Pháp Thuật 3D – Fantasy M mở đăng ký trước cho người dùng Android và IOS

Tựa game nhập vai đồ họa 3D chibi độc đáo Pháp Thuật 3D vừa mở đăng kí trước cho người dùng Android và iOS, ngày ra mắt cũng sắp cận kề rồi!

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2020 Tin game
Pháp Thuật 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pháp Thuật 3D

Tựa game nhập vai đồ họa 3D chibi độc đáo Pháp Thuật 3D Mobile vừa mở đăng kí trước cho người dùng Android và iOS, ngày ra mắt cũng sắp cận kề rồi!

Giữa một rừng game nhập vai tiên hiệp, kiếm hiệp na ná nhau, Pháp Thuật 3D – Fantasy M quả thực là một lựa chọn tươi mới và đầy hấp dẫn cho game thủ. Chưa kể đến, tựa game này cũng đã càn quét hết các bảng xếp hạng Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,… trước khi về Việt Nam.

Pháp Thuật 3D – Fantasy M mở đăng ký trước cho người dùng Android và IOS 0

Pháp Thuật 3D Mobile vẫn tuân thủ theo phong cách nhập vai thế giới mở với những nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động phó bản, chiến trường, săn boss quen thuộc.

Bên cạnh đó người chơi sẽ phải khám phá gần 30 Map khác nhau trong phần chơi PvE cốt truyện. Song song với đó là các tính năng PvP đầy hấp dẫn từ 1vs1, 3vs3 cho đến chiến liên server trăm người.

Pháp Thuật 3D – Fantasy M mở đăng ký trước cho người dùng Android và IOS 1

Có thể bạn muốn xem thêm: VTC Mobile sắp ra mắt game nhập vai Pháp Thuật 3D Mobile

Ngoài những ưu điểm kể trên thì game Pháp Thuật 3D Mobile còn cuốn hút người chơi với các tính năng quen thuộc của dòng MMORPG 3D như hệ thống thời trang phong phú cho phép bạn tùy biến nhân vật theo sở thích riêng, hệ thống thú cưỡi, vật nuôi, cánh cho đến các tính năng cao cấp khác như đám cưới hoặc sinh con,…

Pháp Thuật 3D – Fantasy M mở đăng ký trước cho người dùng Android và IOS 2

Và theo như thông tin thông báo mới nhất từ NPH VTC Mobile thì Pháp Thuật 3D – Fantasy M đã cho đăng kí trước trên cả hai hệ điều hành Android và iOS và hẹn ngày mở tải vào 9/3/2020 tới đây.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/phapthuat3D.vn/
Trang chủ: http://phapthuat3d.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới