Phiên bản quốc tế của Kingdom of Heroes: Tactics War mở đăng kí trước

Kingdom of Heroes: Tactics War - tựa game nhập vai mang yếu tố chiến thuật có đồ họa chibi và lối chơi quen thuộc đã mở đăng kí trước cho phiên bản quốc tế.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2020 Tin game

Kingdom of Heroes: Tactics War – tựa game nhập vai mang yếu tố chiến thuật có đồ họa chibi và lối chơi quen thuộc đã mở đăng kí trước cho phiên bản quốc tế.

Kingdom of Hero: Tactics War sẽ khiến người chơi đắm chìm trong thế giới giả tưởng Avalon, trải nghiệm lối chơi nhập vai chiến thuật thú vị và hấp dẫn. Về cơ bản Kingdom of Hero có lối phát triển giống những game SRPG đánh theo lượt thông thường đến từ xứ sở Mặt trời mọc.

Phiên bản quốc tế của Kingdom of Heroes: Tactics War mở đăng kí trước 0

Với hơn 200 anh hùng được phân chia thành 5 class và 5 yếu tố riêng có những vai trò khác nhau. Và nhiệm vụ của người chơi là nghiên cứu, nắm vững những điểm mạnh yếu của mỗi anh hùng để đưa ra những lựa chọn kết hợp, sắp xếp hợp lí trong đội hình.

Thông qua hướng dẫn, chuỗi thử thách vượt ải, các hoạt động và tính năng dần được khai mở. Lúc này người chơi sẽ dần thu thập thêm nhiều anh hùng, nhận được nhiều vật phẩm và trang bị cần thiết cho việc nâng cấp, bồi dưỡng sao cho tổ đội càng trở nên mạnh mẽ.

Phiên bản quốc tế của Kingdom of Heroes: Tactics War mở đăng kí trước 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Kingdom of Hero – Game chiến thuật mang phong cách anime cực kì đẹp mắt

Mặt khác bạn còn được khám phá thêm nhiều chế độ chơi khác nhau như phiêu lưu, đấu trường, phó bản Hầm ngục Awakening, phó bản Rune, Tháp Kiêu Ngạo, Rift,…khi nhân vật chính đạt các mốc lv tương ứng.

Phiên bản quốc tế của Kingdom of Heroes: Tactics War mở đăng kí trước 2

Điều đặc biệt độc đáo và phá cách ở Kingdom of Hero Mobile là game được xây dựng theo phong cách Hexagon. Tức bạn sẽ được đưa vào những chiến trường Lục Giác từ đó tạo ra các chiến lược khác nhau thông qua kết hợp các anh hùng, kết hợp Rune,…có hiệu quả nhất. Hệ thống chiến đấu độc đáo trong tựa game này nhấn mạnh tính chiến lược và chiến thuật cao.

Bên cạnh đó cách xây dựng khung cảnh đẹp và sống động đầy chất nghệ thuật, kèm theo những hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp khi các anh hùng của bạn sử dụng các kĩ năng mạnh mẽ khiến người chơi khó lòng rời mắt.

Phiên bản quốc tế của Kingdom of Heroes: Tactics War mở đăng kí trước 3

Trước đó, tựa game này chỉ được ra mắt tại một số quốc gia nhưng hiện tại phiên bản quốc tế đã rục rịch chuẩn bị ra mắt khi bước vào giai đoạn đăng kí trước.

Đăng kí trước phiên bản quốc tế cho Android – iOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật