Phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn ấn định ra mắt khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ được cập nhật với sự xuất hiện của Côn Lôn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2021 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ được cập nhật với sự xuất hiện của Côn Lôn cùng nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc khác.

Kết thúc sự kiện Triệu Hồi Thánh Dự, Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đồng thời xác nhận cập nhật phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn sẽ diễn ra vào ngày 28/4/2021 tới đây. Thông tin vừa công bố đã khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên” mong ngóng được sớm trải nghiệm môn phái mới Côn Lôn cũng như nhiều tính năng, hoạt động được nâng cấp, bổ sung trong phiên bản lần này.

Phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn ấn định ra mắt khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG 0

Như đã thả thính trước đó về tạo hình của môn phái Côn Lôn, đến thời điểm hiện tại Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn chưa tiết lộ sức mạnh của môn phái này khiến nhiều game thủ cảm thấy tò mò.

Nhưng theo tiểu thuyết Kim Dung, nếu Võ Đang có sư tổ Trương Tam Phong nổi tiếng khắp chốn Trung Nguyên tinh thông kinh điển, võ nghệ siêu quần. Hay Quách Trương tinh thông Cửu Âm Chân Kinh đã tạo ra môn phái của mình trên đỉnh Nga Mi Sơn nổi tiếng.

Phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn ấn định ra mắt khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG thả thính môn phái thứ 14

Thì Côn Lôn được thành lập bởi Hà Túc Đạo nơi vùng núi tuyết miền Tân Cương, Tây Vực, cách xa và rất ít khi liên hệ với Trung Nguyên. Họ thường chỉ được nhắc đến thông qua lời kể của những người khác. Vốn ban đầu Côn Lôn là một môn phái tu tiên, luyện đan cầu trường sinh, rồi dần dần họ chuyển sang học võ. Trụ sở chính nằm trên dãy núi Côn Lôn ở cao nguyên Thanh Tạng. Võ công Côn Lôn cũng thuộc về hệ võ kỹ đạo gia, tập trung về lưỡng nghi tứ tượng, ví dụ như Lưỡng Nghi Kiếm Pháp.

Phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn ấn định ra mắt khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG 2

Thêm vào đó là những thông tin trước đó về môn phái cận chiến hệ băng công với những chiêu thức mạnh mẽ. Tất cả đều khiến cho cộng đồng thêm kỳ vọng về Côn Lôn, môn phái được đánh giá là có chỉ số công thủ toàn diện trong Tân Thiên Long Mobile. Đặc biệt về khả năng PK của môn phái này hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện trong game.

Ngoài ra, game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG cũng rất mong chờ những sự nâng cấp mới cho tính năng nuôi dưỡng con cái. Từ đó giúp người chơi thông qua việc nuôi dưỡng con cái để gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Ra mắt trước ngày đại lễ lớn 30/4 và 1/5, phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn với sự xuất hiện của môn phái thứ 14 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vui vẻ, cộng đồng nhộn nhịp hơn bao giờ hết với những ngày nghỉ thỏa sức so trình PK với Côn Lôn.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này