Tình Kiếm 3D cập nhật tính năng kết hôn đẹp như mơ trong phiên bản mới

Để tái hiện được một buổi lễ Vu Quy đẹp lộng lẫy và giống thực tế thì chỉ có trong phiên bản mới Thiên Định Nhân Duyên của Tình Kiếm 3D mới tìm được.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Để tái hiện được một buổi lễ Vu Quy đẹp lộng lẫy và giống thực tế thì chỉ có trong phiên bản mới Thiên Định Nhân Duyên của Tình Kiếm 3D mới tìm được.

Cuối cùng, hàng triệu game thủ của Tình Kiếm 3D đã có thể thực hiện được ước muốn bấy lâu nay của mình, khi đường đường chính chính “đưa nàng về dinh” ngay trong phiên bản “Thiên Định Nhân Duyên”.

Tình Kiếm 3D cập nhật tính năng kết hôn đẹp như mơ trong phiên bản mới 0

Được biết, từ trước tới nay tính năng kết hôn trong game đã bị giới hạn khá nhiều khi các cặp đôi chỉ có thể được đính hôn chứ không thể kết hôn. Do đó, phiên bản “Thiên Định Nhân Duyên” sẽ giúp các cặp đôi không chỉ danh chính ngôn thuận kết hôn với nhau, mà còn có thể tự tạo cho mình một “đám cưới” không khác gì ngoài thực tế.

Tình Kiếm 3D cập nhật tính năng kết hôn đẹp như mơ trong phiên bản mới 1

Không những thế, tính năng kết hôn lần này sẽ đem lại rất nhiều những lợi ích cho các cặp đôi. Ngoài việc sẽ có những danh hiệu riêng khi kết hôn, game thủ sẽ được tặng kèm những trang phục, trang bị được thiết kế theo phong cách riêng cho các cặp đôi.

Tình Kiếm 3D cập nhật tính năng kết hôn đẹp như mơ trong phiên bản mới 2

Sẽ có hai kiểu kết hôn là “thường” và “vip”, nếu như game thủ chọn kết hôn thường sẽ được tặng danh hiệu và trang phục 1 ngày. Còn chọn theo kiểu kết hôn vip thì sẽ được tặng kèm danh hiệu và trang phục vĩnh viễn. Ngoài mang lại vẻ đẹp cho nhân vật, những bộ trang phục này sẽ góp một phần vào chiến lực cho các cặp đôi.

Tình Kiếm 3D cập nhật tính năng kết hôn đẹp như mơ trong phiên bản mới 3

Nhận được hưởng ứng rất lớn của cộng đồng game thủ về sự ra mắt của tính năng mới, BQT Tình Kiếm 3D đã tổ chức một sự kiện siêu hấp dẫn. Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 16/10 đến 23/10 và phần thưởng chính là cặp thần thú bậc SSS dành tặng cho 20 cặp đôi nhanh nhất đạt đúng tiêu chí đề ra.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing_miss
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam