Phi Tiên Mobile – Game nhập vai bồng lai tiên cảnh, cày cấp chạm ngưỡng 1000 về Việt Nam

Game mobile nhập vai Phi Tiên Mobile đã được NPH YGame Việt hóa thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi ngay trong tháng 3/2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2018 Tin game
Phi Tiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phi Tiên Mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile nhập vai Phi Tiên Mobile đã được NPH YGame Việt hóa thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi ngay trong tháng 3/2018 này.

Phi Tiên Mobile tái hiện một thế giới bồng lai tiên cảnh nhờ vào nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng gameplay đơn giản, hấp dẫn đến từng centimet.

Phi Tiên Mobile - Game nhập vai bồng lai tiên cảnh, cày cấp chạm ngưỡng 1000 về Việt Nam 0

Phi Tiên Mobile - Game nhập vai bồng lai tiên cảnh, cày cấp chạm ngưỡng 1000 về Việt Nam 1

Bước chân vào Phi Tiên Mobile, game thủ sẽ được cuốn vào cốt truyện mang hơi hướng ngôn tình nhưng không kém phần bi thương xoay quanh 2 nhân vật chính là Nam anh hùng và Nữ thuyền duyên. 2 nhân vật này sẽ đại diện cho 2 tính cách khác nhau và sở hữu hệ thống kỹ năng chiến đấu đa dạng để người chơi tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của bản thân nhất.

Phi Tiên Mobile - Game nhập vai bồng lai tiên cảnh, cày cấp chạm ngưỡng 1000 về Việt Nam 2

Phi Tiên Mobile - Game nhập vai bồng lai tiên cảnh, cày cấp chạm ngưỡng 1000 về Việt Nam 3

Phi Tiên Mobile - Game nhập vai bồng lai tiên cảnh, cày cấp chạm ngưỡng 1000 về Việt Nam 4

Bên cạnh sự phân biệt môn phái, trò chơi đưa ra hệ thống phe phái bao gồm Nhân – Tiên. Người chơi có thể tự lý lựa chọn một bên và bắt đầu hành trình tu tiên của mình. Điều đáng chú ý là việc lựa chọn phe phái sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến các tính năng PK dã ngoại, bang phái, hay thậm chí là kết hôn cùng nhiều dạng gameplay tương tác hoạt động khác.

Phi Tiên Mobile - Game nhập vai bồng lai tiên cảnh, cày cấp chạm ngưỡng 1000 về Việt Nam 5

Phi Tiên Mobile - Game nhập vai bồng lai tiên cảnh, cày cấp chạm ngưỡng 1000 về Việt Nam 6

Điểm đặc biệt nhất của trò chơi chính là mở ra một thế giới tiên hiệp rộng lớn, chơi mãi không hết nhưng vẫn đảm bảo không bị “bội thực” bởi tính năng. Với cấp độ giới hạn lên tới…hàng ngàn level, hàng chục pet, thú cưỡi và kho thời trang đồ sộ không chỉ là miền đất hứa dành cho những cô nàng thích làm đẹp mà còn là nơi để các anh chàng game thủ trải nghiệm trọn vẹn quá trình tu tiên và thành tiên giống như các bộ tiểu thuyết và phim cùng thể loại.

Phi Tiên Mobile - Game nhập vai bồng lai tiên cảnh, cày cấp chạm ngưỡng 1000 về Việt Nam 7

Phi Tiên Mobile - Game nhập vai bồng lai tiên cảnh, cày cấp chạm ngưỡng 1000 về Việt Nam 8

Bên cạnh đó Phi Tiên Mobile còn hội tụ đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng game nhập vai như: giao dịch trực tiếp, kết hôn sinh con, hệ thống sư đồ, PK liên server, PK nhiều trạng thái không sợ rớt đồ, PvP bảng xếp hạng, bang chiến…cùng với hệ thống thời trang cực kỳ đẹp mắt, thú cưỡi và pet được đầu tư thiết kế cực kỳ chi tiết, chỉ muốn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trang chủ http://phitien.ygame.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/PhiTienMobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam