Tận tay trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An game thủ nói gì?

Chỉ ít ngày trải nghiệm, game thủ Việt đã tấm tắc khen Phong Khởi Trường An xứng đáng với danh hiệu Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Chỉ ít ngày trải nghiệm, game thủ Việt đã tấm tắc khen Phong Khởi Trường An quả thật xứng đáng với danh hiệu Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại.

Vốn được mệnh danh là Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại, vậy nên cũng dễ hiểu tại sao siêu phẩm kiếm hiệp này lại có sức hút cực lớn với game thủ như vậy. Chỉ với một thời gian ngắn ra mắt tại thị trường game Việt, tựa game nhanh chóng chinh phục hàng triệu game thủ và đạt được những thành tích đáng nể mà bất cứ game nào cũng khao khát có được. Vậy Phong Khởi Trường An có gì mà khiến cộng đồng game thủ sục sôi đến vậy?

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An game thủ nói gì? 0

Sở hữu một gameplay đậm chất kiếm hiệp và hội tụ đầy đủ tinh hoa của những siêu phẩm game đi trước, vậy nên Phong Khởi Trường An có thể dễ dàng “thu phục” cả người chơi mới lẫn những “tay chơi” lành nghề. Đặc biệt, đối với các tín đồ game kiếm hiệp thì khỏi phải nói, đây chính là cơ hội để những người chơi này đào sâu tu luyện võ công, khai thác mọi ngóc ngách của thành Trường An.

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An game thủ nói gì? 1

Mặc dù quen thuộc là vậy, song Phong Khởi Trường An vẫn có nhiều đặc trưng hấp dẫn khác để đảm bảo người chơi không bị nhàm chán. Một trong số đó là hệ thống kỹ năng, võ học khổng lồ mà người chơi sẽ cần dày công khám phá, sáng tạo bộ kỹ năng riêng phù hợp với phong cách chơi của riêng mình. Hay các chiến trường, các tính năng đậm bản sắc Võ Lâm của Phong Khởi Trường An như: Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Công Thành Chiến…đều dễ dàng làm hài lòng các game thủ theo hệ “chiến binh”.

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An game thủ nói gì? 2
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An game thủ nói gì? 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Bá Đạo Tân Vương sở hữu top lực chiến đỉnh nhất Phong Khởi Trường An là ai?

Chính bởi nội tại hấp dẫn sẵn có của mình, Phong Khởi Trường An đang trở thành “đứa con cưng” của những game thủ yêu game MMORPG, khi sở hữu những điểm sáng khiến họ đều phải ngỡ ngàng và yêu thích. Bởi vậy, hội nhóm Phong Khởi Trường An Hội quán lúc nào cũng luôn náo nhiệt, hàng ngàn game thủ đã hội tụ để chia sẻ kinh nghiệm, trải lòng tâm sự về game hay đơn giản là thu nhận thêm bang chúng, kết bạn… Tất cả đã tạo nên một bầu không khí sục sôi, một cộng đồng vô cùng nhiệt huyết.

Tận tay trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An game thủ nói gì? 4
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An game thủ nói gì? 5
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An game thủ nói gì? 6
Tận tay trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp Phong Khởi Trường An game thủ nói gì? 7

Nhìn chung, Phong Khởi Trường An đã thật sự làm hài lòng cộng đồng game thủ sau nhiều ngày chờ đợi. Bên cạnh đó, Phong Khởi Trường An cũng hoàn mỹ theo một cách rất riêng của mình và hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại.

Tải game ngay: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap