Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online “gây mê” người chơi bằng các bảo vật

Bên cạnh những cập nhật mới tại bản Big Update sắp ra mắt của game Thế Giới Hoàn Mỹ thì người chơi còn được tận tay săn tìm những món thần trang quý hiếm.

Người đăng: Ngày đăng: 31/12/2019 Tin game

Bên cạnh những cập nhật mới ở hoạt động phó bản, lớp nhân vật, bản đồ, trang bị, kết hôn, sư đồ tại bản Big Update sắp ra mắt của game Thế Giới Hoàn Mỹ Online thì người chơi còn được tận tay săn tìm những món bảo vật, thần trang quý hiếm giúp cải thiện sức mạnh cũng như ngoại hình của nhân vật.

Dù ở bất cứ tựa game online nào thì quá trình phát triển lực chiến, gia tăng sức mạnh của nhân vật luôn là điều mà game thủ đầu tư mỗi ngày. Đặc biệt càng ở những giai đoạn về sau, công việc này càng trở nên khó khăn, không còn tăng nhanh và mạnh mẽ như trước.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Thấu hiểu điều đó mà trong phiên bản mới sắp được NPH DECO cho ra mắt người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ vào đầu năm 2020 tới cũng rất chú trọng vấn đề này. Theo đó các phó bản mới không chỉ đem đến lời giải đáp cho những nghi vấn của người chơi mà còn là nơi để người chơi nhận được những bảo vật quý hiếm có khả năng “thay da đổi thịt” cho nhân vật của mình.

Bảo vật Hoàng Hôn

Bảo vật Hoàng Hôn Cổ Hồn hàm chứa sức mạnh cường đại, có khả năng làm “thay da đổi thịt” cho các trang bị cũ để trở thành những phòng cụ đỉnh cấp. Cũng có thể sở hữu các phòng cụ đỉnh cấp có sức mạnh thần bí của Hoàng Hôn bằng cách trực tiếp chế tạo các bảo vật Hoàng Hôn đã thu thập được.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online
Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Trang bị Hoàng Hôn Chiến Hồn

Trang bị Hoàng Hôn Chiến Hồn có 17 phẩm cấp, phân thành 3 loại: Trọng Giáp, Khinh Khải, Pháp Bào. Những trang bị này vốn có thuộc tính cố định, có thể thông qua dung hợp Hoàng Hôn Cổ Hồn để thay thế thuộc tính vốn có của nó. Thuộc tính của Hoàng Hôn Cổ Hồn có thể thay đổi bằng Địch Hồn theo cách tương tự như Địch Hồn của trang bị quân hàm 8; khi dung hợp vào trang bị Hoàng Hôn Chiến Hồn sẽ khiến nó càng trở nên kiên cố.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Bảo vật Nguyệt Chi Lưu Tinh

Hoàng Hôn Cổ Hồn quý hiếm ngoài việc có thuộc tính còn có cả Nguyệt Tương thần bí. Tương truyền, Nguyệt Tương có thể dung hợp Nguyệt Chi Lưu Tinh, và phẩm giới của Nguyệt Tương tỉ lệ thuận với phẩm giới của Nguyệt Chi Lưu Tinh được dung hợp.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online
Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Nguyệt Chi Lưu Tinh rơi ra từ boss cuối Minh Nguyệt Cơ ở phó bản mới Khúc Cuồng Tưởng (Hạ). Vật này có thể dung hợp trên Hoàng Hôn Cổ Hồn có hình trăng, làm tăng sức mạnh chiến đấu cho trang bị này lên tột đỉnh.

Vũ Hồn Bảo Khố

Phiên bản mới còn ra mắt tính năng Vũ Hồn Bảo Khố giúp lưu giữ thuộc tính của thời trang trong lúc thay thế trang bị, làm cho trang bị thăng cấp càng dễ dàng hơn.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Cụ thể là những trang bị quân hàm cao cấp có sẵn cũng như những trang bị cao cấp mới có của người chơi đều tự động được thu thập vào Vũ Hồn Bảo Khố vĩnh viễn. Do đó, cho dù thực tế trang bị đã bị tiêu hủy thì nó vẫn ko bị biến mất.

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Sau khi sử dụng Vũ Hồn Linh Thạch để kích hoạt toàn bộ chức năng của Vũ Hồn Bảo Khố, người chơi lập tức có thể thay đổi cách phối các trang bị trong Bảo Khố để có được hiệu quả mà mình mong muốn.

Bộ đồ được lựa chọn cuối cùng sẽ quyết định thuộc tính của thời trang, không bị ảnh hưởng bởi món thời trang đang mặc. Ví dụ khi thay thế trang bị, chọn mặc phòng cụ lẻ bộ Cửu Quân và Bát Quân cũng đều sẽ đều kích hoạt toàn bộ thuộc tính của bộ Bát Quân.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật