Game thủ Phong Khởi Trường An phấn khởi với sự kiện Tích tiêu nhận triệu Kim

Ưu đãi Tích tiêu rực rỡ tháng 12 đang là tâm điểm của cộng đồng Phong Khởi Trường An khi cơ hội ngàn năm nhận mưa quà tặng siêu giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Ưu đãi Tích tiêu rực rỡ tháng 12 đang là tâm điểm của cộng đồng Phong Khởi Trường An khi cơ hội ngàn năm nhận mưa quà tặng siêu giá trị.

Chắc hẳn, đã là một game thủ đam mê game kiếm hiệp thì đã không còn xa lạ gì với Phong Khởi Trường An. Chưa cần xét về những điểm đặc sắc của game thì riêng việc sở hữu một cộng đồng đông vui và cực nhiệt huyết đã phần nào thể hiện đẳng cấp của tựa game này. Luôn biết cách đổi mới và làm “nóng” bầu không khí bằng những sự kiện, hoạt động hấp dẫn, nên Phong Khởi Trường An vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng cộng đồng game thủ.

Game thủ Phong Khởi Trường An phấn khởi với sự kiện Tích tiêu nhận triệu Kim 0

Mới đây, cộng đồng game thủ đang đặc biệt phấn khích bởi sự kiện Tích Tiêu nhận quà triệu Kim diễn ra từ ngày 21/12 đến 23h59 ngày 31/12, mà theo đó người chơi chỉ cần tích tiêu KNB không khóa trong Phong Khởi Trường An là sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng độc đáo và không kém phần giá trị. Có thể nói, BQT game Phong Khởi Trường An vô cùng tâm lý và biết cách “chiều chuộng” game thủ khi đã mang tới một cơ hội có “1-0-2” như thế này.

Game thủ Phong Khởi Trường An phấn khởi với sự kiện Tích tiêu nhận triệu Kim 1
Game thủ Phong Khởi Trường An phấn khởi với sự kiện Tích tiêu nhận triệu Kim 2

Ngoài những giải đấu máu lửa, kích thích ra thì đây cũng chính là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý nhất trong tháng 12 này. Dù sự kiện mới bắt đầu được một ngày, người chơi vẫn còn khá nhiều thời gian để Tích Tiêu, nhưng có vẻ như game thủ của Phong Khởi Trường An Mobile luôn biết tận dụng từng giây từng phút. Hàng loạt game thủ nhiệt huyết đã bắt đầu cuộc chiến bằng những động thái mạnh mẽ và không khoan nhượng, không để đối thủ có bất cứ một tia hy vọng chiến thắng nào.

Game thủ Phong Khởi Trường An phấn khởi với sự kiện Tích tiêu nhận triệu Kim 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Quán quân The Voice Phong Khởi Trường An sẽ gọi tên hào kiệt nào?

Chắc hẳn, bạn cũng đang nóng lòng muốn biết những phần thưởng giá trị thế nào mà khiến game thủ Phong Khởi Trường An Funtap “đứng ngồi không yên” vậy đúng không? Và đây chính là những phần quà “siêu to khổng lồ” mà game thủ nào cũng muốn sở hữu:

Top 1: 30 mảnh Thần Thú, 1 rương nguyên liệu Trận Pháp màu tự chọn, 5 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Hồng, 15 rương Ngũ Hành Linh Châu, 10.000 KNB Khóa.

Top 2: 20 mảnh Thần Thú, 4 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Hồng, 5 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Đỏ, 10 rương Ngũ Hành Linh Châu, 8.000 KNB Khóa.

Top 3: 10 mảnh Thần Thú, 3 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Hồng, 4 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Đỏ, 5 rương Ngũ Hành Linh Châu, 5.000 KNB Khóa.

Top 4 – 10: 5 mảnh Thần Thú, 3 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Hồng, 3 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Đỏ, 3 rương Ngũ Hành Linh Châu, 4.000 KNB Khóa.

Top 11 – 25: 1 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Hồng, 3 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Đỏ, 3 Trang sức Tọa Kỵ Bảo Bảo Đỏ, 1 rương Ngũ Hành Linh Châu, 3.000 KNB Khóa.

Top 26 – 50: 1 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Hồng, 2 rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp Đỏ, 2 Trang sức Tọa Kỵ Bảo Bảo Đỏ, 2 rương Ngũ Hành Linh Châu, 2.000 KNB Khóa.

Game thủ Phong Khởi Trường An phấn khởi với sự kiện Tích tiêu nhận triệu Kim 4

Còn chần chờ gì mà không chớp lấy thời cơ hiếm có này để lợi ích nhân đôi, vừa tăng lực chiến mạnh mẽ vừa nhận được hàng loạt quà triệu kim cùng Phong Khởi Trường An nào!

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap
Trang chủ: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên