Phi Tiên Thần Hiệp Truyện khai mở sự kiện đem mưa quà đến game thủ

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện chỉ vừa ra mắt nhưng đã để lại ấn tượng đẹp với cộng đồng thông qua hàng loạt Code vật phẩm và quà tặng cho tân thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2022 Tin game
Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện chỉ vừa ra mắt nhưng đã để lại ấn tượng đẹp với cộng đồng thông qua hàng loạt Code vật phẩm và quà tặng cho tân thủ.

Chỉ vừa ra mắt vào ngày 29/12/2021, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện dễ dàng để lại ấn tượng với cộng đồng game thủ mobile Việt Nam thông qua những trận chiến PvP đỉnh cao. Tuy nhiên để game thủ có thể dễ dàng tiếp cận những trận chiến hoành tráng trong game thì lại phải kể đến hàng loạt quà tặng hấp dẫn dành cho tân thủ ngay từ ngày đầu khai mở máy chủ.

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện khai mở sự kiện đem mưa quà đến game thủ 0

Cụ thể thì ngay từ khi chuẩn bị ra mắt đội ngũ phát triển đã chuẩn bị sẵn một loạt Code ấn tượng dành tặng những game thủ hóng game sớm nhất trên fanpage. Bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện lớn như “Mời Bạn Cùng Chơi”, “Tiên Biết Tuốt”, Tiệc Pháo Hoa”… Cũng đồng thời mang lại một lượng quà khổng lồ giúp game thủ dễ thở cũng như cắt giảm đáng kể quãng thời gian mà bạn cần để tăng tiến sức mạnh trước khi bơi ra biển lớn.

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện khai mở sự kiện đem mưa quà đến game thủ 1

Quà nhiều là thế nhưng cách thức tham gia lại vô cùng đơn giản, thậm chí như sự kiện Tiên Biết Tuốt, game thủ chỉ cần để ý nhân vật khi làm nhiệm vụ là đã có thể ôm quà dễ dàng. Đặc biệt ngoài những phần quà sự kiện ra thì mỗi tuần nhà phát triển đều đặn mang tới GiftCode phúc lợi với những phần quà độc giúp bạn dễ thở hơn về kinh tế cũng như kinh nghiệm trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện.

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện khai mở sự kiện đem mưa quà đến game thủ 2
Phi Tiên Thần Hiệp Truyện khai mở sự kiện đem mưa quà đến game thủ 3

Bên cạnh đó những phần quà thực tế này không chỉ giúp game thủ rút ngắn thời gian luyện cấp và farm đồ mà còn đồng thời giúp bạn có thể tranh thủ thời gian nhiều hơn để tận hưởng thế giới tiên hiệp được khắc họa chi tiết bởi đồ họa 3D cực đỉnh của Phi Tiên Thần Hiệp Truyện. Thậm chí với căn cơ vững chắc này game thủ còn có thừa tự tin để đi khiêu chiến những thượng cổ boss cực khủng trong game.

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện khai mở sự kiện đem mưa quà đến game thủ 4

Ngoài ra là một tựa game nhập vai tiên hiệp, game thủ không đơn giản chỉ cắm mặt làm nông dân trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện mà chính những yếu tố thời trang như sủng vật, cánh… lại là điểm nhấn thú vị. Thậm chí ngay từ những nhiệm vụ đầu tiên, sủng vật và cánh mà game thủ nhận được đã vô cùng ngầu. Trải qua quá trình tôi luyện những món đồ thời trang này càng thể hiện độ “chịu chơi” của gia chủ sau khi được bồi dưỡng, tiến hóa cũng như mở khóa những dạng ảo hóa khác nhau.

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện khai mở sự kiện đem mưa quà đến game thủ 5

Nhìn chung cùng với đồ họa và lối chơi hấp dẫn, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện dễ dàng chinh phục cộng đồng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Và chỉ cần nhanh nhạy cũng như chăm theo dõi thông tin từ cộng đồng, game thủ càng dễ dàng đi tắt đón đầu và chiếm lợi thế không nhỏ trong những sự kiện đua top cũng như trở thành đệ nhất dũng sỹ trên chiến trường về sau.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/phitienthanhiep

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA