Phim kinh dị FMV Erica sẽ mở cửa thử nghiệm trên iOS trong tuần này

Flavourworks công bố sẽ đưa bộ phim kinh dị FMV Erica lên các thiết bị iOS vào thứ Sáu tuần này sau gần 1 năm rưỡi phát hành trên PS4.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2021 Tin game

Flavourworks công bố sẽ đưa bộ phim kinh dị FMV Erica lên các thiết bị iOS vào thứ Sáu tuần này sau gần 1 năm rưỡi phát hành trên PS4.

Erica là một tựa game kinh dị viễn tưởng tương tác nơi người chơi sẽ điều khiển một phụ nữ trẻ tên là Erica, do nữ diễn viên truyền hình Holly Earl thủ vai. Bạn sẽ giúp cô ấy làm sáng tỏ quá khứ rắc rối, phức tạp của gia đình.

Phim kinh dị FMV Erica sẽ mở cửa thử nghiệm trên iOS trong tuần này 0

Như hầu hết các tựa game thuộc thể loại này, người chơi sẽ phải đưa ra những lựa chọn quyết định tại các giao điểm quan trọng của cốt truyện, có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.

Phim kinh dị FMV Erica sẽ mở cửa thử nghiệm trên iOS trong tuần này 1

Nếu bạn chưa biết thì game Erica được phát hành độc quyền cho PlayStation 4 vào tháng 8 năm 2019 và được đánh giá cao từ người chơi lẫn giới phê bình. Theo như nhận xét, đây là một tựa game kinh dị sở hữu cốt truyện hấp dẫn nhưng gameplay thì chưa chuyên sâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Counter: Side Mobile – Đưa game thủ đến thế giới waifu

Trong phiên bản dành cho console, người chơi có thể quẩy Erica bằng bàn di chuột của DualShock hoặc thông qua ứng dụng PlayLink dành cho thiết bị di động. Còn đối với phiên bản iOS sắp ra mắt, Flavourworks đã nỗ lực hết sức trong việc chuyển đổi lên nền tảng mobile để game dễ dàng hoạt động tốt nhất với các điều khiển trên màn hình cảm ứng.

Phim kinh dị FMV Erica sẽ mở cửa thử nghiệm trên iOS trong tuần này 2

Flavourworks là một studio game có trụ sở tại London với sứ mệnh tạo nên những trải nghiệm tương tác theo những cách chưa từng có, sử dụng công nghệ mang tính cách mạng ngay từ đầu để kích thích những trải nghiệm đột phá. Mà Erica là bản phát hành đầu tiên của nhà phát triển này. Flavourworks sẽ phát hành bản dùng thử miễn phí Erica trên iOS vào thứ Sáu tới đây.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10