Đây là những tính năng siêu hot của Kiếm Thế Mobile VNG sắp update

Kiếm Thế Mobile VNG sẽ tung ra hàng loạt tính năng thi đấu hấp dẫn trong bản Big Update mới mang tên Quyết Đấu Đỉnh Phong.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2019 Tin game
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VNG

Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile VNG sẽ tung ra hàng loạt tính năng thi đấu hấp dẫn trong bản Big Update mới mang tên Quyết Đấu Đỉnh Phong.

Vào ngày 24/10/2019 tới đây, Kiếm Thế Mobile sẽ chính thức ra mắt phiên bản Quyết Đấu Đỉnh Phong với những update mới, được đánh giá như một bước đột phá lớn về sức mạnh của nhân vật

Đây là những tính năng siêu hot của Kiếm Thế Mobile VNG sắp update 0

Thi Đấu Môn Phái – Vinh danh Cao thủ

Để tiếp tục hâm nóng game thủ bằng những trận đấu tay đôi cân não, Kiếm Thế Mobile sẽ cho ra mắt tính năng Thi Đấu Môn Phái ngay khi update phiên bản Quyết Đấu Đỉnh Phong vào ngày 24/10.

Đây là những tính năng siêu hot của Kiếm Thế Mobile VNG sắp update 1
Hàng loạt phần thưởng giá trị tại hoạt động Thi Đấu Môn Phái

Tính năng này sẽ cho phép người chơi đăng ký vào 21:00 tối của thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Đặc biệt thứ 6 sẽ là ngày thi đấu liên Server – nơi những người chơi sẽ có thể hiện toàn bộ sức mạnh và kỹ năng của bản thân, so tài cao thấp với những người chơi thuộc máy chủ khác.

Quán Quân trong Thi Đấu Môn Phái của 2 đợt cùng server và liên server đều sẽ được tạc tượng giống với hình tượng nhân vật lúc nhận thưởng tại bản đồ môn phái.

Đây là những tính năng siêu hot của Kiếm Thế Mobile VNG sắp update 2
Tạc tượng quán quân

Ngoài ra game thủ còn được sở hữu danh hiệu thuộc tính [Đệ Tử Đứng Đầu] (quán quân Thi Đấu Môn Phái cùng server) và [Chưởng Môn Đệ Tử] (quán quân Thi Đấu Môn Phái cùng server), Rương Giảo Nguyệt (mở nhận mảnh Giảo Nguyệt Tinh Phách để đổi Thần Hài), tín vật đồng hành Nhất Trần Đại Sư cùng nhiều phần thưởng giá trị khác…

Thiên Nguyên Các – càng mạnh càng có quà

Cũng trong phiên bản Quyết Đấu Đỉnh Phong, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm tính năng solo Thiên Nguyên Các. Tại đây game thủ sẽ lần lượt khiêu chiến từ ải thấp nhất, liên tục đột phá lên các tầng tiếp theo để nhận các phần thưởng giá trị như Hàn Uyên Tinh Thiết (nguyên liệu thay thế trang bị cam/vàng 200 để đúc lại), Sương Hà Huyền Thiết (nguyên liệu thay thế trang bị cam/vàng 120 để đúc lại), Quy Nguyên Chùy, Khô Cốt Hóa Ngọc, Khô Cốt Thành Câu…

Đây là những tính năng siêu hot của Kiếm Thế Mobile VNG sắp update 3
Bản đồ ải Thiên Nguyên Các

Càng lên cao, số lượng phần thưởng cũng như những vật phẩm giá trị sẽ càng nhiều. Tuy nhiên độ khó của ải sẽ trở nên khó khăn hơn, với số lượng quái tăng thêm cũng như sức mạnh đáng sợ của chúng.

Bên cạnh thưởng từ vượt ải, top 5 người chơi có kỷ lục khiêu chiến tốt nhất sẽ được nhận thêm thưởng từ BXH Tuần những Danh hiệu thuộc tính cực xịn giúp gia tăng sức mạnh nhân vật.

Ngoài ra trong quá trình vượt ải chinh phục Thiên Nguyên Các, người chơi sẽ có tỉ lệ nhận được danh hiệu hiệu ứng cực ấn tượng [Thái Vi Hành Thiên]

Đây là những tính năng siêu hot của Kiếm Thế Mobile VNG sắp update 4
Hiệu ứng Thái Vi Hành Thiên

Mở rộng giới hạn lực chiến

Không chỉ có những tính năng thi đấu, phiên bản Quyết Đấu Đỉnh Phong cũng sẽ thêm mới trang bị: Thần Hài. Cũng trong phiên bản này hệ thống nâng cao lực chiến nhân vật cũng sẽ mở rộng hệ thống kinh mạch lên Bậc 2, Ấn mở bậc 3 và mở rộng giới hạn trang bị lên cấp 200.

Đây là những tính năng siêu hot của Kiếm Thế Mobile VNG sắp update 5
Thần Khí mới: Thần Hài liệu có được thông qua?
Đây là những tính năng siêu hot của Kiếm Thế Mobile VNG sắp update 6
Ấn bậc 3

Hệ thống Bách Nghiệp – làm giàu không khó

Bách Nghiệp là tính năng khá thú vị trong Quyết Đấu Đỉnh Phong, mang đậm yếu tố chân thực, gần gũi hơn của dòng game nhập vai trên di động.
Bách Nghiệp là hệ thống nghề nghiệp bao gồm: Thợ mỏ, Tiều phu, Thợ câu, Phương sĩ, Đầu bếp và Thợ thủ công.

Game thủ có thể thông qua các nghề này chế tạo ra nguyện liệu quý Thiên Quân Ngọc (vật phẩm cần thiết để tôi luyện trang bị 200), Bích Nguyệt Noãn Ngọc, tiệc tăng buff thuộc tính cùng nhiều vật phẩm quý hiếm khác.

Do giữa các nghề có mối tương quan sâu sắc, người chơi có thể chọn học hết 6 nghề để tự cung tự cấp hoặc chỉ học các nghề khai thác nguyên liệu và đem bán trên sàn đấu giá để làm giàu.

Ngoài ra còn có hệ thống đồng hành, thú cưng mới, tính năng Sơn Hà Lục tích lũy điểm năng động, bí kíp tuyệt học mới, chuyển đổi kiểu hình, giao diện được tối ưu hóa hơn … là những điểm nóng không kém của đợt cập nhật lần này.

Đây là những tính năng siêu hot của Kiếm Thế Mobile VNG sắp update 7
Ấn bậc 3

Theo đánh giá Quyết Đấu Đỉnh Phong ngày 24/10 được sẽ là bản Big Update, bổ sung hàng loạt tính năng cạnh tranh cực kỳ khốc liệt giữa game thủ. Việc mở rộng giới hạn sức mạnh đi kèm nhiều hoạt động thi đấu trong và ngoài server là minh chứng rõ ràng nhất cho một Kiếm Thế Mobile VNG rực cháy.

Trang chủ: https://ktm.zing.vn/phien-ban-moi
Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt