Phiên bản mới của GunPow bất ngờ cho phép game thủ…đẻ con

Đến hẹn lại lên, GunPow tiếp tục "thay da đổi thịt" với phiên bản mới cùng nhiều tính năng thú vị khiến bất cứ người chơi nào cũng cảm thấy hào hứng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/07/2018 Tin game
GunPow

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow

Đến hẹn lại lên, GunPow tiếp tục “thay da đổi thịt” với phiên bản mới cùng nhiều tính năng thú vị khiến bất cứ người chơi nào cũng cảm thấy hào hứng.

Tính năng sinh con

Được trông chờ nhất và cũng chính là tính năng chủ chốt trong phiên bản mới có tên gọi “Bé Pow Chào Đời” lần này chính là tính năng sinh con. Không chỉ những cặp đôi đã kết hôn có thể sinh con, GunPow cũng tạo cơ hội cho các FA trong game nhận nuôi con.

Phiên bản mới của GunPow bất ngờ cho phép game thủ...đẻ con 0

Với trường hợp sinh con, yêu cầu cặp vợ chồng kết hôn đạt level 4 tình cảm. Sẽ có tỷ lệ sinh con dành cho các cặp vợ chồng nên nếu bên bất kì dùng thuốc sinh con có 20% xác suất mang thai, sau khi thất bại sẽ gia tăng xác suất mang thai. Khi đã mang thai thành công thì người chơi sẽ được chọn giới tính đứa bé ( nếu ngẫu nhiên là con trai nhưng bố mẹ lại muốn con gái thì có thể dùng Thuốc An Lành để quyết định giới tính) nhưng không thể thay đổi sau khi chọn. Riêng việc đặt tên thì không thể thay đổi được. Người chơi cũng có thể rút ngắn thời gian mang thai bằng cách thuê bảo mẫu.

Phiên bản mới của GunPow bất ngờ cho phép game thủ...đẻ con 1

Phiên bản mới của GunPow bất ngờ cho phép game thủ...đẻ con 2

Với trường hợp nhận nuôi, người chơi phải đạt mốc level 25, sau đó mua đạo cụ Giấy Nhận Nuôi được bán ở cửa hàng và phải đợi làm thủ tục nhận nuôi thời gian là 10 tiếng. Việc có em bé sẽ giúp người chơi tăng thêm rất nhiều lực chiến cộng vào các thuộc tính sẽ khiến người chơi phải bất ngờ.

Tính năng thay nền đại diện

Phiên bản mới của GunPow bất ngờ cho phép game thủ...đẻ con 3

GunPow luôn gây ấn tượng với đồ họa chibi bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng như hệ thống thời trang cực kỳ đa dạng. Chính vì vậy ngoài việc chú trọng vào gameplay, GunPow luôn làm mới vẻ ngoài bằng các tính năng thú vị khác. Mà trong phiên bản lần này, chính là tính năng thay nền đại diện. Theo đó, ở phần hiển thị thông tin người chơi, không chỉ xuất hiện riêng hình ảnh nhân vật đại diện, lần này những người chơi khác còn có thể nhìn thấy những phông nền nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Không chỉ thế, bạn đời, thú cưng, thậm chí cả con của người chơi cũng được hiển thị đầy đủ trên màn hình.

Phiên bản mới của GunPow bất ngờ cho phép game thủ...đẻ con 4

Tính năng tạc tượng chủ Công hội

Công hội là một tính năng vô cùng quan trọng trong GunPow, đây là nơi gắn kết những người chơi ngay từ ngày đầu tiên bỡ ngỡ vào game. Ở đây những người bạn vừa đồng thời là những người đồng đội luôn sát cánh cùng nhau trong những nhiệm vụ, giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn trong game.

Phiên bản mới của GunPow bất ngờ cho phép game thủ...đẻ con 5

Với những người chơi GunPow, công hội càng lớn mạnh thì càng cung cấp nhiều lực chiến và những lợi ích khác nữa. Chính vì vậy, với tính năng tạc tượng chủ Công hội, người chơi GunPow lại có thêm động lực để cống hiến, hoạt động tích cực cho công hội, giúp cho chủ công hội được tạc tượng ở giao diện chính, khẳng định vị thế của Công hội mình trong GunPow. Đặc biệt, việc cập nhật còn được diễn ra theo thời gian thực nên sự cạnh tranh giành vị thế Công hội số 1 sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile