Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị

Sự kiện Thăm dò mê thành - Trải nghiệm môn phái Đào Hoa càng khiến game thủ Tân Thiên Long Mobile thêm mong chờ phiên bản mới.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Sự kiện Thăm dò mê thành – Trải nghiệm môn phái Đào Hoa càng khiến game thủ Tân Thiên Long Mobile thêm mong chờ phiên bản mới.

Tân Thiên Long Mobile VNG có lẽ là một trong số ít những tựa game MMORPG luôn không ngừng cải tiến, mang đến những tính năng cập nhật mới cực kỳ chất lượng cho cộng đồng game thủ. Và để chào mừng không khí Giáng Sinh và năm mới càng lúc càng gần, thì game Tân Thiên Long Mobile cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản mới tên gọi “Đào Hoa Ảnh Lạc”.

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị 0

Điểm khiến người chơi chú ý nhất trong phiên bản mới chính là sự xuất hiện của Đào Hoa Phái. Trái với một Tinh Túc đầy tà khí trong Tinh Túc Độc Mệnh, Đào Hoa nửa chính nửa tà và đầy bí ẩn.

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị 1
Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị 2

Theo đó Đào Hoa có xuất xứ từ Đào Hoa Đảo – nơi ở của Đông Tà Hoàng Dược Sư – nổi tiếng về những người tính tình cổ quái, thông minh hơn người, giỏi ngũ hành bát quái, thuật kỳ môn độn giáp. Đào Hoa thuộc hệ Hỏa Công, đặc tính Nội Công – Tầm Xa, sử dụng Cổ Cầm làm vũ khí.

Trong phiên bản “Đào Hoa Lạc Ảnh” sẽ cập nhật 1 bản đồ mới – Đào Hoa Đảo với phong cảnh hữu tình và là nơi khiến cộng đồng sẽ tụ tập selfie mải không ngừng khi phiên bản mới chính thức cập nhật.

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị 3
Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị 4

Với những game thủ yêu thích các tính năng mới thì Thức tỉnh Đoàn Dự với việc tăng giới hạn cấp kỹ năng kinh mạch cao nhất tăng đến cấp 50 giúp người chơi tăng không ít sức mạnh của mình. Ngự Thú Quyết thì sẽ tập trung vào điều chỉnh chỉ số của Trân Thú, góp phần không nhỏ giúp những người “bạn” này chiến đấu hiệu quả hơn.

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile luyện khả năng hỗn chiến nhóm với Hộ Bảo Thần Thú Liên Server

Một tính năng khác là Ảo Hóa Thần Khí: Sơn Hải Di Mộng sẽ cho người chơi thêm lựa chọn để thay đổi ngoại hình binh khí của mình, thậm chí còn có thể Chú Hồn vào để tăng lực chiến.

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị 6

Việc ra mắt Big Update thường xuyên và cập nhật những môn phái mới liên tục giúp Tân Thiên Long Mobile luôn tươi mới trong mắt cộng đồng. Mới đây tựa game nhập vai đặc sắc này còn tạo điều kiện để người chơi được trải nghiệm trước Phái Đào Hoa thông qua hoạt động giới hạn thời gian từ 16-22/12 Thăm Dò Mê Thành – trải nghiệm Đào Hoa.

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị 7
Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị 8

Người chơi chỉ cần đối thoại với Trương Chân Nhân, chọn Thăm Dò Mê Thành tham gia phó bản trải nghiệm. Sau khi vào phó bản game thủ sẽ biến thân thành nhân vật Phái Đào Hoa, đồng thời dùng kỹ năng Phái Đào Hoa tiến hành chiến đấu!!! Đây là cơ hội để người chơi nhận về những phần thưởng như Lam Điền Lệnh, Ngọc Long Tủy…

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc khiến Tân Thiên Long Mobile thêm thú vị 9

Nhìn chung phản ứng của cộng đồng khá tích cực và mong chờ về ngày ra mắt của “Đào Hoa Ảnh Lạc”. Một môn phái nửa chính nửa tà nhưng lại toàn trai xinh gái đẹp sẽ kích thích người chơi khám phá hơn bao giờ – song song với việc thử qua các tính năng mới không thể cưỡng lại, khiến hành trình trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile càng thêm phần thú vị, hấp dẫn.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật