Game Pháp Thuật 3D tự tin chinh phục người chơi bằng những chiến lược khác biệt

Để phát triển ở thị trường game Việt đang bội thực game nhập vai, Pháp Thuật 3D đang sở hữu những tính năng, đặc điểm nổi trội, hữu ích.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2020 Tin game
Pháp Thuật 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pháp Thuật 3D

Để phát triển ở thị trường game Việt đang vốn đang bội thực MMORPG, Pháp Thuật 3D Mobile đã trang bị cho mình những tính năng, đặc điểm nổi trội.

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, Pháp Thuật 3D đã thành công chinh phục thị trường Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan. Với Việt Nam, tuy khó khăn hơn khi có nhiều tựa game cùng thể loại liên tục ra mắt, nhưng trò chơi vẫn rất tự tin khi sở hữu những đặc điểm nổi bật bậc nhất.

Game Pháp Thuật 3D tự tin chinh phục người chơi bằng những chiến lược khác biệt 0

CÀY THUÊ CÓ THƯỞNG

Nghe có vẻ cấm kị nhưng Pháp Thuật 3D Mobile đã rất tinh tế khi tích hợp chức năng chơi hộ nhau ngay trong game. Với chức năng này, bạn bè trong game có thể đưa ra yêu cầu ai đó cày giúp các hoạt động.

Cụ thể chỉ cần người nhận chấp nhận yêu cầu được gửi, nhân vật của người nhờ cày hộ sẽ được tự động thêm vào màn hình chọn nhân vật của người nhận cày.

Game Pháp Thuật 3D tự tin chinh phục người chơi bằng những chiến lược khác biệt 1

Từ đó người cày giùm có thể sử dụng nhân vật để làm quest, đi hoạt động ngày, săn boss nhưng không thể sử dụng kim cương không khóa (kim cương nạp tiền mua) hay phá hủy đồ vì những hoạt động này cần mật khẩu cấp 2.

Nếu làm đủ các hoạt động quy định, người cày thuê sẽ được hệ thống tặng điểm thưởng có thể dùng để quy đổi thành các phần thưởng như vé càn quét, item, kim cương khóa,…

FREE CẤP VIP

Hệ thống VIP luôn bị xem là công cụ tốn tiền hoặc lãng phí vì đôi khi đã lỡ nạp vào nhưng chơi game càng ngày càng chán, nghỉ thì lại tiếc. Hiểu được điều đó, game mobile Pháp Thuật 3D đã rộng tay tặng người chơi các cấp VIP đầu như một sự tự tin khẳng định chất lượng game.

Theo đó trong những giờ chơi đầu người chơi đã được tặng free lên tới VIP 2, nếu điểm danh đăng nhập 2 ngày (hoặc nạp lần đầu 1 số tiền bất kỳ) sẽ được tặng VIP 3 với thời hạn hẳn 1 tháng.

Game Pháp Thuật 3D tự tin chinh phục người chơi bằng những chiến lược khác biệt 2

Game mobile Pháp Thuật 3D còn đảm bảo cho bạn VIP 3 trong 1 tháng sẽ không cần lo lắng đến bất cứ vấn đề nạp thêm xu nào vào game. Nếu sau đó bạn vẫn cảm thấy muốn chơi thì có thể nạp thoải mái vì lúc này chắc chắn bạn đã nhận ra game có phù hợp với mình hay không.

Cơ chế VIP của game còn có chút khác biệt khi người chơi có thể mua 1 gói VIP khởi đầu sau đó cày nhiệm vụ, đánh boss, tham gia hoạt động để thu thập điểm VIP tặng free để lên cấp VIP cho mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hơn 24h nữa là game thủ Việt có thể chạm tay vào Pháp Thuật 3D

CHO MUA BÁN LIÊN SERVER

Pháp Thuật 3D của NPH VTC Mobile cải tiến hơn hẳn các game khác khi cho phép mua bán liên server một số item dạng cực phẩm có thể kể đến như Linh trang; Thẻ ảo hoá bảo cụ và Thánh khí. Đây là những vật phẩm tăng sức mạnh cho các trang bị của nhân vật và gián tiếp tăng lực chiến tổng thể cho nhân vật.

Những item này thuộc dạng cực kiếm vì chỉ rơi ra khi đánh boss liên server. Chính vì độ hiếm này mà chúng sẽ rất đáng để được ưu ái tạo một cái chợ riêng để các cao thủ top server hoặc những người có khả năng đầu tư mạnh cho nhân vật có cơ hội mua bán trao đổi.

NHIỀU HOẠT ĐỘNG THƯ GIÃN

Trò chơi cũng chú trọng phát triển các hoạt động đậm chất thư giãn, giải trí để người chơi có thể nghỉ dưỡng cả ngày thay vì cắm mặt cày cuốc. Trong đó, được xem như những thú vui tao nhã được nhiều người yêu thích có thể kể đến đi ăn đám cưới, tổ chức tiệc trà.

Game Pháp Thuật 3D tự tin chinh phục người chơi bằng những chiến lược khác biệt 3

Ngoài ra còn có tắm biển, thả và nhặt bình ước nguyện ngoài biển để đọc tâm sự thầm kín lấy EXP, thuê cano dạo biển thuê luôn người đẹp ngồi sau tăng EXP, vào gia tộc nuôi mèo… cực kỳ phong phú, đa dạng.

Có thể nói game Pháp Thuật 3D mobile không chỉ đem đến những tính năng đặc trưng của dòng game MMORPG mà còn hơn thế nữa khi cải tiến, phát triển thêm nhiều tính năng nổi bật, độc nhất để thỏa mãn nhu cầu của tất cả người chơi.

Fanpage https://www.facebook.com/phapthuat3D.vn/
Trang chủ: http://phapthuat3d.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới