Phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận mang tới nhiều điểm tươi mới cho Tân Thiên Long Mobile VNG

Sắp tới đây cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ được tận tay khám phá những điều mới thú vị trong bản Big Update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Sau bản Big Update đầu tiên với tên gọi Hỏa Động Càn Khôn hồi tháng 6/2019 vừa qua thì sắp tới đây cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đang hết sức háo hức với bản cập nhật thứ hai Nguyệt Ảnh Kỳ Trận.

Vậy bản cập nhật lớn này của game nhập vai Tân Thiên Long Mobile có gì đặc biệt? Môn phái mới Đường Môn có gì đặc sắc? Các tính năng nào mới hấp dẫn người chơi? Hãy cùng 2Game.vn bọn mình tìm hiểu nhé!

Ra mắt môn phái mới Đường Môn

Đường Môn trong game Tân Thiên Long Mobile thuộc tính Độc, sử dụng vũ khí Nỏ đặc tính là nội công tấn công tầm xa. Với khả năng chiến đấu tầm xa, đột kích và bạo kích, Đường Môn rất thích hợp cho giao tranh giữ khoảng cách để liên tục độc phát lấy đi máu của kẻ địch. Ngược lại khi bị địch thủ áp sát Đường Môn thường khó bảo toàn tính mạng.

Phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận mang tới nhiều điểm tươi mới cho Tân Thiên Long Mobile VNG 0

Chính vì thế, bộ kỹ năng của Đường Môn chú trọng vào đào tẩu rất hiệu quả như Phù quang lược ảnh hay Lạc nhật truy tinh. Trong quá trình chạy, Đường Môn có thêm kỹ năng gia tăng bạo kích để tung đòn hồi mã thương như Vạn tiễn tề nhất, Thập phương câu diệt hay Bạo vũ lê hoa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile: Cận cảnh bộ kỹ năng cấu rỉa khó chịu của Đường Môn

Tổng quan về Đường Môn thì đây là môn phái mạnh về sát thương bộc phát trong thời gian ngắn, có khả năng khống chế và sự linh hoạt trong di chuyển bù lại khả năng sinh tồn và hồi phục thấp.

Thêm nhiều tính năng mạnh hóa nhân vật xuất hiện

Với việc ra mắt môn phái mới, Tân Thiên Long Mobile VNG cũng không quên ra mắt và mở rộng những tính năng mạnh hóa cho người chơi. Trong đó phải kể đến tính năng mới Võ hồn, mở rộng tính năng Tụy độc, Kỳ lân trận…v…v…

Phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận mang tới nhiều điểm tươi mới cho Tân Thiên Long Mobile VNG 1

Cụ thể ở phiên bản mới này, người chơi có thể dùng Đá ám khí để tăng thuộc tính tụy độc cho Ám Khí hiện tại. Thuộc tính của tụy độc sẽ thay đổi theo môn phái của nhân vật và mở thêm ám khí mới là Lê hoa châm, Khổng tước vũ và Huyết trích tử.

Phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận mang tới nhiều điểm tươi mới cho Tân Thiên Long Mobile VNG 2

Còn Kỳ lân trận là ô phụ thể trân thú thứ 5, cho phép trân thú đời hai hoặc Thần Thú cấp độ từ 55 trở lên có thể tiến hành phụ thể. Chỉ số thuộc tính từ nội đơn phụ thuộc vào cấp, điểm trưởng thành, tư chất và lĩnh ngộ của trân thú.

Với tính năng mới Võ hồn, người chơi phải hoàn thành phụ bản bang hội Thiếu thất sơn, qua đó thu thập nguyên liệu Võ hồn để đúc tinh luyện. Tuy nhiên cấp độ tối thiểu để mở khóa hoạt động này là 79.

Và nhiều tính năng, hoạt động mới lần đầu được ra mắt khác

Ngoài những tính năng chắc chắn sẽ ra mắt kể trên, một số tính năng mới nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện ở phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận này. Trong đó hoạt động được người chơi mong đợi nhất phải kể đến Tống Liêu liên server, một hoạt động rất được mong chờ bởi các đại cao thủ đứng đầu các máy chủ.

Phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận mang tới nhiều điểm tươi mới cho Tân Thiên Long Mobile VNG 3

Một bổ sung khác được người chơi mong chờ là Trân thú mới. Lần cuối cùng Tân Thiên Long Mobile có thêm Trân thú mới là hồi tháng 7 với sự hiện diện của trân thú Thái Cổ Long Hồn – Thần thú nội công dưới hình dạng Mộc Long, được triệu hồi bằng 100 Long Hồn Nguyên Thần. Vì thế Trân thú mới nếu ra mắt được kỳ vọng sẽ là một Trân thú thiên về ngoại công.

Cuối cùng phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận sẽ tối ưu hóa một số hoạt động, sự kiện khi khai mở server mới để giúp người chơi mới có được những bước khởi động dễ dàng hơn so với trước đây.

Trang chủ http://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt