Phiên bản Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ấn định ra mắt

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã xác nhận trên fanpage chính thức vào chiều qua về thời gian ra mắt phiên bản Thần Long Phá Hải là 24/7.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2020 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã xác nhận trên fanpage chính thức vào chiều qua về thời gian ra mắt phiên bản Thần Long Phá Hải là 24/7.

Theo đó, phiên bản Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) với nhiều cập nhật đáng chú ý dự kiến sẽ ra mắt vào sáng 24/7. Như vậy chỉ vài ngày nữa thôi, game thủ toàn giới võ lâm sẽ chính thức trải nghiệm bí kíp tuyệt học của môn phái thứ 22 – Long Tước, cùng kiểu hình Loli Đường Môn.

Phiên bản Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ấn định ra mắt 0

LONG TƯỚC – HIỆN THÂN CỦA ẢO ẢNH VÀ TỐC ĐỘ

Long Tước thuộc hệ Hỏa, ra mắt với bộ đôi nam nữ tiêu chuẩn, được biết đến là cao thủ cận chiến, sử dụng Đao làm vũ khí hộ thân. Đây là phái đầu tiên trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sở hữu kỹ năng phân thân khi chiến đấu.

Cụ thể khi kích hoạt Mê Thần Ảo Ảnh, người chơi sẽ triệu hồi một phân thân có khả năng miễn sát thương và khống chế. Với phạm vi thi triển 10 mét và hiệu quả kéo dài trong 10 giây, game thủ hoàn toàn có thể tìm trợ giúp từ chính bản thân. Sau đó chọn cao chạy xa bay hay đánh phụ để bảo toàn sinh lực trong các trận chiến là quyền tự do của mỗi cá nhân.

Phiên bản Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ấn định ra mắt 1

Bên cạnh đó, Đạp Diễm Trục Quang cũng là kỹ năng gây chú ý của Long Tước với tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc. Tuy phạm vi thi triển của Đạp Diễm Trục Quang ngắn hơn so với Mê Thần Ảo Ảnh (chỉ rơi vào khoảng 7,5 mét) nhưng hiệu quả gây tê liệt đối phương trong vòng 2 giây cùng khả năng “lướt siêu tốc” thực sự khiến địch thủ cảm thấy áp lực mỗi khi giáp mặt.

Chưa dừng lại ở đó, môn phái thứ 22 này còn được trang bị chiêu thức Toàn Vũ Trảm – đao pháp tấn công gây sát thương diện rộng và Đao Thần Giáng Thế tích tụ năng lực, tấn công bộc phát liên tục. Trong đó, Đao Thần Giáng Thế mệnh danh là tuyệt chiêu cuối, ví như lối đánh đột kích nhanh, giúp tăng tốc độ di chuyển và né tránh. Khi kích hoạt chiêu thức này, cả người Long Tước sẽ xuất hiện hiệu ứng bốc lửa vô cùng hút mắt.

Phiên bản Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ấn định ra mắt 2

Được đánh giá là một trong những môn phái cực kỳ lợi hại trong việc khống chế, Long Tước dự đoán sẽ là đối thủ mà Thiên Vương, Thiếu Lâm, Bá Đao, Tàng Kiếm và Dương Môn phải e dè.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trang bị khẩu trang cho nhân vật từ fanpage đến website

TIỂU NỮ ĐƯỜNG MÔN – ẨN THÂN BIẾN HÓA ÁM KHÍ KHÓ LƯỜNG

Ngược với Long Tước, Đường Môn là phái tầm xa, sử dụng Liên Nỏ làm vũ khí hộ thân. Tại phiên bản Thần Long Phá Hải, bên cạnh nhân vật nam tiêu chuẩn, Đường Môn được bổ sung kiểu hình Loli. Tiểu nữ Đường Gia kế thừa gần như trọn vẹn bộ tuyệt kỹ môn phái với sở trường ám khí nổi tiếng, sử dụng nỏ tiễn truy kích, gây sát thương và tỏa ra 3 hướng địch xung quanh.

Phiên bản Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ấn định ra mắt 3
Một lần phóng tên, truy kích 3 hướng địch là đây

Với kỹ năng Triền Thân Thích gây hiệu quả tàn phế và định thân bằng bẫy sát thương hay Cửu Cung Phi Tinh phi tiêu 9 hướng truy đuổi mục tiêu với khả năng sát thương cực lớn, Loli Đường Môn khẳng định sức mạnh sát thủ trong vẻ ngoài đáng yêu và linh hoạt.

Phiên bản Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ấn định ra mắt 4

Có thể nói Long Tước và kiểu hình Loli Đường Môn là hai nhân vật chính được mong chờ nhất tại phiên bản Thần Long Phá Hải. Đồng thời, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm chuỗi sự kiện và tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như: hoạt động khám phá biển sâu, tính năng Tông sư và Quân tình mật báo, hiệu ứng khinh công, ngoại trang – thú cưng – pháo hoa mới… Đặc biệt, cuộc thi sắc đẹp Miss & Mister nhân dịp dòng game VLTK Mobile tròn 15 tuổi cũng sẽ sớm khởi động trong thời gian tới.

Tải game tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021