Phiên bản cập nhập của Kiếm Ma 3D Mobile nhận được nhiều phản hồi tích cực

Big Update mới nhất của game Kiếm Ma 3D Mobile đã nhận được sự đón nhận, hào hứng từ phía cộng đồng game thủ khi mang đến rất nhiều tính năng hay ho.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Big Update của Kiếm Ma 3D Mobile mang đến nhiều tính năng hấp dẫn như Công Thành Chiến, Ma Uyên Bí Cảnh đã nhận được sự đón nhận, hào hứng từ phía cộng đồng game thủ.

Ma Uyên Bí Cảnh đang là từ khóa phổ biến nhất trong công đồng game thủ Kiếm Ma 3D Mobile. Đó chính là hệ thống Boss mới nhất của tựa game sau bản cập nhập vừa qua. Cụ thể người chơi khi vượt qua level 420 sẽ có cơ hội được săn Boss mới cùng nhiều vật phẩm vô cùng giá trị.

Phiên bản cập nhập của Kiếm Ma 3D Mobile nhận được nhiều phản hồi tích cực 0

Cùng với đó là tính năng Công Thành Chiến cực kì đặc sắc mang tính cạnh tranh cao giữa các bang hội, bảo vệ hoặc phá long trụ của bang hội khác sẽ quyết định nguyên liệu cần để vào map Ma Uyên Bí Cảnh.

Phiên bản cập nhập của Kiếm Ma 3D Mobile nhận được nhiều phản hồi tích cực 1
Phiên bản cập nhập của Kiếm Ma 3D Mobile nhận được nhiều phản hồi tích cực 2

Ngoài ra loạt set trang phục Hồi Ức cũng đang được nhiều người chơi săn đón sở hữu. Với chủ đề lễ hội thì đây chắc chắn là bộ skin cực kì hoàn hảo để tham gia họp bang cũng như chiến đấu mà mọi game thủ mong muốn.

Phiên bản cập nhập của Kiếm Ma 3D Mobile nhận được nhiều phản hồi tích cực 3

Bên cạnh set trang phục cực kì đẹp mắt này còn có thú cưỡi cũng đặc sắc không kém. Không còn là thú cưỡi động vật hay dị hình quen thuộc, tọa kỵ dưới hình thu máy bay này chắc chắn là món đồ thời trang mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Phiên bản cập nhập của Kiếm Ma 3D Mobile nhận được nhiều phản hồi tích cực 4

Có thể thấy phiên bản update mới của game Kiếm Ma 3D là một bản cập nhập vô cùng đặc biệt với nhiều tính năng, hoạt động hay ho. Qua đó đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới đầy thú vị ở những ngưỡng cấp độ cao về sau này.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt