Phiên bản iOS của Tiên Ma Truyền Kỳ đến tay người chơi sau gần 2 tháng ra mắt

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì hội xài Táo đã có thể cùng Tiên Ma Truyền Kỳ hâm nóng thêm bầu không khí đông vui, sôi động hiện tại.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2020 Tin game
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Truyền Kỳ

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì hội xài Táo đã có thể cùng Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile hâm nóng thêm bầu không khí đông vui, sôi động hiện tại.

Nếu bạn chưa biết thì Tiên Ma Truyền Kỳ là sản phẩm game online chuyển thể nguyên bản từ nội dung bộ truyện Mãng Hoang Kỷ – Legend of Jade Sword của Ngã Cật Tây Hồng Thị – tác giả của bộ truyện tu tiên nổi đình nổi đám – Tinh Thần Biến từng rất được game thủ Việt trông đợi.

Ngay đầu tháng 1, NPH 100 Độ đã đáp ứng mong muốn của người chơi khi bất ngờ cho ra mắt tựa game này vào sáng 09/01/2020. Tính đến nay cũng đã gần 2 tháng với 58 máy chủ được mở ra. Và sau biết bao mong đợi của cộng đồng đang gắn bó với tựa game này, phiên bản iOS cuối cùng cũng được cập nhật.

Phiên bản iOS của Tiên Ma Truyền Kỳ đến tay người chơi sau gần 2 tháng ra mắt 0

Có thể nói, nhờ game mobile Tiên Ma Truyền Kỳ mà người chơi lại có thể trải nghiệm được tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp, lại vừa có sự đổi mới trong bối cảnh, tính năng.

Cụ thể, bên cạnh hệ thống ngũ hành, PvP trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile còn được gia tăng sức mạnh nhờ tính năng Pháp Bảo có tới 43 loại khác nhau, chia thành 4 phẩm chất lục, lam, tím và hoàng kim.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Ma Truyền Kỳ sở hữu chất chơi nhập vai tiên kiếm hiệp cuốn hút

Mỗi nhân vật sẽ được mang tối đa 6 pháp bảo, giúp tăng chỉ số chiến lực, kháng hệ hoặc tăng công lên hệ nhất định. Việc lựa chọn pháp bảo vì thế rất quan trọng để có được lợi thế khi PvP, đặc biệt trong các hoạt động lớn như bang chiến, công thành…

Điểm cộng của game Tiên Ma Truyền Kỳ mobile so với nhiều game cùng thể loại chính là các tính năng PvP liên server giúp người chơi không bị giới hạn PK trong 1 server, thay vào đó họ luôn có đất để thể hiện đẳng cấp với các anh tài ở tất cả các server khác.

Phiên bản iOS của Tiên Ma Truyền Kỳ đến tay người chơi sau gần 2 tháng ra mắt 1
Tiên Ma Truyền Kỳ thường tổ chức sự kiện cho game thủ

Ngoài ra còn nhiều hoạt động hấp dẫn số lượng người tham gia cực lớn như chiến trường Viêm Hoàng chia phe, tổ đội Thông Thiên Tháp, Long Mạch Chiến hay Cửu Châu Đấu để tìm ra người mạnh nhất mỗi môn phái, trở hành Nhân Vương cao quý.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật