Phong Khởi Trường An được đánh giá là cực phẩm kiếm hiệp nhờ hoạt động liên server đỉnh cao

Hoạt động Xã Tắc Đồ trong game Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) đem đến trải nghiệm “máu lửa” nhất cho cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Hoạt động Xã Tắc Đồ trong Phong Khởi Trường An không chỉ hứa hẹn đem đến trải nghiệm “máu lửa” nhất cho game thủ mà còn khẳng định vị thế của bản thân là một siêu phẩm Kiếm Hiệp.

Chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa thôi, game Phong Khởi Trường An Funtap sẽ chính thức Open Beta sau một thời gian ngắn Alpha Test thu hút rất đông người chơi. Hầu hết đều được nhận định bởi các tính năng PvP liên server “xịn sò” của mình, tựa game này chắc chắn là “một món ăn tinh thần” không thể bỏ qua trong thị trường game nhập vai hiện nay.

Phong Khởi Trường An được đánh giá là cực phẩm kiếm hiệp nhờ hoạt động liên server đỉnh cao 0

Ngoài việc để game thủ trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp trọn vẹn nhất, đầy nhiệt huyết máu lửa, game Phong Khởi Trường An Mobile còn mang tới một sân chơi dành riêng cho những người anh em chân chính với nhiều hoạt động gắn kết bang hội. Hoạt động Xã Tắc Đồ chính là nơi mà các Thiếu Hiệp có thể tự tin thể hiện khả năng chỉ huy chiến trận của mình cùng anh em kề vai sát phạt tứ phương.

Phong Khởi Trường An được đánh giá là cực phẩm kiếm hiệp nhờ hoạt động liên server đỉnh cao 1

Sự kiện Xã Tắc Đồ sẽ diễn ra vào 21 giờ đến 21 giờ 15 vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, người chơi cần đạt cấp 220 mới có thể mở sự kiện. Sau khi sự kiện được khai mở, hệ thống sẽ tự động chia ngẫu nhiên cho mỗi server trong cụm server hiện tại một căn cứ cấp 1, căn cứ này có thể bị công và chiếm bởi kẻ địch. Giữa thành trì sẽ có đường đi được nối bởi những đường ảo, sau khi bang chiếm được thành sẽ được mặc định là Phe Thủ nhằm phòng thủ các bang khác tấn công thành.

Bang vẫn có thể thông qua đường giữa các thành tấn công thành khác chưa chiếm. Chiếm được càng nhiều thành thì phúc lợi nhận được từ BOSS càng lớn như: không mất phí khi vào thành đánh Boss, tăng tỉ lệ rớt đồ Hiếm.

Phong Khởi Trường An được đánh giá là cực phẩm kiếm hiệp nhờ hoạt động liên server đỉnh cao 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong Khởi Trường An được NPH Funtap đưa về Việt Nam

Ngay khi nhận được căn cứ cấp 1, Bang chủ cần ngay lập tức dẫn dắt cả bang tập hợp tại thành và đánh chiếm Long Trụ càng nhanh càng tốt. Việc đánh chiếm nhanh thành ban đầu sẽ tạo lợi thế rất lớn cho việc xâm lược thêm các thành trống hoặc thành của các bang phái khác. Sau khi chiếm được thành đầu tiên, các đường nối ảo trở thành đường thật, lúc này Bang chủ và Bang phó cần phân bổ thành viên bang hợp lý. Cần có các vị trí đi thăm dò, phòng thủ và số đông đi chiếm thành mới để gia tăng lợi tức cho Bang. Vị trí thăm dò yêu cầu người chơi có phản xạ chiến thuật nhanh nhạy, di chuyển tìm kiếm thành mới, cập nhật tình hình thủ thành của các Bang khác và thông tin tới anh em Bang.

Phong Khởi Trường An được đánh giá là cực phẩm kiếm hiệp nhờ hoạt động liên server đỉnh cao 3

Bang càng đông thành viên thì lợi thế trong hoạt động tranh bá càng lớn. Việc chia thành các nhóm nhỏ để xâm chiếm một lúc nhiều thành đòi hỏi Bang chủ phải có khả năng lãnh đạo, chiến thuật và hô hào anh em trong Bang đồng lòng quyết chiến. Hoạt động Xã Tắc Đồ không chỉ là một “gia vị” kích thích và máu lửa cho các game thủ Phong Khởi Trường An Funtap mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết và nỗ lực của tất cả thành viên Bang.

Phong Khởi Trường An được đánh giá là cực phẩm kiếm hiệp nhờ hoạt động liên server đỉnh cao 4

Ngoài Xã Tắc Đồ là “điểm nhấn” khó quên, Phong Khởi Trường An còn sở hữu chuỗi hoạt động PvE, PvP liên server phong phú như: Chiến Mạc Bắc, Lăng Vệ, Giang Hồ Loạn, Võ Đạo Hội,… Tất cả đều đang chờ đón các game thủ khám phá trong game Phong Khởi Trường An, các game thủ ngay bây giờ đã có thể đăng ký trước để chuẩn bị cho ngày ra mắt sắp tới tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20