Phiên bản mới Nguyệt Ảnh Truy Long của Honkai Impact 3 sắp ra mắt

Game hành động 3D Honkai Impact 3, được sáng tạo và phát triển bởi miHoYo nay đã ra mắt phiên bản mới Nguyệt Ảnh Truy Long.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2018 Tin game
Honkai Impact 3

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Honkai Impact 3

Game hành động 3D Honkai Impact 3, được sáng tạo và phát triển bởi miHoYo nay đã ra mắt phiên bản mới Nguyệt Ảnh Truy Long.

Cùng với sự ra mắt phiên bản của phiên bản mới, Honkai Impact 3 đồng thời cập nhật nhiều item, sự kiện, hoạt động mới vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, Tiếp Tế Mở Rộng nhận được Valkyrie cấp S Shadow Knight Moon FuHua, Valkyrie cấp A, Áo Giáp Thần Chết Valkyrie thế hệ thứ 4 đã hoàn thành, Chế Độ Nguyệt Thực, Cuộc chiến của Rồng đều đã sẵn sàng để bắt đầu.

Phiên bản mới Nguyệt Ảnh Truy Long của Honkai Impact 3 sắp ra mắt 0

Cụ thể, Valkyrie Cấp S Shadow Knight Moon là nhân vật có thuộc tính robot cận chiến, ở trạng thái thường, TC nhánh tích luỹ SP, khi bạo phát sử dụng liên kích Bão Tố nghiền nát kẻ địch. Trong khi đó, Valkyrie Cấp A là nhân vật có thuộc tính Dị năng cận chiến, kỹ thuật linh hoạt và nhiều chiêu thức đặc biệt, sau khi thành thục có thể vào vị trí trận tiền hoặc hậu phương. Ngoài ra, phương thức chiến đấu của Fu Hua khá khác biệt so với những Valkyrie trước đó, Valkyrie Quickly sở hữu 2 nút Tấn Công, một là nút Tấn Công Thường, hai là nút Tấn Công Đặc Biệt.

Phiên bản mới Nguyệt Ảnh Truy Long của Honkai Impact 3 sắp ra mắt 1

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có được trải nghiệm game nhiều điều mới lạ trong game:

Ải test nhân vật mới

Trong thời gian này, sẽ mở ải test “Trách nhiệm của Người Bảo Vệ” , người chơi có thể trải nghiệm Fu Hua Valkyrie Quickly, Shadow Knight Moon tại ải này. Ải sẽ được thiết đặt sẵn vũ khí phù hợp nhất với Valkyrie trong phiên bản hiện tại, và cung cấp để người chơi trải nghiệm lực chiến của nhân vật.

Phiên bản mới Nguyệt Ảnh Truy Long của Honkai Impact 3 sắp ra mắt 2

Phiên bản mới Nguyệt Ảnh Truy Long của Honkai Impact 3 sắp ra mắt 3

Đại Chiến Bikini Mùa Hè

Tham gia event Phe Chiến Mùa Hè, có thể nhận trang phục bikini miễn phí dành riêng cho Valkyrie, nghỉ mát tại bờ biển, vui đùa cùng nắng và sóng biển ngay thôi nào. 

Phiên bản mới Nguyệt Ảnh Truy Long của Honkai Impact 3 sắp ra mắt 4

Ngày hè nóng bức, Bikini mùa hè của Viện trưởng—Morning Sunshine chính thức ra mắt, người chơi có thể mua Gói giới hạn Bikini của Theresa tại giao diện Nạp->Quà.

Cốt Truyện Chương 7 lên sóng – Hướng Thiên Phản Nghịch Kiếm

Nhóm Theresa quyết định tấn công tổng bộ Destiny, để cứu Kiana bị Fu Hua và Durandal bắt đi. Câu chuyện tiếp diễn như thế nào, chắc chắn người chơi không thể bỏ qua trong phiên bản mới.

Phúc lợi đăng nhập

Phiên bản mới Nguyệt Ảnh Truy Long của Honkai Impact 3 sắp ra mắt 5

Trong thời gian event, hoàn thành đăng nhập 7 ngày, có thể nhận Pha Lê, Vé đổi Bikini, và cả Bikini của Bronya School Swimsuit.

Update trang bị

Vũ khí mới, Bách Điểu, Găng Taikyo, Lightbreaker Yada, Vết Thánh mới, Monet, Nữ Oa·Puppeteer.

Trang chủ: http://asia.honkaiimpact3.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/HonkaiImpact3rd

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này