Phong Khởi Trường An có thỏa mãn được cơn khát của game thủ Việt hay không?

Là bom tấn triệu đô, Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) được cả giới chuyên môn lẫn game thủ đánh giá cao trên nhiều phương diện.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Là bom tấn triệu đô, Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) được cả giới chuyên môn lẫn game thủ đánh giá cao trên nhiều phương diện.

Tiêu chuẩn trải nghiệm game được nâng cao sau nhiều năm khiến cộng đồng game thủ Việt đòi hỏi những tựa game mới phải thực sự có cải tiến đáng kể so với các “tiền bối”, đồng thời thỏa mãn một số tiêu chí chất lượng khác.

Nếu như bạn chưa biết, Phong Khởi Trường An đang là cái tên được làng game Việt mong ngóng sớm ra mắt để có thể “cứu rỗi” những ngày sống chung cùng covid-19 vô cùng tẻ nhạt ở thì hiện tại.

Phong Khởi Trường An có thỏa mãn được cơn khát của game thủ Việt hay không? 0

Sở hữu một gameplay kiếm hiệp đậm chất hội tụ đầy đủ tinh hoa của những tựa game tiền bối nhưng không vì thế mà những người chơi mới khó tiếp cận và làm quen với Phong Khởi Trường An Mobile.

Ngược lại, gameplay của bom tấn triệu đô này còn rất thân thiện với newbie, ai cũng có thể dễ dàng tìm hiểu trong quá trình chơi game. Đối với các tín đồ game kiếm hiệp thì khỏi phải nói, đây chính là cơ hội để những người chơi này đào sâu tu luyện võ công, khai thác mọi ngóc ngách của thành Trường An.

Phong Khởi Trường An có thỏa mãn được cơn khát của game thủ Việt hay không? 1

Mặc dù quen thuộc là vậy song Phong Khởi Trường An Funtap vẫn có nhiều đặc trưng hấp dẫn khác để đảm bảo người chơi sẽ không bị nhàm chán khi chơi từ game kiếm hiệp này qua game kiếm hiệp khác. Một trong số đó là hệ thống kỹ năng, võ học khổng lồ mà người chơi sẽ cần dày công khám phá, sáng tạo bộ kỹ năng riêng phù hợp với phong cách chơi của riêng mình.

Phong Khởi Trường An có thỏa mãn được cơn khát của game thủ Việt hay không? 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Đăng ký trước Phong Khởi Trường An nhận Iphone 12 cùng loạt quà giá trị

Với việc sở hữu tứ đại môn phái vô cùng quen thuộc như Võ Đang, Dương Gia, Nga Mi và Tiêu Dao, nhưng Phong Khởi Trường An đã đem tới sự đột phá đặc tính của 4 môn phái để tạo nên sự khác biệt, tương sinh tương khắc lẫn nhau cùng tạo hình mới mẻ, độc đáo. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ.

Phong Khởi Trường An có thỏa mãn được cơn khát của game thủ Việt hay không? 3

Những người chơi hệ “chiến binh” cũng sẽ không khỏi cảm thấy thỏa mãn khi nhìn thấy các chiến trường, các tính năng đậm bản sắc Võ Lâm như: Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Công Thành Chiến… Ngoài ra còn rất nhiều tính năng PVE/PVP hấp dẫn khác mà người chơi có thể tự mình khám phá trong Phong Khởi Trường An – tất cả đều là tinh hoa được lĩnh hội từ những “huyền thoại” game kiếm hiệp trường phái cũ.

Phong Khởi Trường An có thỏa mãn được cơn khát của game thủ Việt hay không? 4

Tựu trung lại, Phong Khởi Trường An chính là bom tấn “cứu cánh” của làng game Việt trong năm 2021, đồng thời cũng là tựa game tạo nên xu hướng mới: Kế thừa tinh hoa của thế hệ đi trước và phát triển chúng bằng những điều mới mẻ, tôn lên vẻ đẹp của game bằng công nghệ đồ họa tân tiến. Xa hơn nữa, đây không chỉ là tựa game dành cho người chơi đam mê kiếm hiệp mà là sản phẩm dành cho mọi người.

Hóng tải game tại đây: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20