Phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành của GH Truyền Kỳ đã ra mắt

Phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành của Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile mang đến những update mà game thủ “một khi trải nghiệm sẽ không thể chối từ”.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2019 Tin game
GH Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GH Truyền Kỳ

Phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành của GH Truyền Kỳ mang đến những update mà game thủ “một khi trải nghiệm sẽ không thể chối từ”.

Là một trong số rất ít tựa game nhập vai tiên hiệp thành công và sở hữu lượng fan cứng đông đảo, GH Truyền Kỳ trong lần update thứ 3 này hứa hẹn sẽ khiến hàng triệu con tim game thủ phải “lung lay” bằng những tính năng mới siêu cool, siêu ngầu, siêu hấp dẫn.

Xạ Nhật – Môn phái Cung thủ huyền bí chính thức xuất hiện

Là Hậu duệ của Tiễn thần Hậu Nghệ, Xạ Nhật Thần Tiễn sở hữu sức mạnh vô song, có khả năng hạ sát đối thủ từ trăm thước gồm các chiêu thức không thể ảo diệu hơn như: Mạn Thiên Hoa Vũ; Truy Tâm Tiễn; Hàn Băng Tiễn; Bạo Vũ Liên Hoa…

Phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành của GH Truyền Kỳ đã ra mắt 0

Với phạm vi tấn công rộng lớn và chỉ số sát thương không tưởng lên đến 1620%, kết hợp hiệu ứng hình ảnh khi ra chiêu siêu đẹp và mãn nhãn, class nhân vật này sẽ là “mỏ vàng” cho game thủ, đặc biệt là những gương mặt vàng trong làng “cày cấp”.

Đa dạng chiêu thức

GH Truyền Kỳ Mobile còn tối ưu hóa hệ thống Võ Công với việc nâng cấp thêm 2 skill chủ động cho mỗi class nhân vật, từ 6 lên 8 chiêu thức. Từ đây, các trận PK đơn hay PvE, PvP, chiến trường, săn Quái, Boss… cũng trở nên khốc liệt hơn.

Phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành của GH Truyền Kỳ đã ra mắt 1

Tính năng Chuyển phái

Chỉ một cái chạm nhẹ, người chơi có thể ngay lập tức từ một tiên hiệp mạnh mẽ, đầy uy vũ của phái Thái Thanh trở thành một tiên nữ xinh đẹp, quyến rũ nhưng không kém phần nguy hiểm của Xạ Nhật hay Linh Vũ.  

Phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành của GH Truyền Kỳ đã ra mắt 2

Quan trọng hơn, sau khi chuyển phái, EXP và level nhân vật được giữ nguyên không thay đổi. Tính năng này không chỉ mang lại những trải nghiệm đa dạng, mới mẻ, mà còn giúp người chơi thỏa chí vẫy vùng, hành tẫu giang hồ.

Chưa dừng lại ở đó, trong Nhất Tiễn Khuynh Thành, con đường hành tẩu của game thủ cũng sẽ nhiều kích thích hơn. Bên cạnh đó, khả năng “làm giàu” cũng mở rộng thêm rất nhiều với những tính năng: Tẩy luyện trang bị, Mệnh tinh tháp, SK 7 ngày, PvP tổ đội 3v3….

Phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành của GH Truyền Kỳ đã ra mắt 3

Là một trong số rất ít tựa game có tuổi thọ cao và giữ chân được lượng lớn game thủ, game GH Truyền Kỳ GOSU đã chứng tỏ giá trị nội tại của mình. Bản Update chính thức ra mắt vào ngày 6/9/2019 này sẽ khiến cộng đồng game thủ không tránh khỏi phải “hao pin” với tựa game này.

Trang chủ game: http://ghtruyenky.vn
Tải game tại:https://ghtruyenky.onelink.me/Vrcf
Fanpage: https://www.facebook.com/ghtruyenky.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/ghtruyenky.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam