Warface đột ngột nâng cấp server, liệu có phải “bệ phóng” lên MARs đã hoàn thành?

Phiên bản Big Update MARs là một trong những bản cập nhật mới được mong chờ nhất của game thủ Warface trong nửa cuối năm 2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2019 Tin game

Phiên bản Big Update MARs là một trong những bản cập nhật mới được mong chờ nhất của game thủ Warface trong nửa cuối năm 2019 này.

Cuối tháng 5/2019 vừa qua, Warface khiến nhiều người chơi sửng sốt khi công bố trailer về bản Big Update mang tên Mars với nhiều cập nhật mới mẻ.

Bối cảnh trong bản cập nhật diễn ra trên Sao Hỏa khi lực lượng Blackwood đang nghiên cứu cách tạo ra những siêu chiến binh nhờ các vi khuẩn “Sedrium” được phát hiện trên hành tinh đỏ. Lực lượng Warface có nhiệm vụ ngăn chặn kế hoạch của Blackwood bằng cách sử dụng các người máy chiến đấu của kẻ thù.

Warface đột ngột nâng cấp server, liệu có phải “bệ phóng” lên MARs đã hoàn thành? 0

Theo thông tin từ Fanpage Warface, thì bản cập nhật này sẽ đi kèm hàng tá những bổ sung cho game thủ khám phá. Một cốt truyện mới rành mạch kết nối với những phiên bản cũ, trang bị mới mang hơi hướng giả tưởng và những bối cảnh kì vĩ của Sao Hỏa sẽ khiến bất cứ ai cũng choáng ngợp.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những kẻ thù mới đặc biệt nguy hiểm. Có thể kể đến “món” mìn nhện có khả năng tìm kiếm theo đuổi mục tiêu trước khi tự phát nổ với lớp vỏ chống đạn chỉ có thể bị phá hủy bởi các vũ khí dạng năng lượng.

Warface đột ngột nâng cấp server, liệu có phải “bệ phóng” lên MARs đã hoàn thành? 1

Hay những tên lính SED-2 thuộc lực lượng tấn công chính của thế lực Blackwood được trang bị các loại vũ khí đa dạng trên chiến trường với nhiều biến thể dùng cho cả cận chiến và tác chiến tầm xa. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các Antaeus-6 là các mẫu droid không người lái có hỏa lực mạnh với tên lửa và khả năng tạo ra các vụ nổ EMP.

Với một lượng lớn nội dung hấp dẫn như vậy nên không có gì khó hiểu khi các game thủ Warface đều “đứng ngồi không yên” chờ ngày MARs được mang về chiến trường Warface.

Warface đột ngột nâng cấp server, liệu có phải “bệ phóng” lên MARs đã hoàn thành? 2

Tính đến thời điểm những thông tin đầu được hé lộ đến nay đã là 5 tháng vậy nên khi Warface bất ngờ nâng cấp server lại khiến nhiều người chơi cho rằng “đã đến lúc lên Sao Hỏa”.

Nhưng tin buồn là MARs vẫn chưa cập bến máy chủ Warface Việt khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Bù lại, đội ngũ vận hành thông báo đã khắc phục được hoàn toàn vấn đề về Hệ thống tự động tìm phòng PVE, SURVIVAL.

Warface đột ngột nâng cấp server, liệu có phải “bệ phóng” lên MARs đã hoàn thành? 3

Đặc biệt hiện tại, game cam kết tìm phòng chỉ chưa đầy 20s khiến cộng đồng vô cùng phấn khởi. Niềm vui được nhân đôi khi các chế độ chơi PVE, Survival, PVP đã cho phép trải nghiêm 1 người.

Youtube : https://www.youtube.com/user/WarfaceVietNam
Fanpage : https://www.facebook.com/warface.goplay.vn/
Website : https://warface.goplay.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương