Phim ngắn Về Nhà Thôi Ba của Tình Kiếm 3D gây ấn tượng tốt với game thủ Việt

Tập 1 phim ngắn Về Nhà Thôi Ba của Tình Kiếm 3D đã nhận được hàng ngàn lời khen ngợi đến từ cộng đồng game thủ Việt kể từ khi lên sóng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/07/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tập 1 phim ngắn Về Nhà Thôi Ba của Tình Kiếm 3D đã nhận được hàng ngàn lời khen ngợi đến từ cộng đồng game thủ Việt kể từ khi lên sóng.

Đến thời điểm này có thể thừa nhận được Về Nhà Thôi Ba của Tình Kiếm 3D Mobile đang gây sốt với cộng đồng game thủ trong nước. Cụ thể chỉ ngay sau khi tập 1 phim được công chiếu vào ngày 18/7/2019 vừa qua, khán giả đã vô cùng thích thú với tài diễn xuất của cặp đôi diễn viên Tuấn Tú – Quang Anh và những tình tiết hấp dẫn trong phim.

Phim ngắn Về Nhà Thôi Ba của Tình Kiếm 3D gây ấn tượng tốt với game thủ Việt 0

Minh chứng cho điều đó là sự xuất hiện của phim dày đặc trên khắp các trang MXH nổi tiếng như Top Comments, NEU Confessions, Hóng Hớt Showbiz, Kho Tàu TV, Làm Màu. Không chỉ dừng lại ở đó, lượng người xem trên youtube cũng đang được tính mức trung bình trên 300.000 lượt xem cho mỗi video phim. Đặc biệt bằng những tình tiết lôi cuốn người xem, tập 1 phim ngắn Về Nhà Thôi Ba đã nhận được những tín hiệu tốt từ phía cộng đồng game thủ.

Phim ngắn Về Nhà Thôi Ba của Tình Kiếm 3D gây ấn tượng tốt với game thủ Việt 1
Phim ngắn Về Nhà Thôi Ba của Tình Kiếm 3D gây ấn tượng tốt với game thủ Việt 2

Với một tựa game nhập vai kiếm hiệp lại có thể đem đến những sản phẩm giải trí chất lượng như vậy, rõ ràng game mobile Tình Kiếm 3D đang cho thấy mình hoàn toàn vượt trội hơn về mọi mặt so với các game cùng dòng tại thị trường game Việt từ chất lượng nội dung gameplay hay cho đến khả năng chăm sóc, vun vén đời sống tinh thần của người chơi nữa.

Phim ngắn Về Nhà Thôi Ba của Tình Kiếm 3D gây ấn tượng tốt với game thủ Việt 3

Dự kiến tập 2 sẽ được phát sóng dự kiến vào ngày 21/7/2019 này, mọi diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Liệu July có thật sự là ông Quốc hay là chính cô thư ký xinh đẹp kia??? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC