Phim ngắn Hẹn Em Kiếp Sau của Tình Kiếm 3D thu hút cả triệu lượt xem

Dù chỉ vừa ra mắt nhưng hiệu ứng mà phim ngắn Hẹn Em Kiếp Sau của Tình Kiếm 3D vẫn chưa ngừng lan tỏa và nhận được phản hồi tích cực.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Dù chỉ vừa ra mắt nhưng hiệu ứng mà phim ngắn Hẹn Em Kiếp Sau của Tình Kiếm 3D Mobile vẫn chưa ngừng lan tỏa và nhận được phản hồi tích cực.

Sau thành công vang dội của hàng loạt các sản phẩm phim ngắn trong thời gian vừa qua thì mới đây, nhân dịp cận kề ngày lễ Valentine 14/2, Tình Kiếm 3D tiếp tục đem tới thị trường game mobile Việt một sản phẩm phim ngắn khác có tên Hẹn Em Kiếp Sau.

Không giống với các sản phẩm phim ngắn được lấy chủ đề tình yêu từ trước tới nay của Tình Kiếm 3D, Hẹn Em Kiếp Sau kể về câu chuyện tình đầy ắp những sóng gió giữa Ma Tôn và Thố Tử tại Tam Giới.

Phim ngắn Hẹn Em Kiếp Sau của Tình Kiếm 3D thu hút cả triệu lượt xem 0

Đặc biệt từng chi tiết nhỏ nhất trong phim đều mang một ý nghĩa đặc trưng riêng, khiến cho người xem dường như không muốn bỏ lỡ từng giây từng phút nào.

Diễn biến chi tiết trong phim “Hẹn Em Kiếp Sau”

Sau một lần Ma Tôn tình cờ nhìn thấy một con thỏ đang bị thương rất nặng, Ma Tôn đã mang nó về và chăm sóc. Ngày qua ngày con thỏ hấp thụ tinh lực của Ma Tôn rồi hóa thành Thỏ Tinh, và rồi Thỏ Tinh đem lòng yêu Ma Tôn nhưng Ma Tôn thì không hề hay biết được sự thật đó.

Phim ngắn Hẹn Em Kiếp Sau của Tình Kiếm 3D thu hút cả triệu lượt xem 1

Khi tình cảm còn chưa kịp chớm nở thì theo ý trời, Ma Tôn phải chịu lịch kiếp thì mới có thể trở về Minh Giới làm Đế Âm, thần lực sẽ độ lên được 1 bậc.

Do tình cảm dành cho Ma Tôn quá lớn, Thỏ Tinh không muốn Ma Tôn phải chịu kiếp người trần khổ cực nên tìm cách ngăn cản Ma Tôn lịch kiếp, dùng toàn bộ linh lực che chắn cho hắn khỏi lôi trận và cả 2 đầu thai thành kiếp người là Đoạn Huy Âm và Yến Thập Tứ.

Phim ngắn Hẹn Em Kiếp Sau của Tình Kiếm 3D thu hút cả triệu lượt xem 2

20 năm sau, trở về với kiếp người, số phận của cả hai một lần nữa lại rơi vào tình cảnh hết sức bi đát. Nếu muốn sống tiếp Yến Thập Tứ buộc phải dùng kiếm đâm xuyên Đoạn Huy Âm.

Trong phân cảnh này đã có một câu nói chạm tới nỗi đau của người xem: “Dù là phàm nhân hay thần linh, thì khi yêu đều giống nhau. Người ta không yêu nhau vì định mệnh phải thế. Người ta vì yêu nhau mà tạo ra định mệnh của riêng mình”.

Phim ngắn Hẹn Em Kiếp Sau của Tình Kiếm 3D thu hút cả triệu lượt xem 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D đang làm gì trước ngày Lễ Tình Nhân?!

Yến Thập Tứ sống tiếp 3 kiếp, gặp lại Đoạn Huy Âm ở thời hiện đại. Vì phá luật trời, Ngọc Hoàng ban chết cho nàng bằng chén rượu độc. Nhưng Yến Thập Tứ đã nhanh tay lấy chén rượu độc uống thay. Chứng kiến hành động đó Đoạn Huy Âm xót xa liền hôn Yến Thập Tứ và cùng chết.

Phim ngắn Hẹn Em Kiếp Sau của Tình Kiếm 3D thu hút cả triệu lượt xem 4

Đoạn kết có một câu nói khiến cho người xem cực kỳ tâm đắc: “Ta vẫn luôn tự hỏi đâu mới là ranh giới cuối cùng của tình yêu. Thì ra chẳng có ranh giới nào cả. Ranh giới là do chúng ta tự tưởng tượng mà thành“.

Phim ngắn Hẹn Em Kiếp Sau của Tình Kiếm 3D thu hút cả triệu lượt xem 5

Vượt xa tưởng tượng ban đầu của người xem, Hẹn Em Kiếp Sau đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cũng vì vậy đây là sản phẩm được đại đa số người xem đánh giá có chuyên môn cũng như chất lượng tốt nhất từ trước tới nay của Tình Kiếm 3D Mobile.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay