoài ra, người chơi còn được mở rộng các mối quan hệ cùng những người chơi khác thông qua tính năng Kết Hôn, Bang Hội, Kết Bái Sư Đồ, Kết Giao Huynh Đệ, ..không sợ phải tự kỉ chơi game.

Phong Khởi Trường An - Game nhập vai PK cả ngày săn Boss xuyên đêm sắp ra mắt 3

Theo như thông tin được đăng tải trên fanpage chính thức, Phong Khởi Trường An sẽ khai mở Alpha Test vào lúc 10h giờ sáng ngày 14/08 và kéo dài đến hết ngày 16/08.

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongKhoiTruongAn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

Xem thêm thông tin về Phong Khởi Trường An tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ