Gunny Mobi tổ chức sinh nhật 5 tuổi với phiên bản mới hoành tráng

Phiên bản mới Chúc Phúc Liên Đấu mở đầu cho chuỗi sự kiện mừng Gunny Mobi tròn 5 tuổi, đánh dấu bước ngoặt mới trong năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 06/11/2019 Tin game

Phiên bản mới Chúc Phúc Liên Đấu mở đầu cho chuỗi sự kiện mừng Gunny Mobi tròn 5 tuổi, đánh dấu bước ngoặt mới với những định hướng khác biệt trong năm 2020.

Dàn vũ khí “hạng nặng” ra mắt xứ Gà

Vừa giúp hệ thống vũ khí của Gunny Mobi thêm đa dạng phong phú lại vừa làm thỏa lòng mong mỏi bấy nay của các Gunner, 4 loại siêu vũ khí trong phiên bản mới Chúc Phúc Liên Đấu sẽ khiến xứ Gà thêm xôn xao bội phần.

Gunny Mobi tổ chức sinh nhật 5 tuổi với phiên bản mới hoành tráng 0

Trong đó, Wow-Minotaure có góc bắn rộng, đào tốt; Super-Xe hơi góc bắn siêu rộng, thủ cao và khó bị tiêu diệt; Super-Pháo sóng âm góc bắn rộng, công-thủ cao giúp chiếm ưu thế ở các bản đồ chống đào.

Cuối cùng là Super-Sấm sét sử dụng ở các bản đồ đào cực tốt, nhanh chóng tiêu diệt đối thủ, may mắn cực cao, giúp xuất hiện nhiều dame bạo kích.

Gunny Mobi tổ chức sinh nhật 5 tuổi với phiên bản mới hoành tráng 1

Dạo một vòng trên fanpage xứ Gà thì quả thực những món vũ khí hạng nặng này đều đang trong tầm ngắm của Gunner. Họ kỳ vọng sẽ nhanh chóng sở hữu chúng và dành nhiều tâm huyết cho cả 4 loại vũ khí mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Gunny Mobi quẩy tung xứ Gà Vàng bằng nhiều sự kiện hot

PvP liên server khai mở – nâng tầm phạm vi tương tác của anh em xứ Gà Vàng

Một trong số những điểm mới trong phiên bản Chúc Phúc Liên Đấu chính là sảnh PvP, khiêu chiến,… nâng cấp thành tính năng liên server. Như vậy phạm vi tương tác giữa Gunner đã được mở rộng, không còn bó buộc trong mỗi server mà sẽ được đối kháng với tất cả các Gunner trên toàn server Gunny Mobi.

Gunny Mobi tổ chức sinh nhật 5 tuổi với phiên bản mới hoành tráng 2

Hệ thống sẽ tự động ghép người chơi có cấp độ ngang nhau nên việc tìm đối thủ xứng tầm sẽ dễ dàng vô cùng. Anh em Gunner không cần phải suy nghĩ phức tạp, chỉ cần sẵn sàng vũ khí, đạo cụ và luôn trong tư thế chiến đấu.

Nếu PvP liên server kích thích sự tương tác của Gunner thì Chúc phúc lại đem đến một màu sắc hoàn toàn khác cho cộng đồng xứ Gà. Chỉ cần có cấp độ 10 trở lên là Gunner có thể tham gia tích đá chúc phúc để nâng cao thuộc tính nhân vật. Những trang bị có thể chúc phúc bao gồm vũ khí, nón, áo và trợ thủ.

Gunny Mobi tổ chức sinh nhật 5 tuổi với phiên bản mới hoành tráng 3

Được biết, ngoài vũ khí, tính năng mới trong phiên bản Chúc Phúc Liên Đấu thì Gunny Mobi còn hàng chục sự kiện, sân chơi khác được mở ra để khởi động cho ngày sinh nhật hoành tráng trong tháng 12 tới đây.

Tải game: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr
Trang chủ: http://gunnymobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới