Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn

Ở phiên bản này, Thế Giới Hoàn Mỹ khởi động phụ bản Hoàng Hôn Thánh Điện, vén bức màn bí mật cuối cùng xoay quanh âm mưu của Minh Nguyệt Cơ.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Tin game

Ở phiên bản này, Thế Giới Hoàn Mỹ Online khởi động phụ bản Hoàng Hôn Thánh Điện, vén bức màn bí mật cuối cùng xoay quanh âm mưu của Minh Nguyệt Cơ.

Hoàng Hôn Thánh Điện đã bị hoàng thổ vùi lấp nhiều năm, câu chuyện về Minh Nguyệt Cơ và Trọng Vân đã trở thành giai thoại. Cứ tưởng rằng Hoàng Hôn Vương Triều sẽ vĩnh viễn chỉ còn là hồi ức.

Nhưng khi Tử Linh Trấn Hồn Ca lại vang lên, Hoàng Hôn Thánh Điện trải qua hơn 10 năm sẽ mở ra chương mới, và câu chuyện về Hoàng Hôn sẽ lại được tiếp diễn trên lục địa Thế Giới Hoàn Mỹ.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn 0

Sau khi tiêu diệt Trọng Vân để báo thù, Minh Nguyệt Cơ mới nhận ra được toàn bộ sự thật, nhìn rõ chân ái, vì vậy nàng nhen nhóm ý định hồi sinh cho Trọng Vân.

Muốn vậy, phải vào được Hoàng Hôn Đồ Thư Quán kiếm được cuốn sách có ghi chép về việc hồi sinh cho người chết. Và phụ bản kế tiếp này có tên gọi là Cuồng Tưởng Khúc (Thượng) không chỉ kế thừa toàn bộ hồi ức tốt đẹp của người chơi đối với phụ bản Hoàng Hôn, mà còn là cuộc cải cách sáng tạo về mặt mỹ thuật và cách chơi.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn 1

Trong đó, người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ bắt gặp các BOSS vô cùng quen thuộc như Thương Lực, Tử Thuần, Thiên Địa Vô Dụng… Một phần trong Cuồng Tưởng Khúc dựa trên kết cấu bối cảnh của Đồ Thư Quán, nên người chơi cũ có thể dễ dàng nắm bắt được đường hướng của phụ bản.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn 2

Điểm khác biệt là các chi tiết khắc họa phong phú hơn, BOSS có ngoại hình mới và lực chiến đấu khác, giúp tăng cảm giác mới lạ cho người chơi trong khi hoài niệm ở những khung cảnh đã quen thuộc.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn 3

Khi đã chinh phục được phụ bản này để tác thành mối nhân duyên của hai người họ thì cũng là lúc Minh Nguyệt Cơ cùng với Trọng Vân sau khi được hồi sinh lại biến mất vào trong Địa Cung, không rõ tung tích.

Không ngờ rằng, tất cả chỉ âm mưu của Minh Nguyệt Cơ. Với miệng lưỡi khéo léo, ả đã dùng những lời lẽ bi thương để dẫn dụ mọi người chiến đấu xả thân vì mục đích riêng.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn 4

Những tưởng hành động của mình là để tác thành cho tình duyên giữa ả và Trọng Vân, mà không biết rằng thứ mà Minh Nguyệt Cơ mong muốn lại chính là phục hồi Hoàng Hôn Thánh Điện sớm đã bị hoang phế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online đánh dấu sự trở lại của 2 đại nhân vật

Chương tiếp Khúc Cuồng Tưởng (Hạ) khai mở ngay sau đó dẫn dắt người chơi đi tìm lời giải đáp xác đáng. Phụ bản này sử dụng chung 1 vé vào cửa với Khúc Cuồng Tưởng (Thượng).

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn 5
Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn 6

Không giống với các phụ bản trước đây, ngoài BOSS giữ cửa Huyễn Linh Thánh Mẫu và BOSS cuối Minh Nguyệt Cơ cùng Trọng Vân ra, người chơi cần chọn ra 2 trong số các BOSS gồm Vũ Tuân, Dực Nam Chấn, Dực Vân Dương Thúc Chất, Nhâm Trường Phong, Thương Trọng Minh để tiến hành tiêu diệt.

BOSS cuối Minh Nguyệt Cơ sẽ là màn khiêu chiến được người chơi mong đợi nhất. Khiêu chiến thành công sẽ biết được toàn bộ sự thật cũng như nhận được chiến lợi phẩm chất lượng tốt nhất.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn 7

Chiến lợi phẩm rơi ra từ BOSS trong các phụ bản đều không giống nhau. Bao gồm nguyên liệu thăng cấp trang bị Hoàng Hôn Chiến Hồn, Thánh Tài Chi Hồn, và Nguyệt Chi Lưu Tinh quý hiếm.

Nguyệt Chi Lưu Tinh là bảo vật của Minh Nguyệt Cơ, vật này có thể dung hợp trên Hoàng Hôn Cổ Hồn có hình trăng, làm tăng sức mạnh chiến đấu cho trang bị này lên tột đỉnh.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này