Phiên bản Samorost nguyên thủy nhất đã sẵn sàng ra mắt game thủ

Samorost là tựa game phiêu lưu được phát triển bởi Amanita Design, sở hữu lối chơi giải đố thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2021 Tin game

Samorost là tựa game phiêu lưu được phát triển bởi Amanita Design, sở hữu lối chơi giải đố thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Được phát triển bởi Amanita Design, studio đứng đằng sau thành công của Machinarium, Botanicula và dòng game Samorost. Mới đây nhà phát triển này thông báo một tin vui đến cộng đồng khi Samorost Mobile phiên bản đầu tiên sẽ sớm có mặt trên nền tảng Android và iOS.

Phiên bản Samorost nguyên thủy nhất đã sẵn sàng ra mắt game thủ 0

Trái ngược với những dòng game giải đố từng ra mắt, Samorost được phát hành theo lối đếm ngược khi phiên bản Samorost 3 là bản đầu tiên được giới thiệu đến cộng đồng và sau đó vào tháng 11/2020, Samorost 2 chính thức ra mắt. Sau khi dành thời gian để trải nghiệm và khám phá thế giới kỳ lạ thì giờ đây Samorost phiên bản gốc mới chuẩn bị ra mắt game thủ trong tháng 4/2021.

Ra mắt lần đầu vào năm 2003, Samorost đem game thủ đến một thế giới thú vị ngoài không gian với môi trường sống thanh bình êm ả. Tuy nhiên mọi thứ đẹp đẽ nhất mà game thủ cảm nhận ban đầu đều sẽ có nguy cơ biến mất hoàn toàn nếu game thủ thất bại trong nhiệm vụ ngăn chặn một con tàu vũ trụ khổng lồ đâm vào hành tinh của mình.

Phiên bản Samorost nguyên thủy nhất đã sẵn sàng ra mắt game thủ 1

Sở hữu lối chơi độc đáo đi kèm với việc phát huy trí tưởng tượng một cách trừu tượng, Samorost đem đến vô số câu đố hóc búa và là thử thách thú vị mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua.

Phiên bản Samorost nguyên thủy nhất đã sẵn sàng ra mắt game thủ 2

Điểm trừ lớn nhất của game nằm ở chỗ game không hề miễn phí, tuy nhiên cùng với việc ra mắt Samorost phiên bản đầu tiên thì những phiên bản Samorost từng ra mắt cũng đã được điều chỉnh ở mức giá vừa phải. Cụ thể thì Samorost 3 có giá 4.99 USD sẽ giảm còn 1.99 USD, Samorost 2 có giá 2.99 USD giảm sốc khi chỉ còn 0.99$ (khoảng 23.000 Đồng).

Phiên bản Samorost nguyên thủy nhất đã sẵn sàng ra mắt game thủ 3

Game thủ yêu thích game giải đố có thể theo dõi thêm thông tin và tải Samorost trải nghiệm tại đây:

Samorost 3: AndroidiOS

Samorost 2: AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới